Điều kiện tư nhiên chính là yếu tố rất quan trọng giúp cho dự án nghỉ dưỡng có thể phát triển thuận lợi. Trong bài viết này sẽ chỉ ra yếu tố ấn tượng về tự nhiên giúp cho dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 trở thành 1 thiên đường về nghỉ dưỡng trong mơ của mọi khách hàng.

Khung cảnh thiên nhiên nằm hài hòa giữa sự bao la của biển và hùng vĩ của núi

Điều ấn tượng đầu tiên và thực sự vô cùng quan trọng làm cho dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 Villas & Resort trở thành vùng đất thiên đường, đấy chính là cảnh quan thiên nhiên nằm bao quanh dự án. Khác với nhiều dự án khác, chỉ có biển hoặc hồ thì dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 chính là khu nghỉ dưỡng rất hiếm hoi tạo ra bởi nét đẹp hùng vĩ từ tự nhiên.

Dãy núi Ngũ Hoành Sơn ở sau lưng to lớn và hùng vĩ như người ca có đôi tay rộng lớn đang gian ra ôm trọn lấy đứa con bé bỏng vào lòng, ban phát tài lộc và vượng khí từ sinh lực của mình.

Bãi biển Non Nước – bãi biển đẹp nhất trên hành tinh – dáng hình mẹ đại dương – 1 người mẹ hấp dẫn với nét đẹp yên tĩnh và quyến rũ, vô cùng tinh khiết. Người mẹ ấy, người đêm vỗ về bằng tiếng hát, du dương và rì rào cho đứa con biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 phát triển không ngừng nghỉ.

Đại dương rộng lớn bao la với dãy núi cao to lớn, hùng vĩ đã hòa quyện với nhau tạo cho dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 nét đẹp riêng – nét đẹp không bị pha lẫn làm cho bất cứ du khách nào cũng bị thu hút và hấp dẫn.

Ở Vinpearl Đà Nẵng 1 có thời tiết mát mẻ làm khách hài lòng

1 điểm mạnh nữa ở yếu tố thiên nhiên hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế chính là khí hậu thiên nhiên mát mẻ và trong lành tại dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Đà Nẵng 1. Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam, Đà năng khiến cho mọi khách du lịch hài lòng về thời tiết và khí hậu, không quá lạnh cũng không quá nóng. Tất cả nằm ở mức hài hòa và cực kỳ dễ chịu.

Dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 nằm ở cạnh biển, sát núi. Do đó, mùa hè rất mát nhờ có gió biển thổi vào, không bị tấn công bởi gió nóng từ lào nhờ có dãy Hoành Sơn che trở, bao bọc.

Mùa đông tại Vinpearl Đà Nẵng 1 cũng không quá lạnh bởi chúng nằm gần xích đạo, có nhiệt độ ấm, cao hơn so với miền Bắc. Do đó, đầu tư vào dự án Vinpearl Đà Nẵng 1, bạn yên tâm về khả năng khai thác lấp dầy phòng dự án là cả năm.

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 1 tọa lạc ở trung tâm đất trời

Với vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1, do nằm ở trung tâm đất trời, liên kết vùng tốt. Từ dự án nghỉ dưỡng, khách hàng di chuyển thuận tiện tới trung tâm thành phố, các điểm du lịch nằm lân cận. Và khi nghỉ ở Vinpearl Đà Nẵng 1, khách di chuyển bằng ô tô chỉ mất:

5 phút tới trung tâm thành phố

10 phút tới bãi biển Mỹ Khê

10 phút tới Sông Hàn

30 phút tới phố cổ Hội An

1h30 phút tới cố đô Huế