Hàng loạt các dự án căn hộ, chung cư tại bất động sản Hà Nội được chào bán làm nóng thị trường này hơn bao giờ hết.

Nhu cầu nhà ở của mọi người ở mọi nơi hiện nay ngày càng tăng lên, đặc biệt là một nơi hiện đại, xinh đẹp như thủ đô Hà Nội. Nắm rõ được tình hình như thế nên rất nhiều ông lớn đã triển khai, xây dựng các dự án tuyệt đỉnh nhất dành cho quý khách hàng. Đến hiện nay, bất động sản Hà Nội đã chuyển biến tích cực hơn khi số lượng giao dịch liên tục tăng lên.

Bất động sản Hà Nội tăng trưởng ổn định với hơn 6700 giao dịch thành công

Tại Hà Nội, lượng hàng tồn kho giảm và cơ cấu hàng hóa đã được điều chính phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường. Theo số liệu báo cáo của một số sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội, chỉ tính riêng trong tháng 6 năm 2017, thị trường này có 1300 giao dịch thành công và tính chung 6 tháng đầu năm 2017 thì bất động sản Hà Nội có khoảng 6700 giao dịch thành công. Trong đó, phần lớn các giao dịch thành công đều tập trung tại phân khúc căn hộ trung và cao cấp. Và trong thời gian gần đây, các dự án tại Hà Nội có số lượng giao dịch tăng và giá tăng đều nằm tại các khu vực được hưởng lợi thế từ hạ tầng của các dự án mở rộng đường đã và sắp hoàn thành như dự án mở rộng đường vành đai 2, dự án đường Nguyễn Xiển – Xa La, đường Lê Đức Thọ thuộc khu đô thị Xuân Phương,….

Và tính đến tháng 6 năm 2017 thì tổng giá trị tồn kho bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ còn khoảng 5429 tỷ đồng, giảm 161 tỷ đồng so với tháng 12 năm 2016, tức là giảm khoảng 2,88 %. Còn về giá cả căn hộ thì theo đánh giá của các chuyên gia thuộc lĩnh vực bất động sản thì nhìn chung năm 2017, giá bất động sản tại Hà Nội không có nhiều biến động. Cụ thể là giá nhà ở trong khu vực nội đô tại một số dự án căn hộ trung cao cấp có vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, tiến độ thi công tốt, chủ đầu tư uy tín, có chính sách bán hàng và khuyến mại hấp dẫn thì giá bán có tăng nhẹ từ 3% – 5% so với cùng kỳ năm 2016.

Một số dự án nhà ở giá rẻ hút khách nhất tại bất động sản Hà Nội

Trong những năm vừa qua, tại bất động sản Hà Nội có rất nhiều dự án nhà ở giá rẻ đã được các chủ đầu tư ồ ạt bung hàng và thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng.

Đầu tiên là dự án Đặng Xá 2, Gia Lâm đang nổi lên tại thị trường nhà ở xã hội tại Hà Nội với khoảng 2000 căn hộ trên 5 lô đất NO1, NO2, NO3, NO4, NO6 do Viglacera làm chủ đầu tư. Và đây cũng chính là nguồn cung chính ở phân khúc nhà ở xã hội trong năm nay tại thị trường Hà Nội. Các căn hộ của dự án này được chào bán với mức giá hấp dẫn dưới 9 triệu đồng/m2, đã bao gồm 5 % thuế VAT và phí dịch vụ. Cụ thể là các căn hộ có diện tích từ 36 m2 đến 70 m2 thì có mức giá tương đương với hơn 300 triệu đến tối đa 630 triệu đồng/căn. Ngoài mức giá trên, dự án này còn thuộc diện được vay vốn tối đa 80% giá trị căn nhà với lãi suất ưu đãi 6%/năm từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ. Điều này đã thu hút được đông đảo quý khách hàng.

Tiếp theo là dự án Rice City sông Hồng tại quận Long Biên với quy mô 3 tòa nhà cao 21 tầng. Tổng số căn hộ của dự án này là 500 căn hộ với diện tích từ 57 m2 đến 67 m2 có giá bán từ khoảng 680 triệu đồng/căn hộ. Hơn thế nữa còn có dự án Rice City Linh Đàm có cùng chủ đầu tư với dự án Rice City sông Hồng được chào bán trước với giá từ 14 đến 15 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá cao so với khung giá dành cho nhà ở xã hội tại thị trường Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều quý khách hàng vẫn chấp nhận xếp hàng hồ sơ để chờ bốc thăm mua nhà vì những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ gói hỗ trợ 30000 tỷ của Chính phủ.

Dự án Rice City sông Hồng

Và dự án chung cư Gemek Tower tại khu đô thị mới Lê Trọng Tấn do Gelexima làm chủ đầu tư với giá bán từ 13,1 triệu đồng/m2. Trong số đó chỉ có 805 căn hộ trên tổng số hơn 1200 căn được hỗ trợ vay trong gói 30000 tỷ đồng của Chính phủ. Dự án chung cư Gemek Tower bao gồm 2 tòa tháp cao 34 tầng, với 2 tầng hầm rất thuận tiện cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, bên trong căn hộ còn có rất nhiều tiện ích dành cho quý khách hàng khiến cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có thể thấy, thị trường nhà đất Hà Nội đã có những bước tiến vô cùng vượt trội với số lượng giao dịch thành công lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường này sẽ còn nổi bật và đột phá nhiều hơn nữa trong thời đại hiện đại như ngày nay.

Mời quý vị xem thêm thông tin bổ ích tại:https://batdongsanexpress.vn