du an can ho Picity High Park chính là dự án căn hộ đầu tiên được chủ đầu tư là tập đoàn Pi group triển khai xây dựng. Sự ra đời của dự án đã giúp giải tỏa cơn khát căn hộ phân khúc tầm trung tâm quận 12.

Picity High Park – nơi an cư nuôi dưỡng kỷ niệm mọi cư dân

Khu căn hộ Picity tọa lạc tại phường Thạnh Xuân chính là một sản phẩm mới của quận 12. Sản phẩm căn hộ của dự án chính là nơi nuôi dưỡng truyền thống gia đình bởi vì nơi đây là một nơi an cư lý tưởng. Chủ đầu tư đã trau chuốt mọi chi tiết, yếu tố để mọi cư dân nhí có cuộc sống tuyệt vời nhất, giúp cho người lớn ôn lại ký ức thời thơ ấu của mình.

Picity High Park – nơi an cư nuôi dưỡng kỷ niệm mọi cư dân

PiGroup với mong muốn khôi phục lại những ký ức đẹp đẽ cho mọi cư dân nên đã phát triển một kiệt tác tại vùng đất không chỉ giúp phụ huynh tự hào về một nơi an cư của một phần ký ức mà còn cho chính đứa con của họ. Có thể thấy rằng, dự án Picity Park chính là một nơi truyền cảm hứng cho mọi cư dân.

Picity High Park và thống hạ tầng giáo dục được giải quyết hoàn hảo

Các bậc phụ huynh luôn quan tâm tới việc tìm kiếm các trường học tốt cho con em mình, đây chính là động lực hàng đầu để tìm kiếm một ngôi nhà mới cho mọi gia đình. Chính điều này đã khiến các chủ đầu tư quan tâm và bỏ số vốn lớn để xây dựng trường học cho con em cư dân.

Khi tìm hiểu một nơi an cư mới thì điều mà các cư dân quan tâm hàng đầu đó chính là dự án đó có nằm gần các trường học không, môi trường giáo dục tại đó ra sao, các bậc phụ huynh thường sẽ bỏ rất nhiều thời gian để lựa chọn ra nơi an cư tốt nhất cho con em mình.

Picity High Park và thống hạ tầng giáo dục được giải quyết hoàn hảo

Picity High Park ngoài việc đem lại một nơi không chỉ an cư tốt nhất, trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đầy đủ, đẳng cấp, tiện nghi mà còn có quy mô thiết kế cũng như mang lại môi trường học tập tốt nhất cho mọi cư dân nhí. Chính khả năng kết nối nhanh chóng của hệ thống trường học các cấp nên dự án đã trở thành nơi an cư lý tưởng cho một gia đình sinh sống, lập nghiệp.

Không gian sống xanh ước mơ của mọi cư dân

Mọi chi tiết của dự án căn hộ Picity High Park tạo nên một không gian sống lý tưởng mà bạn hằng mơ ước. Chính lối thiết kế của các căn hộ đã khiến nơi đây trở thành sản phẩm nổi bật nhất khi đem so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực.

Căn hộ Picity High Park thu hút khách hàng bởi sự khéo léo trong thiết kế; xây dựng cũng như chuỗi tiện ích dịch vụ. Tất cả dường như đã được chủ đầu tư là tập đoàn PiGroup bố trí hợp lý ngay trong nội khu. Còn thiết kế trong mỗi căn hộ đều được trau chuốt, khéo léo trong từng chi tiết nhỏ nhất như tranh vẽ, chiếu sáng, ốp lát với sự hoàn hảo tạo nên sự gọn gàng và đẹp mắt nhất.

Căn hộ Picity High Park thu hút khách hàng bởi sự khéo léo trong thiết kế, bố trí không gian sống xanh

Chung cư Picity nổi bật với sự nghệ thuật, căn hộ rộng rãi hoản chỉnh với không gian các khu vực như sinh hoạt, ăn uống, nhà bếp rộng rãi, gần gũi thiên nhiên sống xanh trong lành, tươi mới, lành mạnh.

Với những gì chủ đầu tư trang bị mọi thứ, hoàn thiện khi bàn giao cho khách hàng nên cư dân chỉ cần xách valy và vào ở, vì vậy mà cư dân sẽ nhanh chóng được trải nghiệm, tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu ngay trong một khu phố khép kín, thanh bình, đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân ngay trước sân nhà.

Không gian sống xanh, thanh bình và gần gũi với môi trường là yếu tố hàng đầu của dự án được đánh giá cao nhất. Khi sống tại đây, mọi hoạt động của cư dân sẽ tạo cơ hội để cư dân gắn kết tình hàng xóm; tạo cơ hội để cư dân khám phá những tiện ích được cung cấp bởi CĐT, tận hưởng niềm vui gia đình hiếm có dự án nào có được.

Khu căn hộ Picity High Park thân thiện với môi trường sống xanh, giúp cư dân tận hưởng sự sang trọng, tiện lợi cũng như chất lượng hơn bao giờ hết. Đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư quyết định lựa chọn dự án High Park để an cư, lập nghiệp, sinh lời.