Với những ai tin vào phong thủy thì việc sắp xếp các vật dụng, trong đó có giường ngủ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Việc đặt giường hợp mệnh và hợp tuổi sẽ tạo những giấc ngủ chất lượng và còn xua đuổi những thứ hắc ám cho gia chủ. Dưới đây, batdongsanexpress.vn xin được chia sẻ hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão tốt nhất cho năm 2021.

Tổng quan về tuổi Đinh Mão

Tử vi cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 trong năm 2021 cho thấy tuổi này sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong công việc, nhưng khi vượt qua những thử thách này sẽ mang lại những phần thưởng xứng đáng cho người tuổi Đinh Mão trong năm 2021. Vì vậy, nếu nỗ lực cùng với việc ảnh hưởng lên một vài yếu tố phong thủy như thay đổi hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong năm nay.

Về sức khỏe, năm 2021 được đánh giá sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của những ai có tuổi Đinh Mão bởi thế giới đang trong giai đoạn khó khăn do đại dịch gây ra. Chính vì vậy mà nếu biết dung hòa cuộc sống, thay đổi lối sống thì có thể cải thiện tình hình. Còn về sức khỏe thể chất thì bạn bị ảnh hưởng đôi phần có thể do việc sử dụng chất kích thích như rượu và thuốc lá, do đó bạn cần hạn chế sử dụng các chất kích thích này.

Về tài chính, do kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh mà nhiều người sẽ gặp khó khăn, vì vậy tuổi này cần lên một kế hoạch tài chính và chi tiêu cẩn trọng cho cá nhân và gia đình mình.

Về tinh duyên và gia đạo thì đây là năm khá tốt cho tuổi Đinh Mão. Với nữ độc thân thì có thể gặp được người yêu thương và sự giúp đỡ về tài chính từ chính người đó. Vì vậy, nếu bạn là nữ Đinh Mão vẫn còn độc thân thì hãy mở lòng và có thể chủ động với đối phương vì theo đánh giá tử vi thì đây là năm bạn sẽ gặp người thích hợp và tuyệt vời nhất. Đừng để cơ hội trôi qua nhé.

Tổng quan về tuổi Đinh Mão

Tổng quan về tuổi Đinh Mão

Hướng phòng tuổi Đinh Mão cho nam mạng

Gia chủ tuổi Đinh Mão mang quẻ mệnh là là Tốn, ngũ hành mệnh Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, cung mệnh tương sinh sẽ là niên mệnh (Mộc sinh Hỏa). Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nam mạng sẽ là:

 • Hướng Bắc - Sinh Khí: đây là hướng thuộc sao Tham Lang với vị trí được đánh giá là tốt nhất trong 4 cung của mỗi người. Đối với nam giới nói riêng thì hướng này là hướng không thể nào tốt hơn. Khi đặt giường ngủ ở hướng này thì sẽ gặp tài vận, vượng khí đầy nhà, sức khỏe được cải thiện đáng kể và công danh sự nghiệp luôn may mắn nếu cố gắng.
 • Hướng Nam - Thiên Y: hướng tốt thứ 2 sẽ là Hướng Nam- Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Với hướng này thì sức khỏe gia chủ Đinh Mão nam mạng luôn dồi dào, không bị các bệnh tật do hắc khí quấy phá. Các thành viên khác trong gia đình cũng sẽ hưởng lợi từ vượng khí của hướng này, bệnh tật sẽ hóa lành, bệnh nhẹ hóa thành không.
 • Hướng Đông Nam - Phục Vị: đây là hướng thuộc sao Tả Phù, là hướng tốt thứ 3. Hướng giường ngủ cho nam Đinh Mão này sẽ đem lại sự bình yên, tâm luôn được giữ vững, vợ chồng con cái luôn thuận hóa và khó có thể bị tác động xấu từ bên ngoài.
 • Hướng Đông - Diên Niên: hướng tốt thứ 4 sẽ là hướng Đông- Diên Niên với hy vọng sẽ đem đến sự công bằng trong cuộc sống cho nam Đinh Mão. Với việc cân bằng được cuộc sống, không khí gia đình của Nam Đinh Mão sẽ luôn tràn ngập những niềm vui, tiếng cười và sự ấm áp đến từ việc quan tâm và yêu thương lẫn nhau. Chính nhờ sự ấm áp từ gia đình sẽ giúp sự nghiệp của Nam Đinh Mão thăng hoa hơn.

Hướng phòng tuổi Đinh Mão cho nam mạng

Hướng phòng tuổi Đinh Mão cho nam mạng

Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nữ mạng

Mệnh Khôn là quẻ của gia chủ Đinh Mão nữ mạng, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy cung mệnh của gia chủ Đinh Mão nữ mạng được niên mệnh sinh cho (Hỏa sinh Thổ), rất tốt.

Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão nữ mệnh sẽ là:

 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: đây là hướng thuộc sao Tham Lang, là hướng tốt nhất trong 4 hướng cho Nữ Đinh Mão. Hướng này sẽ đem lại nhiều vượng khí cho gia chủ với nhiều tài vận, sức khỏe dồi dào và sự hòa hợp trong cuộc sống.
 • Hướng Tây - Thiên Y: hướng này là hướng tốt thứ 2 và thuộc sao Cự Môn. Hướng này có khả năng ngăn cản những tà khí gây ra bệnh tật cho gia đình, với nữ giới thì có sức khỏe bên trong lẫn bên ngoài. Nữ Đinh Mão sẽ ngày càng xinh đẹp hơn và rất khỏe mạnh từ bên trong.
 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: đây là hướng thuộc sao Tả Phù, hướng đem lại sự bình yên cho gia chủ nữ Đinh Mão. Gia chủ luôn giữ được sự ổn định trong tâm lý cho dù có gặp khó khăn và thách thức trong công việc. Hướng này còn giúp Nữ Đinh Mão đang độc thân tìm được ý trung nhân.
 • Hướng Tây Bắc - Diên Niên: đây là hướng thuộc sao Vũ Khúc. Hướng này đem lại sự công bằng cho cuộc sống công việc lẫn cuộc sống gia đình của gia chủ. Các thành viên trong gia đình của nữ mạng Đinh Mão sẽ luôn sống êm ấm và hòa thuận bởi sự cân bằng trong cuộc sống. Các thành viên trong gia đình quan tâm lẫn nhau và cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức trong năm 2021.

Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nữ mạng

Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nữ mạng

Kinh nghiệm tạo không gian phòng ngủ tốt cho tuổi Đinh Mão

Bên cạnh việc đặt hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão sao cho phù hợp thì bạn cần chú ý tới các yếu tố khác như:

Giữ phòng luôn sạch sẽ và thoáng mát

Đây là một trong những việc nên làm cho bất kỳ ai nếu muốn tạo một không gian phòng ngủ đem lại sự thoải mái cũng như gia tăng chất lượng giấc ngủ. Giấc ngủ tốt chính là chìa khóa đem lại sự thành công trong công việc và gia đình.

Theo quan điểm về phong thủy thì một phòng ngủ sạch sẽ và thông thoáng sẽ luôn giữ lại vượng khí và ngăn không cho hắc khí xâm nhập. Cũng chính vì vậy mà may mắn, tài lộc và sức khỏe luôn tràn ngập trong không gian phòng ngủ của gia chủ.

Chú ý vào việc trang trí phòng theo mệnh

Với bố trí các họa tiết và màu sắc của phòng ngủ theo mệnh cũng rất là quan trọng. Dưới đây là kinh nghiệm chọn màu theo mệnh:

 • Mệnh kim: với người mệnh kim thì chọn phòng ngủ có màu xám, vàng đậm, bạc hoặc trắng là rất phù hợp. Nên tránh các màu thuộc hỏa như đỏ và hồng vì khắc kim.
 • Mệnh mộc: mệnh này sẽ phù hợp với các màu sắc như đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Trong khi đó gia chủ mệnh mộc nên tránh các màu như trắng, ghi, vàng...
 • Mệnh thủy: các màu phù hợp với mệnh thủy sẽ là đen, xanh da trời, trắng, ánh kim. Gia chủ mệnh thủy nên tránh các màu như nâu , vàng, đỏ.
 • Mệnh hỏa: màu sắc tuyệt vời cho mệnh hỏa sẽ là màu xanh lá, da cam, đỏ. Những màu sắc cần tránh như đen, xám, xanh.
 • Mệnh thổ: gia chủ mệnh thổ sẽ phù hợp với màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím vì đây là các màu sắc tương sinh. Các màu như Xanh lục, xanh da cần được tránh xa vì nó khắc với mệnh thổ.

Sử dụng thêm các đồ vật phong thủy

Trang trí thêm các đồ vật phong thủy trong phòng ngủ cũng là cách tạo phong thủy tốt cho phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng đá phong thủy, tranh treo tường phong thủy, tượng Phật đặt trong phòng ngủ. Những đồ vật vừa mang những ý nghĩa về phong thủy mà còn là vật trang trí tuyệt vời vì nó sẽ đem lại những yếu tố tốt về tâm lý cho chủ nhà.

Kinh nghiệm tạo không gian phòng ngủ tốt cho tuổi Đinh Mão

Kinh nghiệm tạo không gian phòng ngủ tốt cho tuổi Đinh Mão

Như vậy, batdongsanexpress.vn vừa chia sẻ đến bạn hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nam mệnh và nữ mệnh. Bên cạnh việc đặt hướng tốt thì bạn có thể điều chỉnh thêm các yếu tố khác như việc giữ sạch sẽ phòng ngủ, sơn tường theo màu phong thủy và sử dụng thêm nhiều đồ vật phong thủy cần thiết.