The Metropole SonKim Thủ Thiêm sánh vai cùng nhiều dự án khác trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm hiện đang thu hút nhà đầu tư với nhiều dự án “khủng”. Hệ thống giao thông là điểm nổi bật tại đây với những cung đường 2-12 làn xe đã được vào sử dụng. Dự án đô thị Sala, Đại Quang Minh đã chi hơn 8000 tỷ đồng để làm 4 tuyến đường chính và hơn 3000 tỷ đồng xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 dưới hình thức BT. Đổi lại, công ty được giao làm chủ đầu tư 106 ha để xây dựng khu đô thị Sala.

Nằm ở bắc đại lộ Mai Chí Thọ là cụm các căn hộ, cao ốc văn phòng đầu tiên cùng với các công trình bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại. Nhìn từ Quận 1 có thể thấy dự án Empire City nằm ngay bên phải hầm Thủ Thiêm đang thi công phần hầm tòa nhà.

Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm của Sonkim Land Quận 2

Đối diện dự án này qua đường Mai Chí Thọ, nằm bên trái hầm Thủ Thiêm tại khu chức năng số 2a là dự án Thủ Thiêm Eco Smart City của Lotte với tổng giá trị dự án khoảng 20,100 tỷ. một dự án khác là Thủ Thiêm Financial Centre nằm ngay bên cạnh Trung tâm Triển lãm quy hoạch thành phố, ngay quảng trường trung tâm đô thị. Đặc biệt nổi bật trong các dự án là ngôi sao The Metropole Thủ Thiêm do SonKim Land là nhà phát triển dự án.

Ví trí vàng trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

Căn hộ Sonkim Land Thủ Thiêm nằm trên quỹ đất vàng rộng gần 8ha, thuộc bán đảo Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm của Khu Đông thành phố và đang trở thành tâm điểm phát triển của thành phố trong thời gian sắp tới. Chính xác, dự án nằm ngay khu chức năng số 1 của khu đô thị Thủ Thiêm

– Phía Bắc, Nam dự án giáp cầu Thủ Thiêm 2

– Phía Đông hướng ra hồ trung tâm Thủ Thiêm

– Phía Tây dự án giáp Nhà hát giao hưởng, nhà văn hóa

– Dự án cách quảng trường trung tâm Thủ Thiêm và Sân vận động Thủ Thiêm chỉ vài bước chân.

– Dự án cách hồ trung tâm Thủ Thiêm 2 phút di chuyển.

– Dự án cách khu đô thị sinh thái Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Lake View, Thủ Thiêm River Park chỉ từ 3-5 phút.

– Dự án chỉ cách 5-10 phút đi xe các hệ thống giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm giải trí, cơ quan hành chính.

Ví trí vàng trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

Giá bán của The Metropole Thủ Thiêm

SonKim Land đã đưa ra gia bán cho căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm để các nhà đầu tư tính toán lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với túi tiền cũng như các nhu cầu sống.

Theo đó, giá các căn hộ tại The Metropole được chia ra làm 2 loại sản phẩm: căn hộ và shophouse. Mỗi căn hộ có giá 4000$/m2, shophouse có giá bán 5-6000$/m2. Căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm có nhiều loại diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ. có diện tích từ 60 – 140 m2. Như vậy, giá bán của các căn hộ tại đây từ khoảng 6 – 12 tỷ.

Đây là mức giá cao, tuy nhiên với chất lượng cao cấp, đẳng cấp 5 sao và một loạt các tiện ích nội ngoại khu thì đối với đối tượng khách hàng là trung lưu thì giá mà nhà phát triển đưa ra là hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt là với sự phát triển nhanh chóng của khu đô thị mới Thủ Thiêm, hạ tầng đồng bộ với một loại các siêu dự án đang được triển khai sẽ giúp cho các căn hộ tại đây có giá trị tăng lên rất nhiều lần.

Không gian căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm

Ưu đãi trong chính sách mua sản phẩm của The Metropole Thủ thiêm

Với sự hợp tác của Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, dự án có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua sản phẩm, đó là hoàn tiền lên tới 200 triệu/căn hộ. Với chính sách này sẽ giúp cho các nhà yên tâm khi đầu tư. Ngoài ra, với phương thức thanh toán nhiều lần, nhiều đợt, sẽ hỗ trọ cho khách hàng còn đang có áp lực về tài chính.

Đây chính là xu hướng mới mà các nhà đầu tư đã sáng suốt và nhạy bén lựa chọn. Để có một khoản tiền tương đối lớn trong một thời gian ngắn là tương đối khó khăn với nhiều nhà đầu tư, do vậy việc chia nhiều đợt, hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn về vấn đề tài chính.

Cuộc sống đẳng cấp tại The Metropole Thủ Thiêm

Với nhu cầu về nhà ở đang tăng cao mà quỹ đất của thành phố thì ngày càng eo hẹp thì lựa chọn căn hộ chung cư là hoàn toàn phù hợp, vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt lại phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội. Tuy nhiên, lựa chọn căn hộ nào để đáp ứng được nhu cầu sinh sống đẳng cấp cho khách hàng cao cấp không phải là dễ dàng vì số lượng dự án cao cấp trong quy hoạch của thành phố còn đang hạn chế. Do vây, The Metropole Thủ Thiêm là một lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư.