Được “chế tác” trên khu đất rộng giáp 10 hecta, khu chung cư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort gồm có khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & dự án condotel và khu hotel.

Pan Pacific và những con số chung nhất

Vị trí: Km 0, Đà Nẵng – Hội An

Tổng diện tích dự án: 10 Ha

Chủ đầu tư: MBLand & Tonkin Properties (MBland Holdings)

Đơn vị quản lý vận hành: Pan Pacific Hotels and Resorts Group

Thiết kế kiến trúc: Humphreys & Partners (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Jonathan Delcambre

Thiết kế cảnh quan: EDSA (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Paul Kissinger

Thiết kế nội thất: công ty DWP (Úc) và kiến trúc sư chủ trì David Maxwell

GPXD số: 59/GPXD-SXD ngày 04/7/2017 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam

Pan Pacific Đà Nẵng có một tương lai rất sáng. Hứa hẹn đây sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và nổi tiếng trong khu vực

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort có tên thương mại Vanesea Field do MBLand và Tonkin Property làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí là 3.500 tỷ đồng, khởi công tháng 7/2017, dự kiến đi vào hoạt động năm 2019.Theo chủ đầu tư, tọa lạc ở điểm trung chuyển khách du lịch giữa tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, dự án sẽ thúc đẩy sự phát triển các điểm du lịch tại 2 địa phương và khu vực lân cận.Dự án nghìn tỷ này được MBLand phát triển với 3 nhóm sản phẩm chính là Vanesea Villa – biệt thự biển, Vanesea Sky Paradise Villa – biệt thự trên cao và Vanesea Condotel – căn hộ khách sạn. Tất cả đều có view trực diện ra biển.

Mới lạ trong thiết kế dự án Pan Pacific Đà Nẵng

Được “chế tác” trên khu đất rộng giáp 10 hecta, khu chung cư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort gồm có khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & dự án condotel và khu hotel.Đây là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên tại nước ta có được loạt biệt thự trên cao chất lượng có 3 phía nhìn: phía biển, phía sân Golf Montgomerie, phía phố cổ Hội An / thành phố Đà Nẵng.

Ở khu đô thị biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng, cũng là lần đầu tiên các chủ nhân và vị khách đều có thể trải nghiệm trọn vẹn nét đẹp và sức lôi cuốn tuyệt hảo của đất trời miền nhiệt đới với thiết kế sáng giá 100% hướng view biển chính diện chỉ từ mọi điểm nhìn.Đây cũng là công trình chung cư đầu tiên không có cái thứ hai tại kế cận miền Trung mà những sản phẩm Villa, Sky Villa, căn hộ condotel dành cho quý khách hàng được trực diện quản lý, làm việc bởi đơn vị hotel 5 sao thế giới Pan Pacific.

Những đường nét thiết kế kiến trúc chỉ có tại Pan Pacific Đà Nẵng được lên ý tưởng và tạo nên bởi những đơn vị phát triển hàng đầu thế giới

Trên hành trình lội ngược tìm trở về nguyên bản của sự tinh tế, những bàn tay tài hoa bậc nhất thế giới đã cùng đánh thức vẻ đẹp của thiên nhiên, khơi dậy các giá thành trị trường tồn đến văn hoá và con người. Đó chính là diện tích đất nơi kiệt tác nghỉ dưỡng KĐT Pan Pacific Da Nang Resort nằm.

Thăng hoa trên nền ý tưởng của phương Đông ảo mộng, nét lịch lãm và nhịp điệu tươi sáng của thiết kế phương Tây mở ra khu chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort một cảnh quan đa dạng ánh sáng với hướng view không giới hạn tại từng căn Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & căn hộ condotel cũng như các phòng hotel chất lượng.

Vị trí tiềm năng của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Trong ngành BĐS thường có câu châm ngôn “ trước tiên địa điểm – Thứ nhì Vị trí” để nói lên nhân tố địa điểm là sống còn của những sản phẩm BĐS. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố vị trí lại càng trở nên quan trong vì là một trong số quy chuẩn để tạo thành một bất động sản đẳng cấp và có giá trị lâu dài. Đây cũng nguyên tắc mà MBLand và Tonkin Properties tuân theo khi lựa chọn vị trí vàng để xây dựng khu đô thị Panpacific Đà Nẵng Resort.

Vị trí tiềm năng của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Bên sát vai trò kim cương là DT đất trải rộng dọc một trong các bãi biển đẹp hàng đầu hành tinh và hướng sau đó là sân khu golf tươi trẻ, vị trí của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có các điểm đặc biệt độc top 1 vô nhị.

Đó còn là tiện ích cho cả việc tiếp cận trung tâm thành phố Đà Nẵng trẻ trung cuồng nhiệt cũng như thủ đô Hội An cổ kính cũng như dễ trở về với những điểm du lịch thiên nhiên, những di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn.. Với vị trí chiến lược và độc nhất vô nhị của mình, KĐT biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng xứng đáng với vị trí chiến lược của một vùng đất du lịch danh tiếng số 1 Việt Nam