Bat dong san Ha Noi ngày càng bùng nổ với các dự án căn hộ, chung cư cao cấp nhất đem đến cho quý khách hàng.

Thị trường nhà đất Hà Nội đang dần khẳng địng vị thế

Thị trường bất động sản nước ta hiện nay đã có sự tăng trưởng ổn định hơn, phát triển mạnh mẽ hơn, điển hình như ở Hà Nội. Với tiềm năng to lớn thì bất động sản Hà Nội đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng sức mạnh của nó, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng.

Giao dịch bất động sản Hà Nội tăng lên

Trong thời gian gần đây, hàng loạt các dự án chung cư công bố chào bán khiến thị trường địa ốc Hà Nội sôi động hơn bao giờ hết như dự án R6 Royal City, Diamond Blue, CT2B Nghĩa Đô, HHB Tân Tây Đô,…Và chúng ta có thể thấy tình hình hoạt động của thị trường bất động sản Hà Nội đạt nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể, trong năm 2014, tại Hà Nội có khoảng 11450 giao dịch thành công, tăng gấp hơn 2 lần so với năm 2013.

Royal City Thanh Xuân sầm uất

Tại đây có rất nhiều dự án có vị trí tốt đã hoàn thành hoặc sắp đưa vào sử dụng giá có xu hướng tăng giá. Không những thế, tồn kho của thị trường Hà Nội tính đến 15/12/2015 còn khoảng 73889 tỷ đồng, giảm 20569 tỷ đồng so với tháng 12/2013 và giảm 54659 tỷ đồng so với đầu kỳ báo cáo vào quý 1 năm 2013.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Hà Nội cũng đang ghi nhận rất nhiều dự án chung cư tăng cường ưu đãi để kích cầu. Ví dụ như 30 căn hộ cuối dự án HHB Tân Tây Đô được chào bán với giá 12,6 triệu đồng/m2 với diện tích từ 90 m2 đến 110 m2, thanh toán 60 % nhận nhà ngay và quý khách hàng còn được miễn phí 3 năm dịch vụ. Tiếp theo là hệ thống siêu thị dự án STDA cũng đã ký kết hợp tác với công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes để phân phối căn hộ cao cấp R6 – Vinhomes Royal City. Các căn hộ tòa R6 có diện tích linh hoạt từ 55 m2 đến 154,5 m2 bao gồm các loại từ 1 đến 4 phòng ngủ với giá từ 2,3 tỷ đồng cho căn hộ có diện tích 55 m2.

Hơn thế nữa, thị trường bất động sản Hà Nội từ năm 2010 chủ yếu chào bán hàng tồn. Vào năm 2014, Đất Xanh Miền Bắc cùng với liên minh sàn G5 chủ yếu phân phối và bán ra thị trường sản phẩm thuộc các dự án đã hoặc sắp hoàn thành bàn giao và cả những dự án có vị trí tốt, tiến độ xây dựng đảm bảo ở hầu hết các phân khúc. Và tổng số căn hộ mà liên minh sàn G5 đã phân phối thành công trong năm 2014 đạt trên 3400 căn, tăng 126% so với năm 2013.

Bất động sản Hà Nội đột phá với những dự án mới mẻ

Vì xu hướng chào bán hàng tồn từ năm 2010 nên thực trạng nguồn cung căn hộ cũ không còn nhiều nữa. Chính vì thế, chủ đầu tư bắt đầu ồ ạt tung ra thị trường các sản phẩm mới. Và nguồn cung này đến từ những dự án được khởi động lại sau nhiều năm bất động hoặc đến từ những dự án lần đầu xuất hiện trên thị trường bất động sản.

Tiên phong, có một dự án mà chúng ta không thể bỏ qua là dự án CT2B do liên minh G5 phân phối độc quyền chào bán. Cụ thể là chung cư CT2B này thuộc khu đô thị mới Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư. Ngoài ra tổng số căn hộ mà dự án này có là 288 căn hộ có diện tích dao động từ 44 m2 đến 75 m2. Hơn thế nữa giá bán của dự án vô cùng hấp dẫn từ 25 triệu đồng/m2, tức là khoảng từ 1,3 tỷ đồng là quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ CT2B.

Mặt khác, còn có dự án Diamond Blue có vị trí tọa lạc tại số 69 đường Triều Khúc, với tổng số 120 căn hộ được bố trí 9 căn/sàn từ tầng 5 đến tầng 17 với diện tích từ 72m2 đến 107m2 dó TVI Group làm chủ đầu tư. Và giá bán được Tâm Việt đưa ra cho căn hộ này là khoảng từ 18,5 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Và cũng có rất nhiều dự án chung cư mới khác cũng được chào bán như dự án Home City Trung Kính, dự án Goldmark City tại ngõ 136 Hồ Tùng Mậu với 5000 căn hộ, dự án Scitech Tower tại Cầu Diễn khoảng 200 căn, dự án Golden An Khánh tại khu đô thị An Khánh , Hoài Đức với 864 căn, dự án Helios Tower tại 75 Tam Trinh khoảng 750 căn hộ,…

Dự án Diamond Blue

Chúng ta có thể thấy, nguồn cung trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay không còn là hàng tồn mà là hàng loạt các dự án mới vừa được tung ra. Dự kiến, nguồn cung bất động sản mới này tại Hà Nội sẽ ngày càng tăng vào mỗi năm với hàng nghìn căn hộ khác nhau.

Bất động sản Hà Nội trong tương lai sẽ bùng nổ hơn nữa và mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng khi mua nhà. Từ đó, việc mua nhà sẽ không còn là vấn đề phải lo nghĩ đối với người có nhu cầu về nhà ở nữa.

Mời quý vị xem thêm thông tin bổ ích tại:https://batdongsanexpress.vn