Capitaland quận 4 được bán với mức giá khá cao so với quận 4 nhưng xét ở phân khúc sản phẩm cao cấp thì đây là mức giá khá hợp lý.

Là một trong những dòng sản phẩm nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp, mọi cư dân sinh sống tại căn hộ Capitaland quận 4 đều sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo, vị trí đi lại dễ dàng cũng như phong cách thiết kế vô cùng độc đáo trong từng căn hộ. Vậy thì giá bán căn hộ Capitaland quận 4 là bao nhiêu? Có hợp lý so với những gì mà cư dân sẽ nhận được không? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Toàn cảnh dự án căn hộ Capitaland quận 4 vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Giá bán căn hộ Capitaland quận 4 là bao nhiêu? Có hợp lý không?

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức căn hộ Capitaland quận 4, tuy nhiên mức giá dự kiến của căn hộ Capitaland quận 4 sẽ từ 3200$- 3500$ tức là từ 70 triệu/m2- 80 triệu/m2. Đây là mức giá gần như là cao nhất tại quận 4 ngang hàng với Royal của Novaland. Nếu đây là mức giá chính thức thì mức giá trung bình của căn hộ Capitaland quận 4 cũng sẽ cao hơn các dự án nổi tiếng khác tại quận 4 như dự án Milennium của Masteri, Lancaster trung bình gần 5- 10 triệu/m2.

Mức giá bán của căn hộ Capitaland quận 4 cao cũng là điều rất dễ dàng nhận ra, xét ở phân khúc sản phẩm thì căn hộ Capitaland quận 4 được định vị là căn hộ hạng sang với các tiện ích, dịch vụ cũng như bàn giao ở mức độ cao hơn khá nhiều so với các dự án kia. Xét trực diện mức giá căn hộ Capitaland quận 4 ở phân khúc căn hộ hạng sang của chủ đầu tư Capitaland thì hoàn toàn không hề cao, nhưng đây cũng đã xác lập một mức giá bán mới cho thị trường bất động sản quận 4.

Giá bán dự kiến căn hộ Capitaland quận 4 dao động từ 3200$- 3500$

Để đánh giá đúng được mức giá của căn hộ Capitaland quận 4 ban đầu này là cao hay thấp, giá tốt hay hợp lý không theo nhiều chuyên gia là rất khó. Các căn hộ ở phân khúc hạng sang thì phải đi vào khai thác thì mới biết dược giá đó có hợp lý với các giá trị thực tế mà căn hộ đó đem lại cho cư dân hay không. Tuy nhiên, bước đầu chúng tôi đánh giá mức giá bán căn hộ Capitaland quận 4 là khá cao.

Mức giá khá cao như vậy thì căn hộ Capitaland quận 4 có tiềm năng đầu tư sinh lời hay không?

Đối với căn hộ Capitaland quận 4, mọi khách hàng có mong muốn đầu tư vào đây theo nhiều chuyên gia đánh giá nên là nhóm khách hàng mua tích lũy tài sản khi có thu nhập hàng cao hàng tháng mong muốn có được một căn hộ cao đẳng cấp sau vài năm tri trả. Phương án đầu tư tốt tại căn hộ Capitaland quận 4 chính là khai thác cho thuê. Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, mọi cư dân Capitaland quận 4 có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng vào trung tâm quận 1. Đặc biệt, đây là sản phẩm phân khúc hạng sang đến từ thương hiệu Capitaland thì chắc chắn sẽ thu hút được nhóm khách hàng nước ngoài thuê để làm việc tại trung tâm, hứa hẹn đem đến nguồn lợi nhuận cao cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, mọi khách hàng cũng có thể tự khai thác hình thức thuê ngắn ngày thông qua AirBnb hoặc ủy quyển cho sale chuyên làm sẽ có lợi nhuận cao hơn nhiều.

Sở hữu vị trí đắc địa đem đến tiềm năng đầu tư sinh lời cho mọi khách hàng muốn đầu tư vào căn hộ Capitaland quận 4

Giá bán căn hộ Capitaland quận 4 có tăng hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có, khi căn hộ Capitaland quận 4 có vị trí nằm ngay trong lõi trung tâm CBD, tương lai khu vực này sẽ được chỉnh trang đô thị rất nhiều. Nhờ đó sẽ kéo mặt bằng giá bán căn hộ Capitaland quận 4 về gần hơn với các căn hộ hạng sang nằm ngay quận 1 (hiện mức giá trung bình khoảng 5500$/m2 cao hơn nhiều so với căn hộ Capitaland quận 4.)

Tuy nhiên, để có thể đạt được điều này thì mọi nhà đầu tư cần có tầm nhìn tương dối dài hạn (trên 4 năm). Khi mà các tuyến đường chính tại quận 4 sẽ thay đổi diện mạo đô thị hiện đại thì chắc chắn mặt bằng giá sẽ có sự thay đổi lớn, kéo mức giá các căn hộ tăng lên và đương nhiên trong đó có cả Capitaland quận 4.

Vậy còn phương thức thanh toán dự án căn hộ Capitaland quận 4 ra sao?

Như thường lệ, các dự án của chủ đầu tư Capitaland vận hành và phát triển thì mọi khách hàng có thể thanh toán rất thoải mái. Mọi khách hàng chỉ cần thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà, mỗi tháng tính ra chỉ thanh toán từ 1%- 1,5% giá trị căn hộ thế nên những gia đình có thu nhập cao rất dẽ mua cho con cái hay để tích lũy tài sản. Tính ra, mọi khách hàng mua căn hộ Capitaland quận 4 thời điểm này chỉ thanh toán 10%, sau một thời gian khi đã ký hợp đồng mua bán thì mới thanh toán tiếp 10%.

Mọi khách hàng khi mua căn hộ Delasol chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà.

Vì số tiền chi ra ban đầu cũng như số tiền thanh toán hàng tháng khá ít nên rất nhiều khách hàng có thể mua được các căn hộ tại Capitaland quận 4 dù đang có ít tiền mà không cần phải vay vốn ngân hàng để thanh toán. Đặc biệt, đối với các nhà đầu tư, việc chi ra ban đầu rất ít cũng là cơ hội để tối ưu tỷ suất lợi nhuận khi quyết định đầu tư tại căn hộ Capitaland quận 4.

Hãy đến với Capitaland quận 4 và sở hữu ngay một căn hộ tại đây thôi nào.