Tập đoàn FLC Group là 1 trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn đang có 1 loạt dự án cao cấp trên cả nước như là FLC Sam Son, FLC Sam Son Beach & Golf Resort, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Sam Son Residence .

FLC Hạ Long – Tiềm năng lớn ở vị trí vàng đắc địa

Sản phẩm dự án FLC Hạ Long là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại nằm ở khu vực đồi cột 3 – cột 8, ở phường Hồng Hà, thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh. May mắn có vị trí ở trên đồi cao nên dự án sở hữu tầm nhìn ôm trọn ở Vịnh Hạ Long – 1 di sản thiên nhiên trên thế giới. Đó chính là điểm đến hấp dẫn hàng triệu lượt khách hàng năm, sẽ tăng lên không ngừng trong năm tới. Bên cạnh đó, FLC Hạ Long còn nằm ở giữa trung tâm thành phố biển Hạ Long, ở đây sâm uất nhất ở tỉnh Quảng Ninh. Nhờ với lợi thế gần khu vui chơi và giải trí, cả khu du lịch khác nên các khách hàng tới đây hoàn toàn di chuyển nhanh chóng, thuận lợi đến bất kỳ địa điểm quan trọng. Vừa gần ở biển và vừa gần trung tâm của thành phố, gia chủ căn hộ và biệt thự ở dự án FLC Hạ Long cũng có thể ngắm trọn vẹn nét đẹp của vịnh Hạ Long nên thơ hay tắm biển, đi dạo dễ chịu vô cùng.

Tốc độ phát triển càng nhanh, vịnh Hạ Long là địa điểm được nhiều chủ đầu tư chọn lựa để xây dựng dự án bất động sản. Nhưng, không phải dự án nào cũng gặp may mắn khi sở hữu vị trí tọa lạc hoàng kim nhất như dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long. Chắc chắn cùng với vị trí độc tôn, dự án FLC Hạ Long hứa hẹn trở thành biểu tượng mới dành cho cả khu du lịch Hạ Long, điểm đến được khách du lịch lựa chọn hàng đầu khi đến thăm thiên đường du lịch lãng mạn.

Tiềm năng về đầu tư du lịch ở dự án FLC Hạ Long

Từ lâu, vịnh Hạ Long được biết tới là thành phố du lịch vô cùng nổi tiếng không chỉ có ở Việt Nam mà còn đặc biệt và hấp dẫn khách du lịch nước ngoài. Theo thống kê, số lượng khách du lịch đến đây hàng năm vẫn luôn cao, số lượng này sẽ không ngừng tăng cao qua các năm. Cùng vị thế độc tôn ở dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, chuyên gia bất động sản đều khăgr định là khi sở hữu căn hộ tại dự án này, các khách hàng sẽ nhận được những lợi nhuận khổng lồ từ việc cho khách du lịch thuê phòng.

Hiện nay, chủ đầu tư dự án FLC Hạ Long đã đưa ra mức cam kết về mức cam kết sinh lời lớn hơn 10% trong vòng 8 năm là vô cùng hấp dẫn. Các nhà đầu tư thông thái đang tìm kiếm cuộc sống an nhàn, cơ hội sinh lời dễ dàng hơn. Do đó, nhà đầu tư khó bỏ qua dự án FLC Hạ Long này.