Du An Kenton NodeHotel Complex được biết đến là một dự án căn hộ cao cấp, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên xung quanh cuộc sống của chúng ta. Kenton Node Hotel Complex chính là “lâu đài xanh giữa lòng thành phố hoa tráng lệ”.

Đây là dự án được đầu tư với quy mô vô cùng lớn của công ty xây dựng sản xuất thương mại tài nguyên của Việt Nam nằm tọa lạc ngay tai5 trung tâm của quận 7 thuộc đường Nguyễn Hữu Thọ phường Phước Kiển Nhà Bè. Kenton Node sẽ gây ra một cơn sốt vô cùng lớn về thị trường nhà đất khi bắt được mở bán.

Vị trí chiến lược quan trọng:

Bạn có thể tưởng tượng chỉ mất vài phút ngắn ngủi là có thể di chuyển đến các khu đô thị hay trung tâm thương mại lân cận. Kenton Node nằm liền kề với các khu đô thị mới như là khu đô thị Đông Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,. . . .

Kenton Node Hotel Complex gần một số trung tâm thương mại lớn của quận như là SC Vivo City, Lotle Mart, Coop Mart giúp bạn những giây phút thư giãn, mua sắm thỏa thích bên gia đình và bạn bè.

Đây là dự án nằm ngay sát với trục giao thông huyết mạch của vùng thuận lợi cho việc di chuyển lưu thông giữa các vùng với nhau như đại lộ Nguyễn văn Linh, cao tốc Long Thành –Dầu Giây,. . .

Thuộc vào khu vực có người nước ngoài sinh sống đông đúc. Kenton Node giáp với nhiều trường giáo dục đa cấp của quốc tế. Đồng thời đây còn là vị trí gần với đại học quốc tế Rmit. Vì thế mà được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại nhất.

Thiết kế xa hoa của Kenton Node Hotel Complex :

Được thiết với tinh thần trách nhiệm cao với con người dự án này được xây dựng với mong muốn độ bề vững lên đến 100 năm tuổi đủ sức để đối chọi với các thiên tai, biến đổi khí hậu của thiên nhiên.

Đây là mô hình dự án được xây dựng với mong muốn tạo một môi trường xanh cho còn người, gần gũi với thiên nhiên phủ xanh không khí bụi bặm, ô nhiệm nơi đô thị phồn hoa.

Kenton Node phức hợp tiện ích đẳng cấp

Dự án được đầu tư với qui mô vô cùng lớn lên tới 3000 căn hộ, 800 hotel-condotel diện tích lên tới 11 ha sẽ là nơi phức hợp đầy đủ các yếu tố cho một dự án căn hộ cao cấp.

Kenton Node xây dựng cả hệ thống bệnh viện, trường học, nhà hát bên trong qui mô của nó tạo nên một chủ thể của sự hoàn thiện.

Với 6 bể bơi trẻ em, 2 bể bơi người lớn được thiết kế tràn theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu giúp cho quí khách có những giây phút thư giãn thỏa thích.

Được thiết kế sát với sông giúp đón những cơn gió mát từ thiên nhiên, hưởng thụ những giây phút lãng mạn khi ngắm nhìn dòng sông.

Kenton Node Hotel Complex với hệ thống trung tâm thương mại và dịch vụ bên trong nó hoàn hảo đến ừng centimet, hệ thống văn phòng cao cấp chuẩn theo phong cách Châu Âu.

Hệ thống khách sạn với đầy đủ tiện nghi được đánh giá là 5 sao quốc tế với những dịch vụ phục vụ tận tình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì về dự án này thì hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.