Dragon Smart City Đà Nẵng – Cơ hội vẫn còn nhưng rất ít cho các nhà đầu tư

Là một trong những dự án đã và đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, dự án Dragon Smart City Đà Nẵng từ khi được ra mắt, mở bán căn hộ đã bán được hớn 100 sản phẩm trong ngày đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại đã thu hút hơn 1000 nhà đầu tư quan tâm và đầu tư vào dự án này.

Dragon Smart city Đà Nẵng được quy hoạch với quy mô lớn, vị trí thuận lợi cho phát triển du lịch, thương mại đồng thời giúp đi lại dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống tiện ích hoàn hảo phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ mua để ở, cho thuê hay mua đi bán lại để lấy lời. Vậy thì dự án Dragon Smart City Đà Nẵng được quy hoạch như thế nào? Điều gì đã thu hút đông đảo nhà đầu tư trong dự án này? Bài viết sau đây sẽ làm rõ những yếu tố thu hút khách hàng dầu tư

Toàn cảnh Khu đô thị Dragon Smart City đầy hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hiện hữu tại vị trí đẹp nhất khu vực Tây Bắc, Thành phố Đà Nẵng

Sức hút kì diệu của Dragon Smart City Đà Nẵng

Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng được lấy ý tưởng thiết kế từ con rồng nhà Lý với nhiều các yếu tố cảnh quan thiên nhiên hòa quyện với vẻ đẹp sông nước xanh tươi mát, gần gũi với thiên nhiên, được bao quanh nguồn nước của sông Cu đê để phát sinh vượng khí và thu hút tài lộc cho người sở hữu. Ngoài ra, dự án khu đô thị còn được tích hợp hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, thân thiện với tự nhiên tiêu biểu có thể kể đến như: hồ sinh thái tự nhiên rộng rãi, công viên xanh rông lớn, , khu Spa cao cấp,… Tất cả cá tiện ích được tích hợp đầy đủ tại Dragon Smart City Đà Nẵng đã góp phần tạo nên hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo.

Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng là một trong những dự án khu căn hộ cao cấp có vị trí nằm ngay giữa khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Đây là khu vực có ưu thế tiếp cận không gian tự nhiên, các khu vực trung tâm, khu dân cư của thành phố Đà nẵng, có quỹ đất tiếp giáp với không gian tự nhiên để xây dựng công viên hình Rồng, kênh mương bao quanh, được xây dựng với thiết kế hợp lí, hiện đại để tận dụng ưu thế vị trí và cảnh quan tự nhiên, đem đến không gian thư thái cho cứ dân nơi đây. Đặc biệt đối với khu vực các tòa nhà của khu đô thị có mật độ xây dựng cao, nhiều tòa nhà liền kề nhưng với điều kiện khí hậu thuaannj lời do trời ban vẫn được duy trì không thí thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Mọi cư dân đều hài lòng về thiết kế căn hộ cũng như không gian sống xanh mà dự án Khu đô thị Dragon Smart City đem lại

Sức hút từ vị trí đắc địa từ dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng tọa lạc ở đường số 5, quận Liên Chiểu, thánh phố Đà Nẵng. Với vị trí này Dragon Smart City Đà Nẵng nằm ngay giữa 2 dự án là Lakeside của cuing nhà đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng và Eco Charm của FLC. Dự án nằm ngay trên đường Nguyễn Tất Thành nối dài. Đây là khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cao cấp, hiện đại cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Từ dự án Dragon Smart City Đà Nẵng nếu cư dân đến trung tâm thành phố Đà Nẵng sẽ cực kì thuận tiện, chỉ mất khoảng 15 phút đi xe.

Với vị trí đắc địa, từ dự án Gem Đất Xanh có thể kết nối giao thông dễ dàng về các đại điểm vui chơi giải trí của thành phố, cụ thể:

– Từ dự án Dragon Smart City Đà Nẵng sẽ chỉ mất 3 phút để đến được bãi tắm Xuân Thiều.
– Từ dự án Dragon Smart City Đà Nẵng bạn chỉ cần dành 3 phút để đến với các trường học, ngân hàng, bệnh viện hiện đại.
– Từ dự án Dragon Smart City Đà Nẵng bạn sẽ nhanh chóng đến với khu du lịch Vinpearl Làng Vân trong chưa đầy 8 phút.
– Từ dự án Dragon Smart City Đà Nẵng bạn mất khoảng 15 phút để trở về trung tâm thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp.
– Từ dự án Dragon Smart City Đà Nẵng để đi lên khu du lịch Bà Nà Hill chúng ta chũng chỉ mất khoảng 20 phút.

Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng sở hữu một vị trí đắc địa, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Ngoài việc dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thành phố, khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng sở hữu cho mình 2 điểm mạnh chính thu hút đông đảo nhà đầu tư mà không phải dự án nào cũng có được.

Thứ nhất, là khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng nằm ngay giáp sông Cu đê, có không gian sống rất trong lành mát mẻ, xung qunah hầu như được quy hoạch thấp tầng và không bị che chắn.

Thứ hai, khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng nằm ngay trong khu quy hoạch mới của thành phố, có hạ tầng tiện ích đẳng cấp với đầy đủ khu thương mại lớn và các trường quốc tế.

Tất cả sẽ giúp cho vị trí t Dragon Smart City Đà Nẵng rở nên đắt giá và thu hút được đông đảo khách hàng trong thời gian tới.