Dự Án Victoria Village Của Chủ Đầu Tư Novaland Nằm Ở Đâu Tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Tại Sao Nói Vị trí Dự án Victoria Village có một giá trị tiềm năng đáng trông đợi.

Dự án Victoria Village đang là công trình nổi bật và hứa hẹn nhiều tiềm năng nhất trong khu vực Quận 2 Sài Thành. Dự án được phát triển và đầu tư bởi Tập Đoàn Novaland nổi danh với những công trình hạng sang đình đám tại Miền Nam Việt Nam. Chỉ xét riêng về vị trí tọa lạc, Dự án Victoria Village đã là một “gia tài” đáng giá của chủ đầu tư.

phối cảnh victoria village quận 2

Phối cảnh tổng thể dự án Victoria Village Quận 2

Cùng tìm hiểu về vị trí cũng như các giá trị tiềm năng hấp dẫn mà Dự án Victoria Village sở hữu. Chắc chắn bạn cũng sẽ như chúng tôi, sẽ tìm thấy những điểm nhấn đặc biệt về dự án mà các trang thông tin bình thường không thể cung cấp đầy đủ. Dưới con mắt của một người am hiểu, ít nhất thì bài viết cũng sẽ mang tới nhiều điều hữu ích.

Vị trí tọa lạc chính xác của Dự án Victoria Village được Novaland đầu tư:

Thương hiệu Novaland hẳn chẳng còn xa lạ gì với giới đầu tư bất động sản và những khách hàng cá nhân có niềm đam mê với nhà đất. Bởi lẽ, tất cả các công trình được kiến tạo dưới thương hiệu của Novaland đều là những dự án đình đám trên thị trường, được đánh giá cao ngay từ khi còn nằm trên giấy cho đến lúc hoàn thiện.

Một điểm đặc biệt, là gần như mọi dự án được triển khai bởi Tập Đoàn Novaland đều có một điều chung tuyệt vời ở khu vực vị trí địa lý tọa lạc siêu đắc địa. Những quỹ đất này liên tục tăng giá theo thời gian và giúp người đầu tư sinh lời nhanh chóng, dù là mua để bán lại hay an cư lâu dài.

Dự án Victoria Village cũng vậy, cũng được sắp xếp ở một địa thế rất đắc địa về giao thông, thuận tiện cho việc di chuyển, kinh doanh buôn bán (Đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2). Cứ nhìn vào giao lộ 4 đường lớn huyết mạch của Dự án Victoria Village, bạn sẽ hiểu những gì chúng tôi vừa chia sẻ.

Thực sự, tại khu vực Sài Gòn phố hội, để sở hữu được quỹ đất rộng đến 4.27 ha ở khu vực này không hề là chuyện đơn giản. Bởi vị trí này có tiềm năng rất lớn, và ngay tại thời điểm này đã đắt giá chứ không cần bàn tính xa xôi hơn chuyện tương lai vài ba tháng, năm bảy năm nữa.

 vị trí của dự án Victoria Village quận 2

Sơ đồ vị trí và kết nối giao thông của dự án Victoria Village quận 2

Cụ thể, Dự án Victoria Village nằm ngay dọc theo con sông Sài Gòn mênh mông sóng nước và sở hữu cùng lúc 4 mặt tiền đường huyết mạch gồm: đường Đồng Văn Cống rộng 60m, đường Trương Văn Bang rộng 40m, đường Lâm Quang Ky 25m và đường Nguyễn Mộng Tân 12m. Từ 4 tuyến đường này kết hợp với cảnh quan sông nước thuận tiện cho lưu thông đường thủy, có thể thấy tầm nhìn không giới hạn của chủ đầu tư Novaland khi quyết định đầu tư vào khu vực cửa ngõ Sài Gòn này.

Dĩ nhiên, với địa thế vạn người mê như vậy, ngoài Dự án Victoria Village của Novaland, cũng không thể thiếu sự xuất hiện của những công trình đình đám khác như Water Bay, Citihome, Citisoho…

Những cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện trong khu vực Dự án Victoria Village tọa lạc:

Bạn đã nắm được vị trí tọa lạc chính xác của Dự án Victoria Village thông qua những thông tin cung cấp ở phần 1, và cũng đã phần nào thấy được những giá trị tiềm năng hấp dẫn của sản phẩm bất động sản này.

Tuy nhiên, bấy nhiêu đó thực sự vẫn chưa đủ để giúp bạn đánh giá một cách toàn diện về Victoria Village. Vì thế, bạn hãy tiếp tục cập nhật thêm thông tin ở phần 2 này mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây. Đây là những hạng mục cơ sở hạ tầng trong khu vực đang hoàn thiện, là tác nhân trực tiếp tác động đến giá cả của bất động sản trong khu vực, và dĩ nhiên Dự án Victoria Village cũng ảnh hưởng theo.

Hiện tại, khu Đông thành phố Hồ Chí Minh đang được giới bất động sản đầu tư nhộn nhịp, vì theo dự kiến chỉ sau vài tháng hoặc năm sau, giá trị đất ở khu vực này sẽ tăng nhanh chóng, khi mà các hạng mục hạ tầng dần hoàn thiện và đi vào hoạt động. Vậy những hạng mục này là gì?

Victoria Village có giá trị to lớn

Dự án Victoria Village sở hữu giá trị tiềm năng to lớn

– Đường Vành Đai 2: Đây là con đường rất rộng, được xây dựng để kết nối nhiều khu vực trong thành phố một cách dễ dàng hơn. Hiện con đường này đang được gấp rút hoàn thiện ở giai đoạn cuối.

– Đường ven sông dài 5 km tại Quận 2: Con đường này khi hoàn thiện sẽ nối Khu Đô Thị Thạnh Mỹ Lợi với Đảo Kim Cương và đường Mai Chí Thọ. Đây là con đường siêu đẹp, siêu thuận tiện và hiện đã xây dựng được 50%.

– Nút giao thông Mỹ Thủy: Điểm giao thông nhộn nhịp này khi được triển khai cầu vượt và hầm chui thành công vào cuối năm 2017 này, sẽ giúp mọi tuyến đường trở nên dễ dàng hơn, không còn ách tắc kẹt xe hay ngập úng…

Đó là chưa kể nhiều dự án vẫn còn đang nằm trong kế hoạch của Chính phủ và một số hạng mục cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện từ trước. Ngoài ra, còn có tuyến Metro trọng điểm dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm tới, hạng mục mà nơi nào nó đi qua, nơi đó sẽ tăng giá trị tiềm năng bất động sản lên đến 30% không chỉ cho victoria mà còn cho các căn hộ chung cư quận 2 khác cùng khu vực.

Mọi thông tin về vị trí Dự án Victoria Village nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0909 890 897