Bể tạo sóng, đường trượt nhiều làn, trò lốc xoáy Tonardo … chính là các trò vui chơi và giải trí khi tới với công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc ở dự án Vinpearl Phú Quốc tiếc khi bạn bỏ qua.

Công viên nước ở dự án Vinpearl Land Phú Quốc nằm trong hệ thống Vinpearl Phú Quốc – hội tụ các trò chơi giải trí bảo đảm mang tới cho quý khách cảm giác phấn khích nhất. Hệ thống các trò chơi ở Vinpearl Land Phú Quốc sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách nghỉ dưỡng. Đó là dịp gắn kết tình bạn bè và người thân.

Vinpearl Phú Quốc – hội tụ các trò chơi giải trí bảo đảm mang tới cho quý khách cảm giác phấn khích nhất

Trò lốc xoáy Tonardo ở Vinpearl Land Phú Quốc

Lốc xoáy Tonardo chính là 1 trong các trò chơi hấp dẫn nhất, có sức hút lớn đối với cá khách du lịch khi tới Vinpearl Phú Quốc.

Ở trò chơi này có hệ thống trò chơi Tonardo xây dựng có quy mô đồ sợ với hình đường trượt lốc xoáy tạo ra cảm giác vô cùng kích thích. Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác trượt trong lốc xoáy cùng tốc độ cao. Điểm dừng chính là hồ bơi có làn nước mát lạnh mang tới trải nghiệm sảng khoái nhất.

Đường trượt nhiều làn

Với những người yêu thích cảm giác phiêu lưu, yêu thích cảm giác mạnh, trò đường trượt làn chính là sự chọn lựa số 1. Đó cũng là trò chơi rất được nhiều người yêu thích ở dự án Vinpearl Land Phú Quốc. Sẽ không thể dừng tiếng cười khi tham gia vào các trò chơi này.

Với hệ thống làn trượt kết nối với nhau, khách du lịch thực hiện trò chơi này cùng với người thân và bạn bè. Đó chắc chắn là 1 trò chơi mang tới cảm giác gây cười, kích thích cũng như gắn kết tình cảm bạn bè, gia đình, người thương.

Bể tạo sóng – tận hưởng cơn sóng biển dù không ra biển

Đây là hệ thống bể bơi hiện đại, được đơn vị Vinpearl cải biến, tạo ra làn sóng mạnh khiến cho quý khách được tận hưởng giây phút giống như đang ở biển mà không cần phải tới bãi biển, không cần lo lắng tới vấn đề như mặt sạm, cháy da, nước biển không sạch …

Bể tạo sóng tạo ra với các cấp độ khác nhau để cho khách dễ dàng lựa chọn, từ con sóng dịu dàng làm thư giãn cơ thể tới cơn sóng mạnh mẽ, dữ dội gây cảm giác kích thích tùy vào sở thích từng người.

Bể bơi trẻ em – biển dành cho trẻ em

Không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu người lớn, đơn vị Vinpearl đã tỉ mẩn tạo ra khu vui chơi, một thế giới biển dành cho trẻ em. Những phụ huynh khi nghỉ dưỡng ở dự án Vinpearl Land Phú Quốc không phải lo lắng con em mình quấy khóc, buồn chán khi cho chúng đi chơi.

Bể bơi trẻ em xây dựng thiết kế với các hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh mang tới cảm giác thích thú muốn khám phá cho các trẻ em với các thác nước, chiếc thùng nước khổng lồ.

Bên cạnh trò chơi hấp dẫn ở trên, tại công viên nước trong dự án Vinpearl Land Phú Quốc còn nhiều trò chơi kích thích khác như là Hố đen, đường trượt siêu Lòng chảo … Tất cả sẽ mang đến sự phấn khích cũng như giây phút sảng khoái nhất dành cho các khách du lịch nghỉ dưỡng ở dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.