Đón đầu về xu hướng bùng nổ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, mở ra cơ hội về đầu tư cho nhiều các khách hàng ở trên khắp cả nước và quốc tế, chương trình về Cơ hội dầu tư tại thiên đường du lịch mới mới được diễn ra ở Hà Nội, Hồ Chí Minh được tập đoàn FLC Group tổ chức.

Quy Nhơn – Thiên đường du lịch lý tưởng

Bình Định là 1 vùng đất được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu ái ban tặng với các bãi biển dài, quanh năm có nắng ấm với nhiều danh lam thắng cảnh di tích nổi tiếng … Cơ sở hạ tầng ở Bình Định đã và đang không ngừng phát triển, hoàn thiện với sự nâng cấp của đường quốc lộ 1A, quốc lộ 19, Quốc lộ 1D, ga Diêu Trì, sân bay Phù Cát có tổng số vốn đầu tư là 600 tỷ đồng được đề xuất trở thành sân bay quốc tế trong thời gian tới.

Các yếu tố này góp phần đánh thức được tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng của Bình Định, biến nơi đây trở thành thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng mới của Việt Nam. Trong các năm trở lại đây, lượng khách trong và ngoài nước tới Quy Nhơn tăng mạnh khoảng hơn 20%/năm và cao hơn mức tăng trưởng 17% ở vùng duyên Hải Nam Trung Bộ, 15% của cả nước.

Trong tình trạng bối cảnh đó, dự án FLC Quy Nhơn xây dựng trên diện tích rộng rãi 1.300 ha, có mức đầu tư lên đến 7000 tỷ đồng đi vào quá trình hoạt động từ tháng 7 năm ngoái đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu về nghỉ dưỡng và dầu tư vốn đang ở trên đà phát triển Bình Định.

Việc FLC Quy Nhơn đi vào quá trình hoạt động không chỉ tạo ra cú hích cho ngành du lịch ở địa phương mà nó còn mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư, nhất là hình thức đầu tư Condotel.

Chính sách bán hàng của FLC Quy Nhơn vượt trội

Các thông tin về chính sách bán của dự án FLC Quy Nhơn đã thu hút và hấp dẫn sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư.

Theo đó, nhà đầu tư sẽ không chỉ nhận sổ đỏ dài lâu về đất và căn biệt thự biển FLC Quy Nhơn mà còn nhận khoản hỗ trợ vay vốn hấp dẫn tới 60% giá trị căn biệt thự có lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng. Do đó, chỉ với 40% giá trị căn biệt thự, khách hàng sẽ hưởng được 10% tổng giá trị căn biệt thự.

Đó là chưa kể tới ưu đãi linh hoạt của 2 đêm nghỉ dưỡng khi ký hợp đồng đặt cọc, nếu thanh toán đến 95% giá trị căn biệt thự thì sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC. Đặc biệt, nếu khách hàng thanh toán trước thời hạn nhận ngay chiết khấu 2 – 3% hay chiếu khấu trực tiếp 5% vào giá bán khi không vay ngân hàng.

Chương trình giải 1 số lượng lớn câu hỏi tới từ nhà đầu tư quan tâm và bị ấn tượng bởi chính sách bán hấp dẫn hiếm có của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn, nhiều khách hàng, nhà đầu tư tiếp tục bày tỏ sự chú ý quan tâm tới quần thể nghỉ dưỡng khác của tập đoàn FLC như là FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn …