Giá bán căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc chính là 1 trong các yếu tố quan trọng và cần thiết mà nhà đầu tư cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn lựa đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vùng trọng điểm hấp dẫn, thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng, nhất là đảo ngọc Phú Quốc hiện tại đang giống như thỏi nam châm hấp dẫn và hút các nguồn vốn từ ông lớn BĐS và nhà đầu tư lớn nhỏ. Vì thế, giá trị căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc chính là thông tin được nhiều người quan tâm và chú ý.

Các yếu tố làm ảnh hưởng tới giá bán căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã và đang nóng lên từng ngày. Nhưng, giá bán căn biệt thự biển nghỉ dưỡng có sự chênh lệch lớn, tùy thuộc vào vị trí, chất lượng quản lý ở mỗi khu. Để có thể đánh giá giá trị của căn biệt thự biển, thì chúng ta có thể dựa trên những tiêu chí dưới đây:

– Khả năng về khai thác du lịch: Các dự án được xây dựng tại vùng có điều kiện khí hậu rất thuận lợi, thích hợp nhằm khai thác du lịch và nghỉ dưỡng cả năm sẽ thường có giá bán cao hơn so với những dự án nghỉ dưỡng khác.

– Sở hữu những bãi biển đẹp: Điều kiện đầu tiên của căn biệt thự là phải cở hữu bãi biển đẹp, cát trắng mịn, nước trong xanh … Mặc dù ở Việt Nam có đnế 3000km đường bờ biển nhưng không phải biển nào cũng mang tới khả năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Do sở hữu lợi thế vị trí vô cùng đắc địa nên giá bán của căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sẽ nhỉnh hơn so với những dự án biệt thự biển khác.

– Giao thông thuận tiện: Hệ thống giao thông, nhất là nằm gần sân bay quốc tế chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để khu biệt thự biển nghỉ dưỡng hút khách tham quan và nghỉ dưỡng. Nằm ở gần sân bay Phú Quốc, di chuyển từ dự án Vinpearl Phú Quốc là điều vô cùng dễ dàng.

– Có vị trí biệt thự ở trong dự án: Thông thường thì các dự án căn biệt thự biển này sở hữu vị tri đẹp như mặt thoáng, hướng ra biển sẽ mang lại mức giá cao hơn so với nhiều căn hướng ra biển, hướng ra hồ.

– Hệ thống dịch vụ và tiện ích: Sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao đáp ứng nhu cầu của các khách hàng chính là yếu tố làm ảnh hưởng đến giá bán căn biệt thự biển nghỉ dưỡng như là Vinpearl Land, sân golf, chuỗi nhà hàng 5 sao, khu spa …

– Có đơn vị quản lý uy tín: Căn biệt thự hướng tới nhóm khách hàng cao cấp, đòi hỏi cac dịch vụ rất hoàn hảo, do đó để có thể thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư cần tới đơn vị quản lý rất chuyên nghiệp, bảo đảm chất lượng dịch vụ cũng như thương hiệu dành cho dự án. Tất nhiên danh tiếng của tập đoàn Vingroup thì không ai có thể bàn cãi được.

– Không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, hạng sang mang tới cho khách hàng kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng nhất và đẳng cấp nhất giúp khách hàng hưởng trọn kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Do đó, với những điều phân tích trên, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc đang thu hút các khách hàng tìm đến đầu tư cũng như nghỉ dưỡng.