Biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Paradise Villas tại Phú Quốc thiết kế mang phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, quyến rũ và quý phái. Tuy nhiên, kiến trúc dự án thôi đã là chưa đủ để có thể làm nên sức hút lớn đối với các khách du lịch mà chính thiết kế cảnh quan nằm bao quanh dự án mới chính là yếu tố tạo ra cho khách hàng cảm thấy mê muội khi đặt chân đến Phú Quốc.

Ân tượng lúc ban đầu sẽ rất quan trọng. Bởi vậy, vẻ bề ngoài dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Paradise Villas tại Phú Quốc được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup rất coi trọng.

Cảnh quan của dự án được thiết kế hài hòa có sự kết hợp giữa yếu tố bể bơi – cây xanh – biệt thự – hệ thống tiên ích với sắp xếp khéo léo, tinh tế mang tới hệ sinh thái cảnh quan tuyệt đẹp làm mê muội đối với bất cứ vị khách nào khi tới đặt chân đến đây.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas đẳng cấp

Sản phẩm ra mắt trong dự án nghỉ dưỡng Vinpearl chính là căn biệt thự và dự án Vinpearl Paradise Villas cũng không nằm ở trường hợp ngoại lệ. Cũng vì thế mà hệ thống căn biệt thự biển nghỉ dưỡng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh tế nhất, bảo đảm đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đẳng cấp.

Hệ thống căn biệt thjw biển nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas tại Phú Quốc được thiết kế từ đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm và kỹ năng hàng đầu của thế giới là FSC và EDSA. Mỗi căn biệt thự chính là kiệt tác nghệ thuật của sự kết hợp vô cùng khéo léo giữa phong cách hiện đại, cổ điện tạo ra kiến trúc tân cổ điển ấn tượng bất cứ khách nào cũng mê đắm.

Vinpearl Paradise Villas có hồ nước ngọt nằm uốn lấy dãy biệt thự

Với hệ thống hồ nước ngọt nằm uốn lượn ôm lấy dãy biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas tại Phú Quốc tạo nên hệ thống biệt thự biển nằm bên hồ tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, hồ nước ngọt được thiết kế phá cách đập tràn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho cảnh quan ở nơi đây khiến cho bầu không khí ở đây sinh động và đậm chất thiên nhiên.

Hệ thống hồ nước ngọt đảm bảo yếu tố phong thủy và giúp cho chủ nhân của căn biệt thự đón được vượng khí, tài khí vào sự nghiệp của mình. Hơn nữa, những dãy biệt thự biển thiết kế với đa dạng ốc đảo tuyệt đẹp tọa ra không gian cách biệt, riêng tư cho căn biệt thự, đáp ứng nhu cầu không gian yên tĩnh và riêng tư cho mỗi du khách.

Hệ thống cây xanh nằm xen kẽ ở Vinpearl Paradise Villas

Dù chú trọng nhằm tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đậm chất thượng lưu nhưng mà hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas tại Phú Quốc vẫn coi trọng yếu tố về thiên nhiên. Do đó, xen kẽ căn biệt thự , con đường nằm chạy dọc nội khu nghỉ dưỡng được chủ đầu tư thiết lập hệ thống cây xanh xanh mát và hài hòa với thiên nhiên.

Bên cạnh yếu tố trên thì hệ thống tiện ích xây dựng trong dự án như là hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu tập gym & spa, sân tennis, công viên … tạo nên khu nghỉ dưỡng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các khách hàng.