FLC Eco Tramtọa lạc trên bãi biển thuộc quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng được thiết kế hiện đại, đẳng cấp và đúng chất nghỉ dưỡng 5 sao. Bên cạnh đó, dự án còn là một kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn.

Đà Nẵng được biết tới là điểm đến du lịch hấp dẫn đã thu hút mọi du khách cả trong và ngoài nước. Theo ghi nhận thì hằng năm khu vực này đã đón tới gần 4 triệu du khách cả trong và ngoài nước đến nghĩ dưỡng. Điều này kéo theo nhu cầu về lưu trú cũng như nghỉ dưỡng rất lớn. Tuy nhiên thực tế hiện nay thì các cơ sở lưu trú đẳng cấp lại rất khan hiếm, không đáp ứng được nhu cầu của mọi du khách. Flc Eco Charm ra đời với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng tiện ích dịch vụ cao cấp đã trở thành một dự án nghỉ dưỡng 5 sao hiếm có trong khu vực. Dự án này ra đời đã giúp giải tỏa bài toán về cơn khát căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của thị trường tiềm năng này.

Khả Năng Sinh Lời Bền Vững, Lâu Dài Với Flc Đà Nẵng Resort

Flc Eco Charm được phát triển theo mô hình một tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang nên đảm bảo sẽ đem đến cho các nhà đầu tư một sản phẩm cao cấp không thể bỏ lỡ. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn FLC Group – được biết tới là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS đã quy hoạch và phát triển hàng loạt các dự án thuộc nhiều phân khúc trên toàn quốc với điều kiện đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như tốc độ triển khai của dự án.

FLC ECo Đà Nẵng có đa dạng loại hình sản phẩm đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để đầu tư, an cư

Nắm bắt sự khan hiếm về sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng khi tìm hiểu, mua bán bất động sản nên chủ đầu tư FLC đã tung ra dự án lớn giúp đón đầu năm 2018 giúp khách hàng nắm bắt được cơ hội mới trên thị trường. Bởi thế mà không có gì là lạ khi chỉ trong vòng vài tiếng đầu khi thông tin dự án được tung ra thị trường đã có tới hàng trăm nhà đầu tư cũng như khách hàng từ mọi miền tổ quốc đến để giữ chô và không có ít nhà đầu tư đã nhanh chóng lựa chọn được cho mình sản phẩm tại dự án này.

Flc Eco Charm – Dẫn Đầu Xu Hướng Đầu Tư Trong Năm 2018

Với đợt ra quận mở bán đầu tiên của các dự án BĐS trong giai đoạn đầu năm thì nổi bật nhất là chủ đầu tư là FLC Group. Khi nhắc tới CĐT FLC thì không thể không nhắc tới đó chính là 3 dự án khủng được tập đoàn đặt nhiều tâm huyết vào đó, 3 dự án này đã được liên tiếp cho ra mắt thị trường vào thời điểm đầu tháng 1/2018 bao gồm: FLC Quảng Bình; dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng; Khu đô thị FLC Asia Park Hà Nội.

Flc Eco Charm – Dẫn Đầu Xu Hướng Đầu Tư Trong Năm 2018

Dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng sẽ độc quyền, mới lạ và sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp, nổi bật phải kể tới đó chính là mô hình casino là mô hình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam; cùng với đó là sân golf có quy mô lên tới 18 lỗ cao cấp, liên hoàn cùng quần thể nghỉ dưỡng hưởng trọn tầm view biển đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Khi khách hàng lựa chọn mua biệt thự, condotel tại dự án FLC Eco Charm sẽ được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 12%/ năm tính theo tỷ giá USD trong thời gian 8 năm cho toàn bộ các sản phẩm tại dự án.

Lợi nhuận đem lại cho khách hàng từ việc cho thuê căn hộ, condotel dành cho các nhà đầu tư được CĐT cam kết lên tới 85%. Không chỉ vậy mà quý khách hàng sẽ được hoàn toàn yên tâm khi có các dịch vụ quản lý, chăm sóc căn hộ cao cấp 24/7 bởi mọi thứ đã được CĐT sắp xếp vẹn toàn từ khâu thiết kế; xây dựng; hoàn thành và bàn giao cho tới quản lý để giúp cho mọi căn hộ luôn trọng trạng thái mới để sẵn sàng cho việc cho thuê, giúp gia tăng lượng thu nhập từ việc cho thuê tăng lên mỗi năm.

 

Nếu bạn chỉ nhìn qua mức lợi nhuận tối thiểu là 12%/ năm trong thời gian 8 năm thôi thì mức lợi nhuận này sẽ không chênh lệch nhiều khi so với các dự án BĐS khác. Nhưng khi nhìn vào con số về lợi nhuận cho thuê cam kết tối đa 85% và công xuất phục vụ trung bình lên tới 90-95% thù mức lợi nhuận có thể mang lại mỗi năm lên tới 20% và thậm chí là cả 30% so với số vốn ban đầu bỏ ra.

Ngoài dự án FLC Eco Charm thì tại Đà Nẵng hiện nay, quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin, lựa chọn cho mình một sản phẩm để an cư, đầu tư tại Lakeside Đà Nẵngmột sản phẩm đáng để tìm hiểu hiện nay.