Giá T&T TWIN TOWERS Đà Nẵng sẽ khuấy động thị trường bất động sản vào đầu năm 2018 với hơn 1000 căn hộ condotel sang trọng nằm trên mặt tiền bãi biển Mỹ Khê. Nổi bật với dự án căn hộ đẳng cấp 6 sao thượng hạng. Không gian kiến trúc thoáng mát ngắm nhìn ra biển và toàn thành phố.

Được biết để sở hữu một căn hộ tại đây phải chi trả với mức giá cao, các vị đại gia mới có tiền để thưởng thức và nghỉ ngơi tại đây. Vậy giá dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng như thế nào. Hãy cùng khám phá mức giá đắt đỏ tại dự án qua những thông tin hấp dẫn của bài viết dưới đây.

Giá T&T Twin Towers Đà Nẵng – Căn hộ tổng thống

Nhắc đến dự án căn hộ chung cư T&T Twin Towers Đà Nẵng chắc hẳn rằng ai cũng nghĩ đến căn hộ cao nhất của tòa tháp cao 50 tầng dành cho tổng thống. Xung quanh căn hộ này đều là những thiết bị khoa học hiện đại nhất, nội thất bố trí bên trong căn hộ này lên tới tiền tỉ. Tại căn hộ dành cho tổng thống này có thể nhìn ngắm cảnh tuyệt đẹp toàn thành phố Đà Nẵng về đêm. Không chỉ có vậy, còn có thể nhìn ra các bãi biển lân cận và cầu sông Hàn.

Giá T&T Twin Towers Đà Nẵng căn hộ dành cho tổng thống

Giá T&T Twin Towers Đà Nẵng căn hộ dành cho tổng thống

Là căn hộ dành cho tổng thống nên nếu muốn đến đây tham quan và ngắm cảnh cũng phải bỏ ra một mức chi phí cao. Căn hộ này sẽ dành cho các cuộc họp hội nghị cấp cao chính trị quan trọng. Và tất nhiên sẽ dành cho các vị đại gia và người có địa vị lớn trong xã hội. Với căn hộ dành cho tổng thống này không phải bất cứ ai cũng có điều kiện để tham quan cũng như nghỉ ngơi tại đây.

Giá T&T Twin Towers Đà Nẵng – Căn hộ cao cấp chuẩn 6 sao

Ngoài căn hộ cao nhất dành cho tổng thống thì còn hàng ngàn các căn hộ cao cấp khác đạt chuẩn 6 sao quốc tế. Chúng ta biết rằng các căn hộ khách sạn cao cấp chuẩn 6 sao trên thị trường không nhiều. Để được danh hiệu này có thể nói rằng dự án T&T Twin Towers condotel Đà Nẵng sở hữu không ít thế mạnh và lĩnh vực hấp dẫn. Bên cạnh căn hộ cao cấp thì tiện ích tại dự án rất đa dạng và nhiều hạng mục công trình lớn.

Giá T&T Twin Towers Đà Nẵng các căn hộ hạng sang chuẩn 6 sao hướng ra biển

Giá T&T Twin Towers Đà Nẵng các căn hộ hạng sang chuẩn 6 sao hướng ra biển

Giá của các căn hộ tại T&T Twin Towers Đà Nẵng cũng không thua kém gì giá căn hộ dành cho tổng thống. Để sinh sống và nghỉ ngơi tại căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, người dùng sẽ nhận lại không ít lợi ích dành cho mình. Một cuộc sống trong mơ và nhiều dịch vụ hiện đại đáp ứng cuộc sống hàng ngày của con người. Đây cũng chính là điều mà ai cũng mong muốn một lần tận hưởng cuộc sống và nghỉ dưỡng tại đây.

Giá T&T Twin Towers Đà Nẵng – Căn hộ thường

Tại dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng chia ra nhiều loại căn hộ khác nhau. Và điều tất nhiên những căn hộ này sẽ có những mức giá khác nhau. Việc chia ra nhiều loại căn hộ khác nhau này giúp cho người bình thường cũng có điều kiện và khả năng được một lần đến đây sinh sống và nghỉ dưỡng. Những căn hộ thường so với các căn hộ hạng sang thì vị trí có phần không được thuận tiện như căn hộ chuẩn 6 sao.

Giá T&T Twin Towers Đà Nẵng với các căn hộ thường

Giá T&T Twin Towers Đà Nẵng với các căn hộ thường

Tuy nhiên, tại các căn hộ này cũng sở hữu lối thiết kế kiến trúc độc đáo và hiện đại. Có thể di chuyển và tìm đến các dịch vụ tiện ích tại dự án một cách dễ dàng. Những căn hộ thường cũng có thể ngắm nhìn ra biển nhưng với tầm ngắm không được như các căn hộ chuẩn 6 sao. Giá các căn hộ này sẽ là điều kiện thuận lợi để những người bình thường tìm đến khi đến với Đà Nẵng để tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng.

Theo:https://batdongsanexpress.vn/