FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort là 1 trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được FLC Group xây dựng và phát triển với quy mô lớn, bao trọn lấy bãi biển Eo Gió là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thành phố biển Quy Nhơn – Bình Định.

Ít ai biết, thành phố biển Quy Nhơn ở nơi miền đất võ Bình Định, quê hương danh nhân, lại tập trung các bãi biển đẹp và còn rất hoang sơ. Hiện nay, miền đất biển hoang sơ ở Quy Nhơn trở thành tươi xanh hơn nhờ sự tôn tạo từ bàn tay và trí óc của con người.

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort là 1 trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

Kể từ lúc được UBND tỉnh Bình Định cấp giấy phép đầu tư vào Quy Nhơn, FLC đã nhanh chóng triển khai kế hoạch xây dựng dự án nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp, có quy mô là 1300 ha, vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng. Với dự kiến tổng khối lượng của dự án nghỉ dưỡng được đưa ra trên thị trương 2.500 phòng khách sạn và biệt thự.

Hơn nữa, bên cạnh đó không thể thiếu hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại. Với khoảng 70 tiện ích ở FLC Quy Nhơn sẽ mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho du khách khi tới FLC Quy Nhơn.

Hãy cùng tham khảo qua các tiện ích đẳng cấp ở dự án FLC Quy Nhơn:

Sân golf đẳng cấp ở FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn Golf Links là 1 sân golf đẳng cấp với 36 lỗ cảnh quan tự nhiên. Đó là sản phẩm được thiết kế từ 2 nhà thiết kế sân golf hàng đầu tới từ Mỹ.

Do đó, FLC Quy Nhơn Golf Links được Asia Golf Award công nhận là 1 sân golf mới và đẹp nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương.

FLC Quy Nhơn sở hữu công viên động vật hoang dã

Công viên FLC Zoo Safari Park là 1 công viên động vật hoang dã có diện tích rộng 38.5 ha, là 1 trong các hạng mục mở rộng ở quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn . Trong đây, có hơn 1.000 cá thể động vật như là thiên nga, khỉ, hươu sao, voi, hổ, đà điểu, cá sấu … Cơ sở này được cấp giấy chứng nhận nhằm bảo tồn nguồn gen động vật quý, hiếm có.

Điểm nhấn hấp dẫn ở công viên này chính là mang tới các trải nghiệm sinh tháp vô cùng thú vị nhờ vào khu chuồng trại thiết kế dựa vào đặc tính sinh học của mỗi loài, các khách du lịch tham gia vào hoạt động tương tác với loài động vật.

FLC Quy Nhơn có sân bay trực thăng và cầu cảng

Đó là 1 trog các tiện ích vô cùng nổi bật của dự án. Các khách hàng trực tiếp di chuyển dễ dàng bằng trực thăng hay cầu cảng. Ghé thăm các điểm đến nổi tiếng dễ dàng hơn ở Bình Định từ du thuyền.

FLC Quy Nhơn sở hữu chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp như khu vui chơi, spa, trung tâm hội nghị

Hệ thống tiện ích đẳng cấp ở dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn bao gồm: nhà hàng và quầy bar sang trọng, trung tâm hội nghị quốc tế chưas 1500 chỗ ngồi, bể bơi nước mặn ở ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên … Hơn nữa, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như là thăm cồn chim, du lịch cộng đồng … cùng vô vàn những tiện ích khác và dịch vụ hấp dẫn khác.