Chung cư Eco Green Sai Gon được trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp giúp bảo vệ cư dân một cách tốt nhất.

Khi tìm hiểu về một dự án bất động sản, có rất nhiều yếu tố mà bạn quan tâm như: Vị trí tọa lạc của dự án, chủ đầu tư xây dựng, tiện ích dịch vụ, giá bán… Và bên cạnh đó không thể không kể đến yếu tố đảm bảo an toàn, an ninh. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn căn hộ để ở hoặc đầu tư vào các dự án của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Chung cư Eco Green Sai Gon đã được chủ đầu tư bố trí và thiết kế hệ thống an ninh cao cấp và hiện đại nhất.

Chung cư Eco Green Sai Gon hiện đại, sang trọng cùng với hệ thống an ninh an toàn

Hệ thống an ninh tại Chung cư Eco Green Sai Gon.

Khi lựa chọn sinh sống tại Chung cư Eco Green Sai Gon, bạn và gia đình sẽ tuyệt đối tin tưởng với về mức độ an toàn của dự án này. Bởi tại dự án đã được chủ đầu tư trang bị hệ thống các mạng lưới camera chuyên nghiệp nhất cùng với lực lượng bảo vệ hoạt động 24/24. Cụ thể như sau:

Hệ thống camera hiện đại, đẳng cấp.

An toàn là một trong những nhu cầu thiết của mọi khách hàng, bởi có an toàn thì cuộc sống của cư dân mới được đảm bảo và cư dân mới có tâm trạng để làm việc. Đối với các dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp thì sự an toàn này luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Tại dự án được trang bị hệ thống các mạng lưới camera chuyên nghiệp nhất và được lắp đặt tại nhiều khu vực của tòa nhà. Như vậy, lực lượng quản lý có thể xác định được lượng người ra, vào dự án, giúp dễ dàng kiểm soát họ. Chính vì thế mà dự án sẽ không xảy ra tình trạng người lạ vào dự án mà không được sự cho phép của chủ nhà hoặc nhân viên bảo an,sẽ không có chuyện bị mất cắp hay lừa đảo xảy ra. Dự án đảm bảo an toàn cho cư dân với mạng lưới kiểm soát hiện đại, tự động bằng 3 lớp bảo vệ bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Cư dân ra vào dự án phải sử dụng thẻ từ, nếu không sẽ không thể di chuyển lên tầng khác, thậm chí việc ra vào thang máy cũng có bộ phận giám sát lối dẫn…Tại mỗi căn hộ, cửa vào được bảo vệ bởi vân tay, mã số có chất lượng cao bảo đảm sự an toàn tuyệt đối.

Hệ thống camera hiện đại, cao cấp được lắp đặt tại mọi ngóc ngách của Chung cư Eco Green Sai Gon

Hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án, bảo vệ từ cổng vào cho tới mỗi tầng căn hộ. Bên trong hệ thống giám sát còn có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa tích hợp với camera hiển thị hình ảnh và âm thanh, có mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ kết nối với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo an. Với mạng lưới bảo an chặt chẽ sẽ giúp đem lại một cuộc sống an toàn, bạn và gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời như khu nghỉ dưỡng mỗi ngày. Những tiện ích nội khu cũng được chính tay chủ đầu tư xây dựng và phát triển, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân: vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, dịch vụ trường học, bệnh viện, trường học. Hệ thống tiện ích này vừa dễ dàng tiếp cận, vừa đảm bảo chất lượng.

Bảo vệ hoạt động 24/24 tại Chung cư Eco Green Sai Gon.

Thông thường, ở nhiều dự án chung cư cao cấp khác nhân viên bảo vệ chỉ làm việc theo giờ hành chính, hoặc có tăng ca vào ban đêm nhưng số lượng là rất ít. Như vậy sẽ ít đảm bảo được an toàn cho cư dân và nếu có xảy ra sự cố thì sẽ rất khó để giải quyết.

Chủ đầu tư Xuân Mai đã thấu hiểu được tâm lý của cư dân và luôn mong muốn một cuộc sống hoàn hảo, an toàn nhất nên đã đào tạo một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có nghiệp vụ chuyên môn cao, tận tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Các nhân viên bảo vệ lại hết sức thân thiện, tận tình giải đáp những thắc mắc của cư dân, hướng dẫn cư dân về những điều họ chưa biết. Các nhân viên bảo vệ sẽ thay phiên nhau tuần tra và sẵn sàng xử lý mọi tình huống có thể xảy ra.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại dự án Chung cư Eco Green Sai Gon hoạt động 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối

Điều đặc biệt là đội ngũ bảo an này luôn hoạt động 24/24, hoạt động ngay tại chỗ canh gác nên sẽ kiểm soát được lượng người ra hoặc vào dự án, dễ dàng phát hiện những đối tượng lạ có hành vi mờ ám và xử lý kịp thời. Các thông tin về an ninh sẽ được lưu ý, cập nhật và giải quyết nhanh gọn trong ngày. Bởi thế mà cư dân tại dự án hoàn toàn có thể an tâm mà không cần lo lắng về có kẻ xấu gây trở ngại, làm phiền.

Các nhân viên bảo vệ lại hết sức thân thiện, tận tình giải đáp những thắc mắc của cư dân, hướng dẫn cư dân về những điều họ chưa biết.

Hệ thống an ninh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an toàn, tuyệt vời nhất. Quý khách hàng hãy nhanh chân đến ngay dự án Chung cư Eco Green Sai Gon để tận hưởng cuộc sống tuyệt hảo mà chủ đầu tư dành tặng bạn ngay thôi nào.