Tập đoàn FLC kết hợp với tập đoàn Gami đã cho ra mắt thị trường dự án Khu đô thị Du An FLC Eco Charm tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam hiện nay.

Khu đô thị FLC Eco Charm tại Đà Nẵng là điểm đến mới tiếp theo của tập đoàn FLC theo sau sự thành công của các khu đô thị kiểu mẫu đã được triển khai thành công tại Thanh Hóa; Bình Định.

Khu đô thị FLC Eco Charm tại Đà Nẵng – khu biệt thự đảo xanh

FLC Eco Charm tọa lạc tại ngay cửa sông Cu Đê giúp nối liền với vịnh Đà Nẵng. Nơi đây được đánh giá là rất thuận tiện để giúp kết nối giao thông di chuyển tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố với các tuyến đường huyết mạch nhất khu vực.

FLC Eco Charm được triển khai xây dựng với quy mô 60 ha. Đây là khu biệt thự đảo xanh duy nhất của khu vực, nơi có tới 4 mặt giáp sông nên hứa hẹn sẽ mang tới cho chủ nhân của chúng không gian sống xanh riêng tư cũng như sự yên tĩnh từ thiên nhiên mang lại.

Khu đô thị FLC Eco Charm tại Đà Nẵng – khu biệt thự đảo xanh

Dự án hiện nay đang triển khai giai đoạn 1 với diện tích lên tới 18 ha; được phát triển với đầy đủ các loại hình sản phẩm như: nhà liền kề; biệt thự đơn lập; biệt thự song lập; khách sạn cao cấp; khu vui chơi giải trí dành cho cả người lớn và trẻ em… Cùng với đó, dự án có mật độ xây dựng chỉ 33% còn phần diện tích còn lại dành cho phát triển chuỗi tiện ích dịch vụ và các căn hộ thuộc phân khúc nhà phố, có hai mặt tiền thoáng đãng, phục vụ cho mục đích kinh doanh thương mại; không gian sống

Không phải là ngẫu nhiên mà tập đoàn FLC lựa chọn mô hình khu đô thị sinh thái để phát triển dự án FLC Eco Charm. Bởi vị trí tọa lạc ngay khu vực cửa sông Cu Đê đã được thiên nhiên ưu đãi với nhiều yếu tố hùng vĩ của sông, núi, biển. Không chỉ có vậy mà cảnh quan thiên nhiên của nơi đây còn nguyên sơ nên đã giúp dự án tối ưu hóa được không gian thiên nhiên sống, tạo sự khác biệt so với các phố thị ngột ngạt nơi trung tâm.

Đà Nẵng – đại công trường bất động sản cao cấp

FLC Eco Charm là dự án đẳng cấp, đã minh chứng cho chiến lược đầu tư đúng hướng, giúp đón đầu khu vực năng động và đang mới dần hình thành tại Đà Nẵng của chủ đầu tư FLC Group.

Sở Du lịch Đà Nẵng đã thống kê và cho biết, thành phố này đã đón khoảng 6.6 triệu lượt khác tới tham quan và du lịch trong năm 2017 vừa qua. Con số này đã tăng 19% so với thời điểm cùng kỳ năm 2016. Nên tổng thu du lịch đã ước tính đạt được 19.403 tỷ đồng, tăng 20,6% so với năm 2016.

Khu đô thị FLC Eco Charm tại Đà Nẵng – khu biệt thự đảo xanh

Đứng trước sức hút mạnh mẽ tới từ du lịch thì thành phố biển Đà Nẵng cũng đã kêu gọi dòng vốn lên tới hơn 35.000 tỷ đồng cho cơ sở hạ tầng; du lịch; dịch vụ; giải trí; công nghệ để tạo đòn bẩy lớn cho thị trường BĐS.

Thực tế cho thấy khu vực nội đô, ven biển phía Đông và Nam Đà Nẵng đã được chú trọng trong việc phát triển hơn. Còn trong khi đó thì phía Tây và Tây Bắc lại chưa được khai thác hết tiềm năng vì hạn chế về hạ tầng giao thông.

Nhưng kể từ thời điểm tháng 5. 2017 thì sự kiện tuyến đường vành đai phía Tây cũng như các vùng lân cận được quy hoạch cũng đã tạo sự kết nối với các tụ điểm khác. Đây chính là chất “xúc tác” giúp kích thích thị trường bất động sản của khu vực này phát triển. Hiện nay thành phố đã lên kế hoạch hoàn thiện các tuyến đường như: cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi; đường Hoàng Văn Thái; Nguyễn Tất Thành nối dài;…

FLC Eco Charm – kênh đầu tư sinh lời hiệu quả

Định hướng phát triển đô thị của Đà Nẵng đó chính là mở rộng không gian sống. Theo đó thì khu ven biển Tây Bắc sẽ được phát triển với diện tích lên tới khoảng 3.647 hecta; khu vực phía Tây cũng sẽ được phát triển với diện tích lên tới khoảng 13,606 hecta.

Để có thể phát triển được đô thị theo các hướng kể trên thì thành phố Đà Nẵng ngoài phá triển các khu công nghệ cao; khu công nghệ thông tin tập trung thì trong thời gian tới Đà Nẵng sẽ triển khai xây dựng cảng Liên Chiểu; nhà ga hàng hóa Kim Liên; Khu phức hợp giải trí quốc tế Làng Vân…

Chính bởi các dự án phát triển hệ thống hạ tầng như kể trên mà khu vực phía Tây, Tây Bắc Đà Nẵng đã được ví như một đại công trường bất động sản, các dự án như FLC Eco Charm, dragon smart city đà nẵng hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt thị trường.