Với các công trình chung cư nhà ở mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên tại Jamila Khang Điềnvới vị trí địa lý thuận lợi cùng hệ thống trang thiết bị được nhà thầu đầu tư cùng các chính sách giá bán ưu đãi thu hút mạnh giới đầu tư bất động sản.

Nhu cầu nhà ở ngày của người dân ngày càng tăng cao nhất là nhà ở tại các khu vực gần trung tâm thành phố luôn tạo lên các cơn sốt vô cùng lớn. Vậy Jamila Khang Điền có những điều thuận lợi gì khiến nhà đầu tư bất động sản không yên ngay khi mới bắt đầu giao dự án mẫu.

Để đánh giá xem lên hay không lên đầu tư vào dự án thì ngoài chính sách giá tốt nhất từ phía chủ đầu tư thì vị trí và tiềm năng phát triển cũng là yếu tố được giới bất động sản cực kỳ quan tâm cụ thể Jamila Khang Điền mang lại nhiều lợi ích như:

1. Vị trí xây dựng dự án.

vi-tri-jamila-khang-dien-thuan-loi

Vị trí thuận lợi.

Dự án được đặt ngay giữa trung tâm quận 9, lại có mặt tiền giáp ngay với tuyến đường cao tốc Song Hành, chính vị trí thuận tiện với các cung đường lớn như vậy nên việc di chuyển đến các quận khác trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như quận Thủ Đức, quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh vô cùng dễ dàng.

Dự án còn được đặt ngay cạnh nhiều địa điểm quan trọng như bến xe khách Miền Đông, sân bay Tân Sơn Nhất, khu du lịch Suối Tiên nhà gas, các cung đường vành đai 2, vành đai 3… do vậy việc di chuyển tới các khu vực khác vô cùng thuận lợi

2. Tiện ích dịch vụ dự án có.

tien-ich-jamila-khang-dien

Tiện ích cuộc sống chú trọng đầu tư.

Với thiết kế xây dựng chung cư kiểu mới hiện đại do đó Jamila Khang Điền đẩy mạnh thiết kế các công trình dịch vụ chung với 50 hệ thống dịch vụ tiên ích, mang lại cho cư dân tương lai có thêm nhiều địa điểm vui chơi, mua sắm, rèn luyện sức khỏe… các hạng mục được đầu tư mạnh như.

Hệ thống công viên bao quanh toàn bộ khu chung cư, hệ thống cây xanh bao quanh mang lại không gian sống trong lành.

Bể bơi ngay trước sảnh khu chung cư giúp cư dân có cơ hội rèn luyện sức khỏe.

Hệ thống phòng gym, Spa, Yoga cung cấp các địa điểm tập luyện rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

Khu mua sắm tiện ích: giúp việc mua sắm thiết bị, thực phẩm của cư dân thuận tiện hơn.

Khu hầm để xe: với phân khu để xe máy, để ô tô rộng rãi giúp việc cất cũng như lấy xe thuận tiện hơn, nhanh hơn.

Thang máy, Camera giám sát, hệ thống điện chiếu sáng, bảo vệ 24/24 giúp mang lại sự an toàn và tiện ích thuận lợi nhất cho cư dân tương lai.

3. Chính sách, giá bán các căn hộ trong dự án.

dac-diem-can-ho-jamila-khang-dien

Đa dạng các loại hình căn hộ.

Nói giá bán các căn hộ tại dự án Jamila Khang Điền là vô cùng hợp lý hoàn toàn không sai bởi, nếu so sánh với các dự án đã đi vào sử dụng sẽ thấy rõ ngay điều này, cụ thể tại dự án căn hộ Palm Heights có giá bán là 33triệu/ m2 khi đã hoàn thiện, còn giao thô chưa hoàn thiện là 28 triệu / m2; tại dự án Centana Thủ Thiêm giá bán căn hộ khoảng 28 triệu / m2, dự án Homyland giá bán cũng dao động 27 triệu đến 30 triệu/m2. So sánh với các dự án chung cư trên thì Jamila Khang Điền vừa có vị trí vô cùng thuận lợi mà giá bán lại vô cùng hợp lý, chỉ với 24 triệu /m2 khi giao đã hoàn thiện. Với mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Các căn hộ tại Jamila Khang Điền cũng được thiết kế đa dạng với nhiều loại căn hộ khác nhau như 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Với giá bán 24 triệu / m2 thì các cá nhân gia đình với mức thu nhập 30 triệu / m2 hoàn toàn có thể mua được.

Đầu tư vào dự án mang lại những thuận lợi gì cho nhà đầu tư.

Với những điểm nổi bật đã kể phía trên cùng chính sách bán căn hộ từ phía chủ đầu tư khá phù hợp. Dự án được dự kiến bàn giao trong 2 đợt với đợt 1 diễn ra vào quý 3/ 2018, đợt 2 diễn ra vào quý 1/ 2019. Với sự hỗ trợ từ phía chủ đầu tư thì khi đầu tư đặt mua căn hộ chỉ cần trả trước 50% giá trị tổng căn hộ số còn lại sẽ được chia đều trả theo hàng tháng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Sở hữu căn hộ Jamila Khang Điền rồi bán lại hoặc cho thuê sẽ mang lại cơ hội thu lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư từ việc chênh lệch giữa giá mua và giá bán tại từng thời điểm.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất của dự án, cơ hội kiếm lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Thắc mắc về dự án hãy liên hệ tới số 0933.186.123 để nhận thê thông tin chuẩn xác nhất từ phía chủ đầu tư.