Carava Resort – Giá Bất Động Sản Biển Sẽ Tăng Hay Giảm Trong 10 Năm Tới ?

­­­­­Giá trị của hàng hóa tăng hay giảm đều phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm đó. Thị trường bất động sản cũng vậy, nhu cầu sử dụng đất của người dân càng tăng thì giá trị của chúng cũng theo đó mà tăng.

Nhất là trong thời buổi hiện nay khi dân số đang tăng nhanh với tốc độ chóng mặt, nhu cầu về nhà ở đất đai cũng tăng, điều đó đồng nghĩa với việc giá đất sẽ ngày càng leo thang, đặc biệt là đối với bất động sản biển, với những thuận lợi sẵn có, theo dự tính, giá của chúng sẽ tăng gấp 2 đến 3 lần trong thời gian tới.

biệt thự biển sẽ tăng hay giảm trong 10 năm tớiCùng Bất Động Sản Express phân tích bất động sản biển sẽ tăng hay giảm trong 10 năm tới

Nhiều người lo ngại giá bất động sản biển sẽ giảm?

Hiện nay nhiều người với tâm lí lo lắng rằng trái đất đang ngày càng nóng lên,sự biến đổi khí hậu toàn cầu, băng tan, mực nước biển dâng, những vùng đất ven biển có khả năng bị nước biển nhấn chìm, từ đó bất động sản biển sẽ mất giá trị, không còn khả năng gia tăng lợi nhuận, và trong những năm tới giá bất động sản biển sẽ giảm.

Nhưng những lo ngại đó hoàn toàn không cần thiết, bất động sản biển sẽ ngày càng tăng giá trị chứ không thể mất hay giảm giá trị. Những vùng đất ven biển không thể nào bị nhấn chìm, hoặc nó có thể bị nước biển chế ngự nhưng phải sau một khoảng thời gian rất lâu 100 hay 1000 năm hoặc không bao giờ.

Việt Nam là một nước ven biển, bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam, theo dự báo mực nước biển sẽ tăng từ 75cm-1m trên một năm. Nhưng đó chỉ là những dự báo trên lí thuyết, với những hành động thiết thực của thế giới của nhà nước và của mọi công dân đang từng ngày chống ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu. Trong tương lai chúng ta sẽ đẩy lùi được ô nhiễm, biển trong sạch, đẹp như những thiên đường. khí đó các vùng đất ven biển sẽ trở thành miếng thịt béo bở cho các nhà đầu tư. Giá bất động sản biển sẽ không đứng yên mà nó cũng sẽ leo thang một cách nhanh chóng.

Giá bất động sản biển chỉ có thể tăng chứ không giảm

Theo nhận định của chủ tịch HĐQT Tanzanite International ông Nguyễn Nam Sơn thì những căn hộ hay biệt thự gần biển, có hướng nhìn ra biển có tiềm năng tăng giá lên gấp đôi trong vòng từ 7 đến 10 năm nữa. Điều này đồng nghĩa với việc giá bất động sản biển trong vòng 10 năm tới sẽ tăng gấp đôi, thu lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

biệt thự biển nha trang hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốtCondotel Nha Trang đang được nhà đầu tư săn đón trong năm 2016 và 2017 cũng vậy

Những điều này đã được chứng minh và tất cả đều có căn cứ cụ thể như sau:

1. Thứ nhất với vị trí “ vàng” là cửa ngõ giao thương của nhiều quốc gia trên thế giới cũng như là vị trí đắc địa cho thương mại nội địa, thêm vào đó là khung cảnh thơ mộng, hoang sơ mà kì vĩ của biển như một thiên đường cõi trần gian, cộng thêm hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng…. Người dân sẽ đổ xô xuống các vùng đất ven biển để sinh sống cũng như buôn bán, từ đó giá bất động sản biển sẽ ngày càng tăng.

2. Thứ hai đất nước ngày càng phát triển, thu nhập bình quân đầu người của người dân ngày càng tăng. Thu nhập cao, con người cũng tăng nhu cầu được hưởng thụ, và biển là lựa chọn hàng đầu của họ với các dịch vụ nghỉ mát cao cấp, thoải mái và giá cả hợp lí. Từ nhu cầu đó, các khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển cũng được mọc lên nhanh chóng, bất động sản biển vì thế mà cũng tăng. Điển hình những dự án nghỉ dưỡng ven biển của các chủ đầu tư hàng đầu hiện nay đang triển khai xây dựng như: Vinpreal condotel & villas, Sun group, intercontination, Tập đoàn Hoàn Cầu( Diamond Bay, Carava Resort Nha Trang…)

3. Thứ ba, nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, khả năng thu hút vốn đầu tư vào bất động sản biển cao, các căn hộ, biệt thự ven biển ngày càng nhiều, thị trường bất động sản biển càng trở nên khan hiếm với diện tích đất ven biển có hạn ở các thàn phố có bãi biển đẹp, nhờ đó mà giá đất ven biển cũng không ngừng tăng.

Dự án Condotel Carava Resort Nha Trang sẽ khiến thị trường bất động sản biển trở nên năng động và hấp dẫn đầu tư hơn

Nha Trang với mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, tạo hóa đã ban cho Nha Trang những bờ biển dài, đẹp và những hòn đảo thơ mộng cuốn hút lòng người. Chính vì thế Nha Trang là mảnh đất của đầu tư, của những dự án Condotel Carava cao cấp.

dự án carava khiến thị trường sôi động hơnDự án Carava Resort hứa hẹn sẽ làm cho thị trường sôi động hơn

Dự án Carava Resort Nha Trang với thế mạnh là nằm ngay tại trung tâm Bãi Dài, cách thành phố Nha Trang 25km và chỉ trong tích tắc có thể đến sân bay Cam Ranh cách đó 5km. Carava Resort Nha Trang giống như một bức tranh đầy màu sắc, làm say đắm lòng người, như ẩn như hiện trong chốn thiên đường nơi trần gian.

Dự án Condotel Carava Nha Trang là một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng với những tiện ích đầy đủ, đẳng cấp 5* tọa lạc trên một bãi biển đẹp nhất hành tinh, đầu tư vào Condotel Carava Nha Trang là kênh đầu tư sinh lời lớn và an toàn.

Chính những lí do trên, ngay tại thời điểm này nếu bạn đầu tư vào thị trường bất động sản biển hay sở hữu những Condotel Carava Nha Trang thì trong thời gian tới bạn sẽ thu được những lợi nhuận khủng từ những bản lĩnh, tầm nhìn của chính bạn. Đầu tư vào thị trường bất động sản biển không phải là một đầu tư mạo hiểm mà chính là một sự đầu tư thông minh, vì giá của bất động sản biển có khả năng tăng gấp 2 đến 3 lần trong khoảng 10 năm tới.

>>>>>Xem chi tiết Carava Resort tại đây: http://batdongsanexpress.vn/carava-resort-nha-trang.html