Căn hộ Haus Belo Quận 9 EZLand niềm tin vững bền từ chủ đầu tư và nhà thầu thi công

Haus Belo quận 9 là dự án thứ hai được phát triển bởi tập đoàn Ez Land của Đức tại thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn. Nối tiếp sự thành công của dự án Haus Aneo thì EZLand tiếp tục tấn công vào thị trường Sài Gòn.

Đối với bất kỳ dự án nào thì ngoài chủ đầu tư, nhà thầu thi công luôn chiếm vị trí ưu tiên để khách hàng khẳng định sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Vậy nhà thầu thi công của dự án căn hộ Haus Belo quận 9 là đơn vị nào? có kinh nghiệm như thế nào?. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu các thông tin được chúng tôi thông tin sau đây để có thể yên tâm đầu tư.

Dự án Haus Belo quận 9 hoàn toàn không phải là cái tên quá mới mẻ đối với nhiều nhà đầu tư BĐS quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9 tại phân khúc thị trường tầm trung.Theo những thông tin chưa chính thức mà chúng tôi cập nhật được. Tính đến thời điểm này thì chủ đầu tư Ezland vẫn chưa đưa thông tin dự án chính thức cũng như những thông tin xung quanh nhà thầu thi công căn hộ Haus Belo quận 9.

Một đơn vị đầu tư đến từ Đức sẽ tạo được sự tò mò đối với khách hàng Sài Gòn với dự án Haus Belo quận 9

Tuy vậy, theo những nguồn tin mà chúng tôi cập nhật được thì dự kiến dự án Haus Belo sẽ được thi công bởi Cofico và đây cũng có khả năng sẽ là nhà thầu thi công chính thức của dự án mới Ezland lần này.Cofico là một trong những đơn vị thi công nổi tiếng và uy tín trên thị trường BĐS, đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư trong nhiều dự án căn hộ trước đó và các dự án khi hợp tác đều nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khách hàng.

Nhà thầu của Haus Belo là một đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực nhưng lĩnh vực nào cũng rất thành công

Công ty cổ phần xây dựng số 1 – COFICO là đơn vị hoạt động trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: tổng thầu xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng cơ sở hạ tầng.Đặc biệt, Cofico có thế mạnh lớn trong lĩnh vực làm tổng thầu thi công và xây dựng với nhiều gói dự án khác nhau từ khâu thiết kế, thi công đến xây dựng công trình và cung cấp các thiết bị công nghệ.

Với nguyên tắc hoạt động chủ đạo là giám sát công trình chặt chẽ, tinh thần trách nhiệm cao về tính an toàn, bền vững cũng như bảo vệ môi trường xung quanh. Những dự án mà Cofico đã hợp tác triển khai đều được đánh giá là các thành công tốt đẹp.

Các dự án mà Cofico từng làm chủ thầu thi công bao gồm: dự án căn hộ Hausneo, dự án Heights 2, khu căn hộ Gateway Thảo Điền,dự án Sadora, khu căn hộ Vista Verde, khu căn hộ The Prince Residences,… Và còn rất nhiều hệ thống trung tâm thương mại, ngân hàng, sân bay, cầu cảng và nhà xưởng có quy mô lớn khác,…

Cofico đã từng thi công rất nhiều dự án có quy mô. Mới nhất tại TP.HCM khách hàng có thể tham khảo chính là khu căn hộ Gateway Thảo Điền

Căn hộ Quận 9 Haus Belo quận 9 theo chúng tôi đánh giá nếu như được phát triển bởi COFICO thì đó là một điểm cộng cho dự án này. Cùng với một chủ đầu tư nước ngoài có tiềm lực mạnh thì một nhà thầu thi công có uy tín sẽ đem tới một dự án thành công.Trên đây là những thông tin về nhà thầu thi công căn hộ Haus Belo mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng sẽ đem đến sự hữu ích đối với quý khách hàng.

Cofico hợp tác cùng Ezland sẽ mang đến căn hộ Haus Belo chất lượng cao

Hợp tác cùng Ezland trong dự án Hausneo trước đó, chắc hẳn quý khách hàng quan tâm không còn xa lạ với chất lượng công trình, tiến độ thi công và thời hạn bàn giao vượt tiến độ của căn hộ Hausneo được Cofico thầu chính.

Haus Belo được xây dựng dựa trên nền tảng của quỹ đầu tư đến từ châu Âu – KEY SICAV SIF. Lấy cảm hứng từ các tiêu chuẩn về chất lượng của các nước phát triển trở thành dự án “ tiên phong” trong lĩnh vực xây dựng công trình và nâng cao tập trung chất lượng với giá thành hợp lý kết hợp với vị trí thuận lợi tại khu Đông Sài Gòn.

Haus Belo được tọa lạc ngay tại mặt đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9 với quy mô 1,5ha bao gồm 2 block, mỗi block 18 tầng và tổng số căn hộ xây dựng là 888 căn.Trong đó, dự án cũng sẽ bao gồm các căn hộ với các loại hình diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu mua căn hộ quận 9 ở phân khúc giá trung bình của rất nhiều khách hàng.

Haus Belo sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của đa số khách hàng mong muốn căn hộ phân khúc tầm trung tại Sài Gòn.

Kết hợp giữa thiết kế châu Âu và châu Á, Haus Belo sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội về các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu cùng với mật độ xây dựng vừa phải. Không gian sinh sống khoa học, hiện đại mang đến cho quý cư dân không gian sống tiện nghi, hài hoà, gần gũi.

Với sự kết hợp cùng Cofico cùng uy tín của chủ đầu tư Ezland. Thì chắc chắn dự án căn hộ Haus Belo sẽ tạo được sức hút mạnh với khách hàng trên thị trường. Với một dự án sở hữu nhiều yếu tố để trở thành dự án thành công như Haus Belo thì chắc chắn nó sẽ còn đạt được nhiều thành tựu hơn nữa tại thị trường quận 9.

Chúng tôi trong những bài viết trước cũng đã giới thiệu rất nhiều về dự án Haus Belo quận 9 của Ezland Việt Nam. Tuy nhiên, nếu quan tâm đến những phân tích và đánh giá xung quanh căn hộ này, mời quý khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu thêm ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Quy hoạch mặt bằng Dự án Hausbelo quận 9 nhìn chung là khá hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sinh sống của cư dân

Ngoài dự án Hausbelo bạn có thể tham khảo thêm 1 siêu dự án mang tên Vincity tại của Vingroup tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vincity-quan-9.html?fbclid=IwAR1T3g7QKoIMiiN-eBi8x0Ig9R6vKR1sDKrLyeD3dP6XHbuQqqYPXmflh7E