Lễ công bố về quần thể nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp FLC Quy Nhơn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, khai trương FLC Zoo Safari Park được diễn ra vào ngày 25/3/2017 ở trung tâm hội nghị quốc tế ở FLC Quy Nhơn.

Lễ công bố diễn ra rất trang trọng cùng sự tham dự của Ủy ban BCH Trung ương Đảng, Thể thao & Du lịch, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, nguyên bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường, tổng giám đốc của tập đoàn FLC với lãnh đạo cơ quan, ban ngành địa phương và trung ương …

FLC Quy Nhơn 5 sao thay đổi diện mạo về du lịch Bình Định

Vào tháng 7/2016, tập đoàn FLC Group đã chính thức khai trương FLC Quy Nhơn có quy mô lớn nhất nhì của cả nước. Và tới thời gian này, sau gần 8 tháng nỗ lực để hoàn thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái thứ 3 do tập đoàn FLC Group đầu tư đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao, sau FLC Sầm Sơn và FLC Vĩnh Phúc. Theo phó chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn FLC, bà Hương Trần Kiều Dung cho biết, tập đoàn FLC khánh thành công trình quần thể FLC Quy Nhơn chỉ sau 1 năm thi công xây dựng và nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam. Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn góp phần tăng lượng khách du lịch tới với Bình Định lên mức là 3,2 triệu lượt vào năm 2016 và củng cố vị trí của nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam của tập đoàn FLC.

Dự án sau khi vận hành giúp cải thiện phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp vốn đang thiếu vắng ở tỉnh Bình Định, góp phần hấp dẫn khách du lịch khi tới Bình Định và thúc đẩy nhà đầu tư khác tới đầu tư dự án du lịch mới, từng bước giúp ngành du lịch của tỉnh phát triển.

Từ khi đưa vào hoạt động, quần thể nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế đã giúp thúc đây lượng khách tới Quy nhơn tăng tới 2 triệu lượt trong năm 2016 và đón tiếp hàng vạn lượt khách trong nước, nước ngoài. Đây cũng là 1 nơi diễn ra sự kiện văn hóa và thể thao lớn như là live show Đàm Vĩnh Hưng, đêm nhạc Thanh Tùng, bán kết cuộc thi Hoa hậu, giải FLC Golf Championship thu hút và hấp dẫn hàng ngàn golf thủ.

Khai trương vườn thú rộng lớn FLC Zoo Safari Park

Vườn thú ở dự án FLC Quy Nhơn có diện tích là 38,5 ha, đây chính là nơi bảo tồn cho 1000 cá thể động vật. FLC Zoo Safari Park xây dựng với mô hình bán hoang dã, động vật quý hiếm được chăm sóc, bảo tồn ở trong môi trường tiếp cận với không gian, môi trường tự nhiên.

Đây chính là cơ sở bảo tồn phong phú sinh học được cấp giấy chứng nhận và nhằm bảo tồn về nguồn gen động vật hiếm, quý và hướng đến sự tương tác tự nhiên giữa loài thú và con người, mang tới trải nghiệm độc lạ cho các khách du lịch. Hiện vườn thú kết thúc ở giai đoạn 1 và sẵn sàng mở cửa đón khách.