Nha Trang đang là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư bất động sản. Được đánh giá là một trong những dự án sở hữu nhiều lợi thế về cả vị trí địa lý, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu cuộc sống, cũng như mức giá mua căn hộ đầy ưu đãi đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Panorama Nha Trang.

Dựa vào đâu để có thể đưa ra nhận định dự án Panorama Nha Trang là một dự án đầy tiềm năng, những lợi thế mà dự án đang sở hữu vượt trội như thế nào so với nhiều dự án khác. Để nắm rõ điều này, những thông tin về cuộc phỏng vấn dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định.

Hôm nay phóng viên chúng tôi đã liên hệ được với ông H, nguyên giám đốc kinh doanh bộ phận Marketing của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang. Cuộc gặp giữa phóng viên và ông H diễn ra như sau.

PV: Thưa ông H, theo như một số nguồn thông tin trên các trang báo nói về những thế mạnh từ vị trí của dự án vô cùng thuận lợi, theo ông vị trí của dự án mang lại những thuận lợi lớn như thế nào ạ?

Vị trí địa lý đầy thuận lợi.

Ông H: Đúng là dự án Panorama Nha Trang sở hữu một thế mạnh cực kỳ lớn từ chính vị trí địa lý mà nó mang lại. Được xây dựng tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án vượt trội hơn hẳn so với nhiều dự án căn hộ khác trong cùng khu vực với việc sở hữu riêng đến 4 mặt tiền lớn, nằm trên các cung đường lớn của khu vực. Ngoài ra, nơi dự án đặt mình còn gần với nhiều địa điểm hành chính của thành phố, công viên 2/4 và đặc biệt là gần với bãi biển Trần Phú Nha Trang đầy thơ mộng. Việc sở hữu một vị trí và tầm view rộng, đắt giá như vậy thì Panorama Nha Trang chắc chắn sẽ mang lại sức thuyết phục lớn.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

PV: Được biết dự án có quy hoạch rất hiện đại và đủ đầy các hạng mục, vậy các hạng mục đó là gì thưa ông?

Ông H: Không giống như nhiều dự án căn hộ quanh khu vực là chỉ tập trung triển khai xây dựng và đầu tư căn hộ để cho thuê. Tại Panorama Nha Trang phía nhà thầu chúng tôi đã quy hoạch dự án rộng lớn hơn, mang tầm cỡ quy mô hơn hẳn. Là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa căn hộ và khách sạn, tạo nên một không gian sống mới đầy sức cuốn hút. Trong khuôn viên tổng thể của dự án còn được xây dựng với hệ thống TTTM rộng rãi, bể bơi cùng nhiều hạng mục dịch vụ đáp ứng như cầu của cuộc sống hiện đại nhất hiện nay.

PV: Theo một số thông tin chia sẻ thì tại dự án có thiết kế bể bơi nước mặn trên độ cao được đánh giá là lớn nhất tại Việt Nam đúng không ạ?

Bể bơi nước mặn lớn nhất.

Ông H: Trong quy hoạch thiết kế tổng thể dự án, nhà thầu chúng tôi có thiết kế hồ bơi nước mặn trên tầng cao nhất của tòa căn hộ khách sạn, đây là một điểm nhấn trong thiết kế của toàn dự án. Bể bơi nước mặt được đầu tư tương đối lớn, với phần đáy bể bơi được thiết kế bằng kính trong suốt, đây sẽ là một không gian mang lại cho khách hàng tương lai, du khách nghỉ dưỡng có được một trải nghiêm đầy tuyệt vời. Bể bơi được thiết kế với tầm nhìn đến 360 độ ôm sát theo khung thiết kế của tòa nhà. Cũng chính trên khu vực xây dựng bể bơi, chúng tôi còn có thiết kế hạng mục Skybar đây sẽ là không gian kết hợp giúp mang lại sự nghỉ dưỡng bình yên nhất cho cư dân sau này.

PV: Với việc sở hữu nhiều ưu thế lớn như vậy, liệu giá chào bán căn hộ Panorama Nha Trang có cao hơn hẳn so với các dự án khác không ạ?

Ông H: Tuy sở hữu rất nhiều lợi thế lớn từ vị trí địa lý, chất lượng dịch vụ, cũng như những trải nghiệm đầy sự mới lạ, tuyệt vời. Tuy nhiên, giá chào bán căn hộ cũng như chính sách hỗ trợ giá mua căn hộ từ phía ngân hàng hợp tác là đầy sức lôi cuốn. Chỉ với mức giá 50 đến 60 triệu đồng/ 1m2 là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ bất kỳ trong dự án. Ngoài ra, chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng bạn có thể đặt cọc giữ chỗ ngay được căn hộ và với mức lãi suất đến khi chính thức giao căn hộ là 0%. Đây là con số đầy hấp dẫn.

Những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có thể yên tâm hơn khi đứng trước quyết định chọn mua căn hộ Panorama Nha Trang. Nhanh tay đặt cọc ngay căn hộ để nhận thêm nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư nhé.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn