Như bạn biết đấy, sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì chiếc giường êm, ấm áp, sạch sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn có thể rũ bỏ tất cả những sự mệt mỏi đó. Nhưng liệu bạn có biết chiếc giường nhỏ xinh đó còn giúp bạn chiêu tài lộc nếu được đặt đúng hướng, hợp phong thủy? Vậy đặt hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu như thế nào sẽ tốt nhất?

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu hợp phong thủy

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu hợp phong thủy

Tóm tắt ngắn gọn về những điểm chung tuổi Ất Sửu

Biết một số thông tin cơ bản về những người tuổi Ất Sửu giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về những người sinh năm Ất Sửu. Từ đó, bạn có thể chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với bản thân. Vậy những thông tin cơ bản đó là gì?

 • Người tuổi Ất Sửu là người mệnh kim, cầm tinh con trâu được sinh vào năm 1985.
 • Ngày sinh theo lịch dương được tính từ 04/02/1985 cho tới 03/02/1986. Tương đương với khoảng thời gian được tính theo lịch âm từ 15/12/1984 cho tới 25/12/1985 (năm Ất Sửu)
 • Theo ngũ hành thì mệnh của gia chủ tương sinh với mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Đồng thời là mệnh tương khắc với mệnh Hỏa và Kim.
 • Nhìn chung người tuổi Ất Sửu là người có trách nhiệm, chăm chỉ, chịu khó và chu đáo. Là người luôn làm việc cẩn trọng, có uy tín và trách nhiệm cao. Tuy nhiên họ là người rất chi bảo thủ, luôn tuân thủ quy tắc và rất chi sòng phẳng, chẳng muốn nợ nần ai. Bởi vậy mà khi họ nợ ai thì họ sẽ nhớ rất kỹ và trả lại một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đó cũng chính là nhược điểm của họ khi họ cũng muốn những người đó đối xử với họ y như vậy.

Người tuổi Ất Sửu là người mệnh kim, cầm tinh con trâu được sinh vào năm 1985

Người tuổi Ất Sửu là người mệnh kim, cầm tinh con trâu được sinh vào năm 1985

Cách chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu hợp phong thủy

Trung bình một người thường dành ít nhất ⅓ cuộc đời chỉ riêng cho việc ngủ và ngủ. Chính vì thế mà hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu sẽ có ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng giấc ngủ, tinh thần và tài vận của mỗi người. Những hướng giường khác nhau dành riêng cho nam hoặc nữ có những lợi ích cụ thể như thế nào?

Những hướng giường chuẩn phong thủy phù hợp với nam giới tuổi Ất Sửu.

Một hướng giường phù hợp không những giúp bạn có giấc ngủ ngon mà còn có tác dụng rất lớn trong việc chiêu tài. Những hướng giường đó là gì? Dưới đây là một số hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với nam giới sinh năm 1985.

 • Để giường theo hướng Tây (hướng sinh khí) đây được coi là hướng tốt trong những hướng giường tốt dành cho người tuổi Ất Sửu. Là hướng giúp nam chủ sở hữu lượng lớn tài vận, đồng thời sinh khí giúp man chủ có sức khỏe tốt, ít bệnh tật và được sống thọ cùng con cháu.
 • Để giường theo hướng Đông Bắc (hướng thiên y) là hướng của sức khỏe và may mắn. Sở hữu giường này giúp nam chủ cải thiện được sức khỏe, đồng thời giúp người tuổi Ất Sửu dễ dàng gặp được quý nhân giúp đỡ, giúp nội việc trở nên suôn sẻ hơn.
 • Đặt giường theo hướng Tây Nam (hướng diên niên) hướng này giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên gia đình và những người xung quanh. Họ thường biết cách bắt chuyện nên họ thường có mối quan hệ xã giao tốt. Là hướng giường cực phù hợp với những người làm việc liên quan tới việc ngoại giao, gặp gỡ, tiếp xúc nhiều với đối tác, khách hàng.
 • Đặt giường theo hướng Tây Bắc (hướng phục vị) là hướng phù hợp với những người mưu cầu sự ổn định và bình yên trong tâm hồn. Bởi lẽ hướng giường này giúp người tuổi Ất Sửu cải thiện tốt hơn tinh thần, mang tới sự bình yên và thanh thản cho nam chủ.

Những hướng giường phù hợp với nam chủ tuổi Ất Sửu như: Hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam.

Những hướng giường phù hợp với nam chủ tuổi Ất Sửu như: Hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam.

Bởi lẽ đó, khi chọn hướng giường phù hợp cho nam giới tuổi Ất Sửu, bạn nên chọn một trong những hướng như: Hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam. Đồng thời bạn nên tránh đặt giường theo một số hướng như: Hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông Nam. Vì đây là những hướng rất xấu làm ảnh hưởng tới giấc ngủ, tinh thần và chất lượng cuộc sống của nam chủ tuổi Ất Sửu.

Những hướng giường chuẩn phong thủy phù hợp với nữ giới tuổi Ất Sửu.

Nữ giới tuổi Ất Sửu có cuộc sống thường ngày khó khăn và sóng gió hơn nhiều nam giới. Bởi lẽ đó mà việc có một hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với nữ chủ sẽ giúp giảm thiểu những khó khăn và vất vả kể trên.

Một số hướng để giường phù hợp với nữ chủ tuổi Ất Sửu như:

 • Để giường theo hướng Đông (hướng sinh khí) đây có thể nói là hướng tốt và phù hợp nhất trong tất cả các hướng tốt dành cho nữ chủ tuổi Ất Sửu. Bởi lẽ để giường theo hướng này không chỉ giúp nữ chủ vận khí cùng khả năng chiêu tài cao mà còn giúp nữ chủ có được tuổi thọ đáng ngưỡng mộ.
 • Để giường theo hướng Đông Nam (hướng thiên y) là hướng của sức khỏe và may mắn. Sở hữu giường này giúp nữ chủ cải thiện được sức khỏe, đồng thời giúp người tuổi Ất Sửu dễ dàng gặp được quý nhân giúp đỡ, giúp nội việc trở nên suôn sẻ hơn.
 • Đặt giường theo hướng Bắc (hướng diên niên) hướng này giúp nữ chủ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên gia đình và những người xung quanh. Họ thường biết cách bắt chuyện nên họ thường có mối quan hệ xã giao tốt. Là hướng giường cực phù hợp với những người làm việc liên quan tới việc ngoại giao, gặp gỡ, tiếp xúc nhiều với đối tác, khách hàng.
 • Để giường theo hướng Nam (hướng phục vị) là hướng phù hợp với những người mưu cầu sự ổn định và bình yên trong tâm hồn. Bởi lẽ hướng giường này giúp người tuổi Ất Sửu cải thiện tốt hơn tinh thần, mang tới sự bình yên và thanh thản cho nữ chủ.

những hướng giường phù hợp nhất với nữ chủ tuổi Ất Sửu là: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam Nam và Bắc

những hướng giường phù hợp nhất với nữ chủ tuổi Ất Sửu là: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam Nam và Bắc

Tổng kết lại thì những hướng giường phù hợp nhất với nữ chủ tuổi Ất Sửu là: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam Nam và Bắc. Những hướng này giúp nữ chủ tuổi Ất Sửu có cuộc sống như ý.

Như vậy qua bài viết chúng tôi đã tổng hợp lại ngắn gọn những hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp với nam và nữ sinh năm 1985. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể biết được chính xác hướng giường phù hợp với mình.