Vinhomes quận 9 là căn hộ phức hợp với các tiện ích đầy đủ và hiện đại

Vincity quận 9 được đầu tư xây dựng với hàng ngàn tiện ích khác nhau. Tiêu biểu là: Công viên xanh, Trường học chất lượng Quốc tế Vinschool, nhà trẻ, bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao Vinmec, khu thể thao đa chức năng (Sân bóng, Tennis, khuôn viên thể dục, vườn thiền, hồ bơi,…), khuôn viên xanh, sân vườn đi dạo, công viên ngoài trời,…, trung tâm mua sắm (Vinmart, Vinpro, shophouse), khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại Vincom.

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế đồng thời kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Vincity quận 9 là căn hộ phức hợp với các tiện ích đầy đủ và hiện đại

Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, hệ thống giáo dục Vinschool đã được phụ huynh và các thầy cô chào đón như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.

Vinschool quận 9 không chỉ có tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn Vingroup, mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao giáo viên – những tinh hoa tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục.

Nhìn về tương lai thế kỷ 21 – thế kỷ của trẻ em, thành công không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn mà còn được quyết định rất nhiều bởi năng lực tư duy và các kỹ năng cá nhân. Vinschool quận 9 hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng…để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động.

Phức hợp tiện ích tại dự án Vincity quận 9

Vinschool quận 9 tự hào cócơ sở vật chấtvượt trội, được thiết kế tối ưu và hiện đại

Cơ sở vật chất và dịch vụ học đường Vinschool của Vingroup nói chung và tại căn hộ quận 9 nói riêng được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế… khép kín và đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ cao cấp cùng sự quản lý chặt chẽ của Vingroup.

Hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến, ánh sáng chan hòa, được trang bị điều hòa hai chiều và các thiết bị kỹ thuật đảm bảo tốt nhất các điều kiện về không khí, nhiệt độ, độ ẩm, chống ồn, cách âm và đảm bảo phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống phòng công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ việc triển khai chương trình ICT trong giảng dạy tại trường. Cùng với đó phòng nghệ thuật với nhiều loại nhạc cụ hiện đại và truyền thống, giúp học sinh phát triển tài năng một cách toàn diện.

Vinschool quận 9 tự hào có cơ sở vật chất vượt trội, được thiết kế tối ưu và hiện đại

Không gian bên ngoài các phòng học được xây dựng với hành lang rộng rãi, hệ thống chiếu sáng, điều hòa hai chiều, luôn đảm bảo cho học sinh sinh hoạt, học tập trong điều kiện tiện nghi nhất có thể. Bên ngoài mỗi lớp đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân cho từng học sinh.

  1. Mục tiêu hướng đến của Vinschool đối với thế hệ tương lai của cư dân Vinhomes quận 9

Phát triển thể chất là một trong những mục tiêu quan trọng trong chương trình giáo dục toàn diện của Vinschool. Do vậy, nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời, sân bóng rất được đầu tư, trở thành chuỗi cơ sở vật chất nổi trội, khuyến khích học sinh Vinschool tích cực rèn luyện chăm chỉ và đúng phương pháp. Đây là môi trường lý tưởng để thực hiện các hoạt động ngoại khóa, xây dựng cho học sinh lối sống lành mạnh và tinh thần hợp tác, phát triển các kỹ năng lãnh đạo.

Ngoài khu tập luyện ngoài trời, nhà thi đấu đa năng giúp học sinh tập luyện các môn thể thao trong nhà một cách an toàn, thuận tiện. Tất cả những điều đó thể hiện mong muốn đem đến một sức khỏe tốt đẹp cho mọi trẻ em, để các em có đủ tự tin và bản lĩnh chinh phục mọi thử thách phía trước.

Thế hệ tương lai của đất nước tại Vincity quận 9

Với mong muốn bổ sung tri thức, kĩ năng cũng như tình cả yêu thương, gắn bó, thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước với đa dạng các chủ đề về tình cảm gia đình, tri thức, kĩ năng sống. Học sinh có thể tìm thấy nhiều cuốn sách thú vị tại đây. Bên cạnh đó nhà trường cũng rất chú trọng xây dựng và phát triển văn hoá đọc cho học sinh.

Một sức khỏe tốt luôn đi liền với một bữa ăn giàu dinh dưỡng. Hệ thống bếp ăn trong trường được trang bị hiện đại. Đồ ăn của học sinh đầy đủ dinh dưỡng và được chế biến đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Nhờ đó, các bé có đủ năng lượng cho một ngày với vô vàn hoạt động học tập và vui chơi giải trí.