Dự ánKenton Nodesở hữu nhiều yếu tố thuận lợi về vị trí, phong thủy tốt, hệ thống tiện ích hiện đại cùng cơ hội sinh lời cao khi đầu tư. Dù là vậy nhưng Kenton Node Hotel Complex có phải là kênh đầu tư sinh lời lâu dài, ổn định hay không. Đây chắc chắn là thắc mắc, nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi đưa ra quyết định bỏ vốn đầu tư.

Bài viết dưới đây, batdongsanexpress.vn sẽ chia sẻ với khách hàng những yếu tố, lý do khẳng định đây là kênh đầu tư lâu dài, đáng để nghiên cứu nghiêm túc.

Kenton Node sở hữu nhiều sản phẩm thích hợp để đầu tư

Kenton Node được biết đến là siêu dự án, khu phức hợp cao cấp với 4 sản phẩm bất động sản chủ yếu là căn hộ, khách sạn, shophouse, văn phòng.

Đầu tư vào căn hộ chung cư cho thuê: Khách hàng có thể lựa chọn đầu tư vào có căn hộ chung cư cho thuê, tại kenton node có cả căn hộ tầm trung và cao cấp. Chọn đầu tư vào một vài căn hộ sau đó cho người khác thuê lại vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn, rất hiệu quả với số vốn đầu tư không quá cao.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn (condotel): thông thường với kênh đầu tư này, khách hàng sẽ chọn tham gia hình thức chia sẻ lợi nhuận (timeshare), cho thuê lại căn hộ khách sạn. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng một mức lợi nhuận đã được cam kết rất cụ thể từ trước đó. Nhu cầu thuê càng lớn thì thời gian thu hồi vốn sẽ càng nhanh.

Đầu tư vào shophouse: sản phẩm shophouse tại Kenton Node Hotel Complex có số lượng khá ít. Chỉ với một số vốn đầu tư nhất định, khách hàng vừa có một nơi để an cư lại vừa có được một không gian để kinh doanh ngay tại phía dưới căn hộ của mình. Đây được xem là hình thức đầu tư còn khá mới mẻ, có số vốn đầu tư khá cao nhưng lại mang tới nhiều giá trị ngay tức thì và có tính ổn định lâu dài.

Kenton node và những lợi thế tuyệt vời giúp giá trị BĐS không ngừng tăng

Lợi thế đến từ vị trí: kenton node tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ trục đường cửa ngõ dẫn vào khu trung tâm Sài Gòn. Không những thế, dự án còn nằm tiếp giáp với sông Rạch Đĩa mang đến cho cư dân nguồn không khí trong lành, cảnh quan thơ mộng.

Hệ thống giao thông thuận tiện: dự án Kenton Node Hotel Complex nằm trên tuyến đường huyết mạch, quan trọng các cư dân chỉ mất 15 phút chạy xe là đến được quận 1, đến các quận lân cận khác chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Đặc biệt, các cư dân chỉ mất 5 phút là có thể tới được khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Lợi thế từ các tiện ích ngoại khu: không chỉ có vị trí kết nối giao thông thuận lợi kenton node còn có những tiện ích ngoại khu vượt trội được thừa hưởng khu vực. Gần các trung tâm thương mại, trường học công lập các cấp, các cơ sở y tế lớn…

Lợi thế từ các tiện ích nội khu: toàn dự án có tới 50 tiện ích được thiết lập đó là các khu công viên xanh, các khu vườn nhiệt đới, các hồ bơi rộng lớn, khu vui chơi giải trí,… và còn có hệ thống trường học, bệnh viện hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu nhiều loại hình bất động sản phù hợp để đầu tư sinh lời sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí, tiện ích… vì thế không lấy gì làm khó hiểu khi Kenton Node Hotel Complex chính là kênh đầu tư sinh lời lâu dài, hiệu quả mà các nhà đầu tư thông thái không được bỏ qua.