Dự án De La Sol Q4 được CĐT trang bị đầy đủ mọi thứ kiến tạo cuộc sống an cư an toàn với hệ thống an ninh an toàn chuyên nghiệp giúp bảo vệ cư dân một cách tốt nhất.

Thực tế là không phải dễ dàng để bạn có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý bởi hiện nay có rất nhiều yếu tố để có thể đánh giá được một dự án như: giá thành; chủ đầu tư; vị trí tọa lạc; tiện ích dịch vụ… Và bên đó còn có nhiều nhân tố khác quyết định tới sự lựa chọn mua căn hộ của bạn. Trong số các yếu tố còn lại thì cần phải quan tâm hàng đầu đó chính là vấn đề an toàn và đảm bảo an ninh cho người dân.

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, căn hộ De La Sol đã được chủ đầu tư bố trí và thiết kế hệ thống an ninh an toàn cao cấp, hiện đại nhất.

Hệ thống an ninh tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho cư dân De La Sol

Khi lựa chọn trở thành cư dân De La Sol và an cư tại đây, bạn và gia đình sẽ hoàn toàn tuyệt đối tin tưởng với độ đảm bảo an toàn của dự án này. Bởi tại dự án được trang bị hệ thống các mạng lưới camera chuyên nghiệp nhất và được lắp đặt tại nhiều khu vực. Như vậy, tại các trạm gác, lượng người đi lại di chuyển từ ngoài vào trong hay ngược lại với dự án sẽ được ghi chép lại cẩn thận và bao quát nhất. Bởi thế mà dự án sẽ không xảy ra tình trạng người ngoài vào dự án mà không được sự cho phép của chủ nhân căn hộ hoặc nhân viên bảo an.

Thiết bị bàn giao căn hộ hoàn thiện Delasol

De La Sol Quận 4 đảm bảo an toàn hoàn toàn cho cư dân với mạng lưới kiểm soát hiện đại, tự động bằng 3 lớp bảo vệ bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Thậm chí việc ra vào thang máy cũng có bộ phận giám sát lối dẫn…

An toàn là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng, tại bất cứ một dự án nào thì cuộc sống có được đảm bảo hay không phụ thuộc vào yếu tố này. Đối với các dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp thì sự an toàn của cư dân luôn phải chú trọng và đặt lên hàng đầu. Tại De La Sol, với mạng lưới bảo an chặt chẽ sẽ giúp đem lại một cộng đồng cao cấp, nơi bạn hoàn toàn yên tâm để tận hưởng cuộc sống như đi nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Tiện ích chung dành riêng cho cư dân Delasol

Cụ thể, dự án De La Sol có hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được lắp đặt ở mọi nơi, mọi chỗ, xung quanh dự án, lớp bảo vệ từ cổng vào cho tới mỗi tầng căn hộ. Và bên cạnh đó thì còn có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa tích hợp với camera truyền tải hình ảnh và âm thanh, có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ bởi nút bấm khẩn cấp kết nối trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Bảo vệ 24/24 – lợi thế chỉ riêng ở căn hộ De La Sol CapitaLand sở hữu

Thông thường, các dự án căn hộ chung cư không chỉ ở quận 4 mà còn ở các khu vực khác thì bảo vệ chỉ làm việc giờ hành chính, hoặc có tăng ca vào ban đêm nhưng sẽ tinh giảm số lượng. Như vậy sẽ ít đảm bảo được an toàn, nếu có sự cố xảy ra sẽ không thể nhanh chóng để giải quyết.

Hạng mục dự kiến bàn giao căn hộ điển hình Delasol

Capitaland hiểu được tâm lý chung của cư dân và mong muốn một cuộc sống hoàn hảo, an toàn nhất nên đã đào tạo đội ngũ bảo an chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình và có tinh thần trách nhiệm cao thay phiên nhau túc trực và sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra. Vấn đề về bảo an 24/24 ngay tại chỗ canh gác sẽ giúp đem lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân, an tâm hoàn toàn khi sống tại đây.

Bên cạnh đó, các thông tin về an ninh sẽ được lưu ý, cập nhật và giải quyết nhanh gọn hàng ngày. Bởi thế mà cư dân tại đây hoàn toàn có thể an tâm không lo lắng về có kẻ xấu gây trở ngại, làm phiền. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà bạn cùng gia đình không cùng nhau nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ tại De La Sol để an cư nhỉ?

Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé!