Condotel FLC Đà Nẵng được triển khai xây dựng tại vị trí đắc địa, trên bãi biển xinh đẹp và hạ tầng giao thông được phát triển thuận tiện cho di chuyển.

FLC Eco Charm Đà Nẵng hình thành tại nơi có cảnh quan cuộc sống kỳ vĩ, nên nhiệt độ ôn hòa, kiến tạo sức hút uy lực khi đem so sánh với các dự án khác cùng phân khúc và cùng khu vực. Chính bởi thế mà dự án này đã trở nên đắt đỏ, nhận được suqj quan tâm từ khách hàng, nhà đầu tư.

Tại Đà Nẵng, số lượng du khách đến nơi đây để tham quan, nghỉ dưỡng lên tới 77,7 triệu lượt người. Tuy nhiên thì khu nghỉ dưỡng sau đây về căn bản còn chưa đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách. FLC Eco Charm Đà Nẵng là sản phẩm ra đời để đáp ứng triệt để được nhu cầu đó của du khách và thị trường, cũng như đem lại một sản phẩm đầu tư lý tưởng, sinh lời ổn định và lâu dài trong tương lai.

Bờ biển trong xanh trải dài- điểm thu hút đông đảo mọi khách hàng, nhà đầu tư đến với dự án

Sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel tại FLC Đà Nẵng là nơi lưu trú cao cấp, thuộc quần thể nghỉ ngơi kín đáo 100% vào các dịp nghỉ, lễ tết. Chính bởi thế mà dự án còn được chủ đầu tư đưa ra mức độ cam kết lợi nhuận ở mức tối thiểu là 85% cho quý khách hàng của mình.

Dưới góc nhìn của nhà đầu tư thì dự án Condotel FLC Đà Nẵng thì đây chính là một dự án đem lại mức sinh lời siêu lớn. Khi bạn nắm giữ trong tay mình một sản phẩm condotel tại dự án này thì bạn sẽ được hợp tác và tham gia chương trình cam kết cho thuê. Người chủ sở hữu của FLC Eco Charm sẽ được thu về một khối lượng tiền rất lớn từ khách hàng nghỉ ngơi khi tỷ lệ ăn chia là 85:15.

Thành phố Đà Nẵng với vẻ đẹp thơ mộng, khí hậu ôn hòa, cảnh sắc thu hút được đông đảo khách du lịch. Nơi đây có bãi biển trải dọc đã tạo nên thời cơ hoàn hảo cho người tiêu dùng bất động sản nhà đất, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng dành cho khách hàng du lịch trên thành phố Đà Nẵng.

Giá trị lợi nhuận của sản phẩm Condotel Eco Charm Đà Nẵng

Đà Nẵng – địa điểm đến lý tưởng, không thể bỏ qua khi đi du lịch tới Việt Nam.Với các đề án phát triển hạ tầng giao thông trong tương lai sẽ giúp cho thành phố này trở nên rộng lớn hơn, được thay thế và cải tiến tinh tế.

TP Đà Nẵng có kế hoạch cho tới năm 2055 sẽ đạt tới 60 tỷ lượt khách hàng nội địa cũng như khách hàng ở nước ngoài đến tham quan du lịch. Chính bởi thế mà các công trình, dự án nghỉ ngơi chất lượng cao như FLC Đà Nẵng đã là một giải pháp hỗ trợ một nơi nghỉ dưỡng hạng sang, đạt tiêu chuẩn 5 sao cho tới hạ tầng nhiều khu nghỉ dưỡng, các khách sạn đang xuống cấp tại TP. Đà Nẵng hiện nay.

FLC Charm Đà Nẵng – sản phẩm nổi bật trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng của FLC

Chính bởi vậy mà cơ hội nhận mức lãi cao của không ít căn nhà nghỉ dưỡng này đã tiếp tục đẩy mạnh theo số khách du lịch mang lại từ sản phẩm này. Bên cạnh đó thì khả năng có lãi còn đến từ chính xu thế nghỉ dưỡng của hầu hết giai đoạn cao điểm hướng tới các sản phẩm khép kín điển hình như FLC Đà Nẵng.

FLC Eco Charm Đà Nẵng có diện tích rộng hơn 47 ha, có vị trí tọa lạc đắc địa, đa dạng loại hình nghỉ dưỡng, trang bị nhiều tiện ích dịch vụ đem lại lợi ích hoàn hảo cho mọi du khách và khách hàng đầu tư. Đây chính là một chốn nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách hàng thời gian cao điểm.

Thiết kế nội thất hoàn hảo, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới của căn hộ/ biệt thự Eco charm Đà Nẵng

FLC Eco Charm là dự ám mới nhất và có quy mô nhất hiện nay của tập đoàn FLC, được hình thành bởi lấy cảm hứng thiết kế từ những cánh buồm căng gió trên khơi. Dự án mang trong mình sức mạnh, mơ ước và biểu tượng mới của TP Đà Nẵng. Dự án đã khuấy động thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng thuộc phân khúc sang trọng ngay trên thành phố biển xinh đẹp này. Đồng thời đây cũng là cơ hội đầu tư đẻ trứng vàng mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới.

Bên cạnh dự án FLC Eco Charm có thiết kế hiện đại, đa dạng về loại hình sản phẩm mang lại nhiều sự lựa chọn cho người mua thì quý khách hàng còn có thể tìm hiểu, lựa chọn Shophouse Lakeside Palace để đầu tư sinh lời cho tương lai nhé!