Dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là 1 cái tên tạo ra cơn sốt, hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Và không chỉ sở hữu các thiết kế đẳng cấp mà FLC Quy Nhơn sở hữu vị trí đắc địa, chiếm lược hấp dẫn các khách tham quan. Do đó, FLC Quy Nhơn hưởng những lợi ích gì từ vị trí này?

Vị trí tọa lạc của FLC Quy Nhơn kết nối hệ thống giao thông thuận tiện

FLC Quy Nhơn chính là quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp gồm có FLC Quy Nhơn Condotel, căn biệt thự FLC Quy Nhơn, resort, quần thể sân golf, khu giải trí cao cấp có quy mô lớn tới 184 ha. Đó chính là điểm đến hoàn hảo và lý tưởng dành cho các khách du lịch.

Dự án FLC Quy Nhơn có vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển. Không quá khó khăn để di chuyển tới quần thể khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chỉ nằm cách trung tâm của thành phố tầm 19km chưa đầy 20 phút di chuyển, nằm cách sân bay Phù Cát tầm 35km.

Ở Quy Nhơn, mỗi ngày có 2 chuyến bay nội địa từ Thành phố Hà Nội đến Quy Nhơn, có tới 6 chuyến bay nội địa từ TPHCM tới Quy Nhơn thông qua sân bay Phú Quốc, bởi thế việc di chuyển khá thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, sân bay Phù Cát được đầu tư, nâng cấp với số vốn lớn với 3 hạng mục mở rộng mà trở thành sân bay quốc tế trong thời gian tương lai.

Ngoài ra đường cao tốc nối thẳng tới sân bay Phù Cát, dự án cũng được triển khai xây dựng sẽ rút ngắn được khoảng cách tạo ra mức tiện lợi cho các khách du lịch trong thời gian tới. Đó là lợi thế lớn đối với dự án FLC Quy Nhơn. Di chuyển thuận tiện và dễ dàng là 1 trong những điều quan trọng hút du khách.

Dự án FLC Quy Nhơn có lợi thế về du lịch tạo điều kiện về sinh lời

Bên cạnh dễ dàng ở việc kết nối giao thông, dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn còn thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên đầy tiềm năng du lịch, tạo ra cơ hội về đầu tư sinh lời cao. Với vị trí nằm ôm trọn lấy Eo Gió rất nổi tiếng, dự án FLC Quy Nhơn hấp dẫn khách du lịch bởi bãi biển nước xanh cát vàng, sóng êm, bãi biển đá trứng vô cùng kỳ thú, vách đá nằm dựng đứng. Với khung cảnh thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, đơn giản mộc mạc và bình dị, chính vì vẻ đẹp hoang sơ đã hút khách tới tận hưởng giây phút an yên, được hòa mình trong thiên nhiên. Ở đây còn có vô số di sản văn hóa, lễ hội đặc sắc, món ăn ngon … mọi thứ tạo ra sức mạnh với các khách du lịch, hứa hẹn là nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Chính tiềm năng về du lịch lớn là 1 cơ hội để nhà đầu tư của dự án FLC Quy Nhơn kinh doanh và sinh lời cao.

Do đó, có thể nói rằng vị trí là 1 trong yếu tố quyết định lớn tới thành công của dự án FLC Quy Nhơn. Với các lợi thế thừa hưởng từ yếu tố vị trí đắc địa, việc đầu tư FLC Quy Nhơn sẽ mang tới lợi nhuận bền vững.