Khi lỗi lo đối với biến động trên thị trường, tình hình lạm phát … làm cho các nhà đầu tư cảm thấy lo lắng và đau đầu nghĩ phương án tối ưu thì các nhà đầu tư chọn lựa đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup lại ung dung và an nhàn hưởng lợi theo cam kết từ phía chủ đầu tư giúp các nhà đầu tư đã gạt bỏ những lỗi lo.

Sự tích hợp tất cả trong 1 ở quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc tạo ra thiên đường nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, tạo nên điểm dừng chân mang tới trải nghiệm ấn tượng cho các khách hàng.

Chính sự đầu tư đầy đủ và đồng bộ, công thêm yếu tố hút khách hàng ở đảo ngọc khiến nhà đầu tư trở nên nhạy bén hơn trên thị trường đầu tư làm cho thị trường BĐS Phú Quốc sôi động hơn và lựa chọn đầu tư vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã và đang trở thành xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư.

Thị trường BĐS Phú Quốc sôi động

Tuy nhiên, như vậy chưa phải là yếu tố đầy đủ để tạo ra làn sóng mạnh mẽ đầu tư vào dự án Vinpearl Phú Quốc, sở dĩ nhà đầu tư biết là kênh đầu tư này giúp loại bỏ các lo lắng, những bất an lâu nay mà các nhà đầu tư đang đầu tư về kênh đầu tư truyền thống và kênh BĐS nghỉ dưỡng kém chất lượng.

Để giải quyết được vấn đề biến động trên thị trường làm ảnh hưởng đến lợi nhuận của các nhà đầu tư thì hình thức đầu tư timeshare ở Vinpearl Phú Quốc với cam kết từ phía chủ đầu tư chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê nhưng lại không thấp hơn 10% năm giúp giải quyết được vấn đề lợi nhuận mang tới dòng lời ổn định, dài lâu dành cho các nhà đầu tư trong suốt thời gian là 10 năm. Và sau 10 năm thì cũng rất khả quan nhờ vào chiến lược đầu tư rất thông minh, chuyên nghiệp từ đơn vị quản lý Vinpearl của Vingroup.

Lợi thế đó hơn hẳn kênh đầu tư truyền thống như tỷ giá ngoại tệ, chứng khoán, vàng.

Giải quyết được những lo lắng về lạm phát đồng tiền: Cùng với hình thức sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng dài lâu, nhận sổ đỏ vĩnh viễn và cộng thêm với vị trí đắc địa, tính chiến lược có tầm nhìn xa, hấp dẫn khách du lịch nghỉ dưỡng lại nằm ở trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp tích hợp hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp 5 sao giúp sản phẩm mang kỳ vọng tăng giá theo thời gian. Nhất là ở thời điểm giá bán căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc chỉ bằng 1/3 so với giá bán dự án ở khu vực và trên thế giới.

Đầu tư an nhàn và thảnh thơi: Không chỉ ổn định đối với dòng lời, tránh lạm phát mà các nhà đầu tư căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc còn an nhàn hưởng lợi, thời gian bảo trì, chiến lược kinh doanh đã có đơn vị Vinpearl đứng ra lo. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tạo ra thu nhập lớn, giúp nhà đầu tư an nhàn và thảnh thơi hưởng lợi theo định kỳ 6 tháng/lần mà không phải lo lắng đến thị trường ở bên ngoài.

Với các phân tích này, hẳn nhà đầu tư đã lý giải và lựa chọn được dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc làm kênh đầu tư hiện nay.