Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá mức Giá căn hộ chung cư Sunshine Diamond River là khá hợp lý ở thời điểm hiện tại.

Với khả năng tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Sunshine Group, Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River chính thức mở màn cho phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0 với mức vốn đầu tư vô cùng lớn. Sunshine Diamond River với những sự đột phá trong thiết kế; công nghệ tân tiến và hiện đại trong tiện ích, góp phần kiến tạo nên lối sống mới. Để có thể sở hữu một trong những căn hộ đầy tiềm năng này, các chuyên gia dự kiến là khoảng 50 triệu/m2.

Khách hàng nên lựa chọn Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River để sinh sống hoặc đầu tư bởi sự đẳng cấp mà dự án mang lại

Với những khách hàng mong được sinh sống và tận hưởng cuộc sống hưởng thụ thật sự thì không nên bỏ qua một dự án nhiều bất ngờ như Sunshine Diamond River.

Giá căn hộ chung cư Sunshine Diamond River như thế nào?

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River được các chuyên gia dự đoán mức giá là khoảng 50 triệu/m2. Với mức giá này, Sunshine Diamond River nhận được nhiều luồng đánh giá khác nhau từ phía khách hàng nhưng phần lớn khách hàng đồng tình và thấy rằng mức giá này là phù hợp. Bởi trong cùng khu vực quận 7, những dự án khác cũng được bán với mức giá đó, không cao hơn cũng không thấp hơn chút nào.

Nếu xét trên tiêu chí giá bán thì căn hộ Sunshine Diamond River rất đáng để mua bởi 50 triệu/m2 là mức giá phù hợp với thị trường. Tuy nhiên, nếu giá bán đó cùng với những gì mà Sunshine Diamond đang sở hữu thì đây thực sự là mức giá rất hời cho khách hàng và nhà đầu tư.

Bảng giá căn hộ chung cư Sunshine Diamond River và một số dự án nằm xung quanh khu vực

Theo nghiên cứu, giá trị bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn ngày càng được nâng cao.

Hiện tại, dù khu vực Nam Sài Gòn ngày càng được đầu tư về cơ sở hạ tầng và có đủ để điều kiện để phát triển các dự án bất động sản cao cấp tuy nhiên có một nghịch lý là quỹ đất tại khu “lõi” phía Nam lại đang dần khan hiếm. Có thể do chính Quyết định của UBND TP.HCM phê duyệt chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 – 2025 là sẽ không cho phép phát triển dự án nhà ở cao tầng tại các khu vực trung tâm thành phố.

Điều này đã làm sụt giảm đáng kể nguồn cung nhà ở trong nội đô nói chung và khu Nam nói riêng cho đến 2020. Tuy nhiên, bên cạnh những bất lợi đó nó cũng góp phần tạo lợi thế cho một số chủ đầu tư có dự án hiện hữu và nó cũng góp phần làm cho bất động sản ở khu vực này có tiềm năng tăng giá trị, tạo nên sự cạnh tranh, sôi động cho thị trường khu Nam nói chung và khu vực quận 7 nói riêng.

Với nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng và sức hút thị trường, giá bất động sản tại khu Nam Sài Gòn, đặc biệt là khu vực Quận 7 chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều này cũng không khó hiểu bởi khu Nam Sài Gòn từ lâu vẫn được xem là điểm sáng về tốc độ phát triển đô thị đồng bộ và vượt bậc so với các khu vực khác trong thành phố. Trong tương lai không xa, khu vực này sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở vật chất với tổng vốn đầu tư dự tính hơn 30.000 tỷ đồng theo những hình thức khác nhau.

Dự án Sunshine Diamond River được bao quanh bởi hệ thống cây xanh và sông nước hữu tình

So với các khu vực khác, bất động sản tại đây không tăng đột biến nhưng luôn giữ mức giá ổn định và tăng đều ở các giai đoạn. Với tỉ lệ hấp thụ tốt, khu Nam này hứa hẹn nhiều lợi thế và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, giúp các nhà đầu tư có một dòng tiền tăng trưởng ổn định và ít biến động.

Tiềm năng tăng giá của Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River

Theo như thông tin trên phân tích, Sunshine Diamond River là sản phẩm mới nhất do Sunshine Group triển khai tại quận 7 – nơi có sự phát triển nhanh chóng của thị trường nhà đất bởi hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng được nâng cấp.

Chính bởi vì sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông nên sẽ đem lại tiềm năng tăng giá cho các sản phẩm dự án bất động sản nơi đây. Và điển hình như dự án Sunshine Diamond River khi khu đô thị này hội tụ nhiều ưu điểm để gia tăng giá trị trong tương lai như:

Sunshine Diamond River nằm liền kề với khu đô thị Mũi Đèn Đỏ. Khu vực này đã được quy hoạch để phát triển thành một khu công viên, nhà ở đô thị có quy mô lên tới 117 ha, số vốn đầu tư lên tới hơn 6 tỷ USD. Trong tương lai, khi dự án khu đô thị Mũi Đèn Đỏ hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ là một khu vui chơi; giải trí; mua sắm sầm uất bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Đây là một trong những yếu tố thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn sinh sống.

Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích đẳng cấp, Sunshine Diamond River Quận 7 xứng đáng là dự án mà khách hàng nước ngoài nên lựa chọn

Dự án Sunshine Diamond River còn nằm gần cây cầu Thủ Thiêm 4 hiện đang trong quá trình quy hoạch, được dự kiến là sẽ khởi công xây dựng vào những tháng cuối năm 2019. Cầu Thủ Thiêm 4 kéo dài từ Thủ Thiêm tới quận 7 nên sẽ giúp cư dân tiếp cận nhanh chóng với khu đô thị Thủ Thiêm. Từ nơi đây, cư dân của dự án sẽ được tận hưởng hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện hữu giúp gia tăng giá trị BĐS tại khu vực nằm gần cầu Thủ Thiêm 4.

Quận 7 nổi tiếng với khu đô thị Thủ Thiêm – một khu đô thị đẳng cấp của Sài Gòn trong tương lai khi hoàn thành sẽ là một trung tâm tài chính – kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh. Tại khu đô thị đẳng cấp này sẽ cung cấp hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp; hạng sang; chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Từ đó cung cấp cho cư dân nơi đây một khu vui chơi, giải trí, mua sắm dành cho giới thượng lưu.

Với việc sở hữu vị trí đắc địa thuộc khu vực quận 7, giá bán căn hộ chung cư Sunshine Diamond River tăng cao qua các năm

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về giá bán của căn hộ Sunshine Diamond River quận 7. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc tìm hiểu dự án, tìm kiếm một nơi an cư và kênh đầu tư sinh lời tốt nhất.