Những lý do chính và quan trọng của khách hàng lựa chọn mua căn hộ chung cư Charmington Iris quận 4 là vị trí tọa lạc, tiềm năng kinh tế và tiện ích hiện đại.

Theo đại đa số khách hàng, ngay từ ngày đầu mở bán căn hộ trong dự án Charmington Iris của tập đoàn Sacomreal trên thị trường thì họ đã tham khảo thông tin trên các kênh thông tin và mạng xã hội về những điều quan trọng cần biết là thời gian khởi công, thời gian bàn giao căn hộ hay chủ đầu tư là ai. Sau đó, khách hàng tìm hiểu xem dự án Charmington Iris có đủ cả 3 tiêu chí ‘nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ’ không mới tiến hành đặt bút ký kết hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư.

Mô phỏng dự án Charmington Iris theo phối cảnh về đêm tràn ngập ánh đèn đô thị

1. Vị trí dự án Charmington Iris quận 4 hội tụ ‘nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ’

Một dự án chung cư cao cấp không chỉ có mức giá hấp dẫn mà điều khách hàng quan tâm và chọn mua căn hộ trong những ngày tham quan mô hình dự án chung cư Charmington Iris đó chính là vị trí tọa lạc. Nếu được lựa chọn những căn hộ chung cư trong các dự án nằm rải rác ở khắp các quận huyện trong thành phố như quận 7, quận 8, quận 5 thì căn hộ chung cư cao cấp tại quận 4 luôn có sức hấp dẫn riêng. Mặt bằng xã hội ở quận 4 vốn bình ổn, kinh tế, chính trị, văn hóa đều phát triển mạnh mẽ với nhip sống hiện đại nhưng không mấy vội vã, ồn ào như các quận vùng ven khác.

Mặt đường lớn Tôn Thất Thuyết được đánh giá là vị thế ‘con gà đẻ trứng vàng’ và là cơ hội đầu tư sinh lãi nhanh và hiệu quả hơn những quận huyện khác khi giá ban đầu của các dự án chung cư chưa cao và đẩy giá như khi dự án đã hoàn thành. Cho nên, đặt cọc và sở hữu ngay căn hộ chung cư Charmington Iris ngay từ khi còn trên bản thảo chính là cơ hội thành công cho những chủ nhân tương lai. Không chỉ có thể sinh sống an nhàn cùng những tiện ích hiện đại mà đầu tư sinh lãi cao trong mộ vài năm nữ.

Khu trung tâm mua sắm ngay dưới chân dự án chung cư Charmington Iris quận 4

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

2. Tiềm năng kinh tế to lớn khi sở hữu căn hộ chung cư Charmington Iris quận 4 ngay từ bây giờ

Khi bạn chọn mua căn hộ chung cư Charmington Iris thì cơ hội vàng đã nắm giữ trong tay bởi dự án chung cư cao cấp này nằm ngay trung tâm quận 4, ‘lá phổi xanh’ của thành phố có môi trường sống tự nhiên, an lành và ổn định. Nhà đầu tư Sacomreal đã định hướng đúng đắn khi thiết kế và thi công dự án chung cư Charmington Iris vì mặt tiền giáp bờ sông Sài Gòn thuận phong thuận thủy có lợi cho cả sự nghiệp và sức khỏe của con người.

Giao thông thuận lợi tỏa đi các quận huyện trung tâm khác như quận 7, quận 5, quận 1 và các tỉnh thành lân cận ngoại vi thành phố nên đảm bảo bạn không còn cảm giác bực bội mỗi khi phải di chuyển xa hay kẹt xe hằng giờ sau giờ tan tầm hay mưa lớn. Căn hộ Charmington Iris cũng được xem là tiềm năng kinh tế cao sinh lãi khi được sống ngay tại quận trung tâm thành phố, gần gũi hệ thống bệnh viện, trạm xá nên bạn dễ dàng khi di chuyển chăm sóc người thân, khám và chữa bệnh tại các trung tâm y tế hiện đại và chất lượng nhất.

Khách hàng giải thích lý do đã chọn mua căn hộ Charmington Iris quận 4 khá tỉ mỉ và hợp lý khi chúng tôi khá tò mò phỏng vấn họ trong ngày khai trương mở bán căn hộ trong đợt 2/ 2017 và nhận được khá nhiều hợp đồng đặt cọc giữ chỗ căn hộ chun cư với các diện tích khác nhau. Có người chọn mua căn hộ chung cư Charmington Iris để đầu tư sinh lãi, có người mua để ở và cũng làm tài sản cho con cái sau khi sử dụng tiền nhàn rỗi đầu tư vào các kênh tài chính khác nhau như gửi ngân hàng, mua chứng khoáng và đầu tư địa ốc.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn