Dạo gần đây thì bất động sản tại Đà Nẵng trở nên nóng hổi được nhiều người để mắt tới nhất. Ngay ở thời điểm thị trường đang được bão hòa thì có lẽ là cơ hội tiềm năng nhất cho việc đầu tư đất tại đây. Liệu rằng Đà Nẵng nên mua đất ở đâu cho được giá nhất? Hãy cùng mình đi đến bài viết chi tiết sau.

Đà Nẵng mua đất ở đâu chính xác nhất

Đà Nẵng mua đất ở đâu chính xác nhất

Khái quát sơ qua tình hình các khu vực đất ở Đà Nẵng

Có thể thấy được Đà Nẵng là một thành phố đông khách du lịch đến tham quan bởi nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Ước chừng hằng nơi đây đón nhận hàng chục triệu người khách đến đây để đi du lịch vui chơi.

Do đó bất động sản Đà Nẵng chỉ càng ngày càng được săn đón cao hơn. Tuy nhiên thì bên cạnh đó đất nơi đây cũng dần hao mòn, phải tìm được những khu đất mới tươi tốt hơn. Dưới đây là các nơi bạn nên chú ý ghé qua để đầu tư ổn định nhất:

Khu quận Cẩm Lệ

Bởi sự màu mỡ, phì nhiêu của khu vực quận Cẩm Lệ mà nơi đây là nơi đầu tiên đáng đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại. Đây được xem nơi khác với những nơi khác ở Đà Nẵng bởi Cẩm Lệ không hề tiếp giáp với vùng biển. Điều đáng quan tâm là nơi đây sẽ có khả năng tăng giá cao hơn trong tương lai điều bạn có thể thấy được rõ nhất.

Hiện tại ở khu vực Cẩm Lệ mọc lên rất nhiều những công trình cao ốc liên tiếp nhau như khu đô thị Hòa Xuân (Dream Home), khu đô thị Green Lake… Để giúp bạn có được một khoản đầu tư như mong muốn hãy chọn lựa nên có nhiều dân cư tập trung đông đúc. Kèm đó là nơi phải có cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện đi lại, nhất là vị trí ngay khu đường Nguyễn Phước Lan.

Hiện nay thì theo bất động sản đưa ra giá trung bình của khu đất Cẩm Lệ trung bình dao động từ 10-11 triệu đồng/m2. Theo chuyên gia họ phân tích rằng đây là một giá quá rẻ và sẽ tăng cao đột biến trong thời gian sắp tới đây. Do đó bạn không thể bỏ qua được việc đầu tư đất khi đang có ý định không biết Đà Nẵng nên mua đất ở đâu.

Khu Cẩm Lệ nơi nên đầu tư thời điểm hiện tại

Khu Cẩm Lệ nơi nên đầu tư thời điểm hiện tại

Khu đất ở quận Hải Châu

Tại khu vực đất Hải Châu đây được coi là khu trung tâm của thành phố Đà Nẵng có rất nhiều người dân tập trung sinh sống và làm việc tại đây. Bởi đó mà bất động sản ở khu vực có tính thanh khoản khá cao dẫn tới việc mua bán đất ở đây sẽ rất dễ dàng và thuận lợi cho ai có nhu cầu. Đồng nghĩa việc đó là đất tại quận Hải Châu sẽ luôn được các nhà đầu tư nhận xét rất tốt bởi những vị thế đắc địa.

Tính đến nay thì giá đất trung bình ở khu vực Hải Châu sẽ nằm dao động từ 15-17 triệu/m2. Nếu bạn bạn có dự tính không biết Đà Nẵng nên mua đất ở đâu thì nên chọn khu đất giáp đường Thân Cảnh Phúc và Lương Hữu Mộc, Tân An 3. Các vị trí tiếp giáp các đoạn đường này được xem là nơi có rất nhiều dân cư tập trung để làm việc, nhiều công trình xây lên.

Hải Chậu nơi tập trung nhiều cư dân sinh sống làm việc

Hải Chậu nơi tập trung nhiều cư dân sinh sống làm việc

Khu đất ở tại quận Liên Chiểu

Đất tại Liên Chiểu được khá nhiều nhà bất động sản tới để đầu tư do nhà nước đang ngày càng cải tiến nơi đây. Cụ thể nhà nước đã giúp cho nơi đây có hệ thống giao thông đầy đủ hơn, nhiều khu công nghiệp lớn dần được mọc lên tại đây. Trong tương lai sắp tới chắc chắn vùng đất quận Liên Chiểu sẽ là một nơi đông dân cư, sầm uất hơn.

Với giá đất trung bình dao động tại khu vực Liên Chiểu từ 10-15 triệu đồng/m2. Nếu bạn muốn biết Đà Nẵng nên mua đất ở đâu có thể chọn lựa khu cạnh hai khu công nghiệp lớn của vùng hoặc cạnh xã Hòa Nam.

Chọn một khu đất đầu tư sinh lời tại Đà Nẵng

Khu đất ngay tại quận Ngũ Hành Sơn

Nếu bạn quan sát sẽ biết nơi đây không náo nhiệt như Hải Châu nhưng nơi đây lại được nhiều nhà bất động sản chú ý đến. Do khu đất nơi đây chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi bởi chúng có thể phát triển du lịch mạnh mẽ. Tại quận Ngũ Hành Sơn nằm gần bãi biển Mỹ Kê và gần cả tuyến đường lớn với 2 nơi nổi tiếng Đà Nẵng và Hội An

Dao động của giá đất tại địa điểm quận Ngũ Hành Sơn sẽ có mức giá 15-18 triệu đồng/m2. Có thể thấy mất giá này cao hơn những khu đất vừa qua nhưng sẽ là nơi đắt giá nếu bạn đầu tư vào nó. Địa điểm tốt nhất ở quận bạn nên chọn lựa là phương Mỹ an bởi khu vực đó sẽ có tiềm năng sinh ra lợi nhuận cho bạn cao nhất.

Lựa chọn một mảnh đất tốt nhất đầu tư tại Đà Nẵng

Lựa chọn một mảnh đất tốt nhất đầu tư tại Đà Nẵng

Khu đất ngay vùng quận Sơn Trà

Tại địa điểm của vùng Sơn Trà được đánh giá là nơi đáng đầu tư bậc nhất tại Đà Nẵng. Bởi khu vực có quá nhiều ưu điểm của thiên nhiên ban cho với cả được nhà nước để ý phát triển cơ sở hạ tầng tốt. Quận Sơn Trà ngày nay rất thu hút khách du lịch tới đông đúc và đông đảo các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Bởi chứa đựng một bãi biển rất đẹp, khu công nghiệp lớn và nơi nối được với các quốc gia như Thái Lan, Lào… Điều này lại làm cho đất tại đây cao hơn dao động từ khoảng 12-15 triệu đồng/m2 và chắc chắn nơi đây sẽ cao giá hơn nhiều trong tương lai.

Nên chọn mua đất vị trí nào để có lợi nhuận nhanh?

Chắc chắn không thể bỏ lỡ qua hai khu đất được xem đắc địa đáng đầu tư vào nhất tại Đà Nẵng như sau:

Tại khu Hoa Vang

Khu Hoa Vang được đặt tại quận Liên Chiểu nên mức giá khá rẻ chỉ tầm 1 tỷ đồng cho một lô đất. Nơi đây có nhiều điều kiện tiềm năng phát triển màu mỡ nhưng liệu chúng có rủi ro gì khi đầu tư vào đây không?

Chắc chắn sẽ là không, bạn nên yên tâm bởi chất lượng giao dịch ở đây hoàn toàn được đề cao cũng tồn tại ít trường hợp động vốn. Kèm đó các kế hoạch đầu tư tại chỗ Hòa Liên, Hòa Sơn cũng đang được nhiều nhà đầu tư để mắt đến và quan tâm.

Tại Khu đất vàng- Hòa Xuân

Khi bạn thắc mắc Đà Nẵng nên mua đất ở đâu hãy nghĩ ngay đến khu đất vàng- Hòa Xuân, nơi mệnh danh là gà đẻ trứng vàng. Một nơi vô cùng nóng hỏi với các nhà bất động sản tại Đà Nẵng trong và ngoài nước do nơi đây chứa nhiều điều đáng giá trong tương lai.

Đây là nơi được nhiều nguồn đầu tư lựa chọn rót vốn vào nhiều nhất khiến chỗ này phát triển và kéo theo giá đất tăng cao. Do đó mà nếu đang có ý định mua một mảnh đất tại Đà Nẵng thì đừng quên cái tên Hòa Xuân.

Những khu vực sẽ phát triển mạnh trong tương lai gần

Những khu vực sẽ phát triển mạnh trong tương lai gần

Có thể nói trên đây là tất cả những thông tin địa điểm để hướng dẫn bạn Đà Nẵng nên mua đất ở đâu tốt nhất. Mong rằng qua bài viết sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm về việc lựa chọn đất tại Đà Nẵng. Hi vọng bạn sẽ có được một câu trả lời tốt nhất cho bản thân về lựa chọn này.