Lễ ra mắt dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn The Coastal Hill nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort diễn ra trong tháng 8/2017 hứa hẹn tạo ra chuẩn mực mới đối với căn hộ khách sạn cùng sự hội tụ tiêu chuẩn xanh Lotus ở Việt Nam và Leed của Mỹ.

FLC Quy Nhơn The Coastal Hill – Thị trường bất động sản tiềm năng

Bên cạnh vị trí địa thế tọa sơn hướng hải vượng khí, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn The Coastal Hill còn sở hữu bản thiết kế đạt rất nhiều giải thưởng đối với kiến trúc ở thị trường Việt Nam và cả quốc tế.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu về nghỉ dưỡng đẳng cấp không ngừng gia tăng ở thành phố biển Quy Nhơn, dự án này sẽ cung cấp trên thị trường tới 1.500 phòng nghỉ lớn cùng tiện ích đẳng cấp khác như là bể bơi vô cực ngoài trời dài tới 1km, trước mặt là 4 khối khách sạn, khu vui chơi dành cho trểm, nhà biểu diễn ở ngoài trời, không gian xanh tự nhiên được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý.

Hơn nữa, dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn The Coastal Hill chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam lần đầu tiên đáp ứng được tiêu chuẩn công trình xanh LEED của Mỹ và Lotus của Việt Nam. Tiêu chuẩn xanh này chính là việc nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của dự án với sự thay đổi của môi trường, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo tối ưu nhất.

Theo Savills và CBRE, giá đất hiện nay tại 1 số khu vực ở Nha Trang và Đà Nẵng đã tăng lên từ 30 – 70%, trong khi giá đất ở thành phố Quy Nhơn vẫn chưa có sự biến động nhiều. Bên cạnh đó việc xúc tiến dự án đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông như nhà ga, sân bay quốc tế … tới năm 2020 cho thấy được rằng bất động sản Quy Nhơn có giá trị đột phá ở trong thời gian tới.

Không quá hot như thị trường BĐS ở Nha Trang, Phú Quốc nhưng Quy Nhơn được đánh giá là thị trường tiềm năng lớn.

Theo sở du lịch tỉnh Bình Định đã thống kê thì năm 2016, tỉnh đã đón tới 3,2 triệu lượt khách du lịch, kèm theo là doanh thu du lịch tăng cao tới 44%, đạt tới 1.500 tỷ đồng. Trong đó thì tăng trưởng chủ yếu tới từ thành phố Quy Nhơn.

Ngành du lịch trong nước bùng nổ, lượng khách du lịch quốc tế cũng tăng trưởng cao, đại diện của FLC cho rằng, việc hết phòng ở dự án FLC Quy Nhơn The Coastal Hill đã và đang diễn ra, có thể tiếp tục ở trong thời gian tới khi nhu cầu về nghỉ dưỡng của khách du lịch trong nước và quốc tế tăng cao. Có lẽ đó là lý do làm cho tập đoàn FLC Group tiếp tục mở rộng đầu tư phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp.

FLC Quy Nhơn The Coastal Hill sở hữu sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống giải trí cao cấp, khách sạn … cam kết lợi nhuận mỗi năm cao là điểm để thu hút khách du lịch và nhà đầu tư. Là điểm hứa hẹn tạo ra cơ hội đầu tư vượt bậc với dự án FLC Quy Nhơn The Coastal Hill.