Nằm ở trong quần thể của dự án đẳng cấp FLC Quy Nhơn quy mô, tòa căn hộ khách sạn The Coastal Hill được thừa hưởng và kế thừa các tiện ích nội trội trong dự án mang đến sản phẩm đẳng cấp trong kiến trúc và hài hòa, gần gũi với không gian thiên nhiên nên có quá nhiều lý do để cho các nhà đầu tư khó bỏ lỡ được dự án này.

Giới thiệu về Condotel dự án đẳng cấp, có quy mô lớn FLC Quy Nhơn

Là 1 trong các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư FLC Group kinh doanh và thương hiệu căn hộ khách sạn Condotel FLC đã nhận được các thành công vang dội trên thị trường. Theo sau danh tiếng nổi trội của dự án 5 sao như là FLC Vĩnh Phúc, FLC Sầm Sơn, loạt dự án ra sau ở Quy Nhơn, Hạ Long đã tạo ra được thành tích vô cùng lớn. Ngay ở trong quần thể của dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, sản phẩm căn hộ khách sạn ở FLC Luxurry Hotel đã sớm được cháy hàng sau khi chủ đầu tư tiến hành mở bán.

Tiếp nối những thành công đó thì dự án căn hộ khách sạn The Coastal Hill nằm trên đồi của dự án FLC Quy Nhơn tiếp tục được giới thiệu trên thị trường. Với các ưu điểm nổi trội, nằm ở trên đồi cao cao để ngắm trọn bờ biển và kiến trúc xanh bền vững độc đáo chắc chắn góp phần tạo ra tiếng vang lớn, có khả năng thu hút khách hàng và nhà đầu tư xuống tiền cho dự án The Coastal Hill.

Dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill gồm có 4 tòa nhà cao 11 tầng với hơn 15000 phòng, đưa cho dự án trở thành 1 tòa khách sạn có rất nhiều phòng nhất ở Việt Nam. Và điểm nổi bật ở trong kiến trúc dự án chính là thiết kế lấy ý tưởng ở vườn treo Babylon – địa điểm căn phòng đều nhìn ra khoảng không xanh của cây cỏ và bao phủ ở bên ngoài tòa nhà cũng như ngắm trọn bãi biển.

Chính sách về bán hàng của dự án căn hộ khách sạn Condotel The Coastal Hill

Lễ ra mắt, giới thiệu của dự án được tổ chức rất long trọng ở Hà Nội trong tháng 10 nhưng ngay lúc này có thông tin đối với condotel trong dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn đã nóng và hot hên bao giờ hết cùng chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư.

Theo các thông tin thì mức lợi nhuận cam kết của căn hộ khách sạn The Coastal Hill là 10%/năm trong vòng 10 năm. Khả năng về hoàn vốn tuyệt vời với dự án BĐS nghỉ dưỡng. Ngoài ra, nhà đầu tư thỏa thích tận hưởng được kỳ nghỉ miễn phí ngay ở căn hộ của mình cùng chính sách ưu đãi nhận 15 đêm nghỉ hàng năm. Khách hàng đang có nhu cầu về vay vốn được chủ đầu tư hỗ trợ vay tới 60% tổng giá trị căn hộ và có lãi suất là 0% trong vòng 12 tháng.

Chỉ với 1 lần đầu tư, nhà đầu tư đã an nhiên tận hưởng được khoảng lợi nhuận lâu dài và ổn định mà không phải lo lắng về vấn đề quản lý và vận hành. Sự đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư FLC Group cho dự án ở Quy Nhơn góp phần quan trọng đối với việc tăng trưởng lợi nhuận, khả năng kinh doanh.