FLC The Coastal Hill Quy Nhơn được tập đoàn FLC Group – đơn vị bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam làm chủ đầu tư tiến hành tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp ấn tượng có 1 không 2.

Vị trí ấn tượng, đắc địa trong dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

FLC The Coastal Hill Quy Nhơn là dự án nằm tọa lạc ở trên đồi golf bên trong của quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, nằm bên cạnh bãi biển Nhơn Lý, thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định ôm lấy Eo Gió – nơi sở hữu cảnh hoàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam. Do đó, nằm ở trong dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn nên căn hộ khách sạn condotel mới của tập đoàn FLC Group thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng cơ sở cũng như tiện ích có sẵn ở trong khu vực.

Việc sở hữu căn hộ khách sạn condotel trong dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn, bạn cũng như gia đình được tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại, cao cấp và phong phú cùng với cơ hội đầu tư về sinh lời cao.

Nằm tọa lạc ở vị trí có 1 không 2 ở trên đồi cao cùng tầm nhìn hướng ra phía biển tạo ra địa thế là tọa sơn hướng hải. Đây chính là thế mang lại phú quý và vượng khí tràn đầy dành cho các chủ nhân. Bên cạnh đó, 70% diện tích mặt ngoài ở dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn dùng kính cách âm và vách nhiệt tạo ra không gian mở đến cho từng căn hộ condotel dự án. Các khách hàng vừa nghỉ ngơi vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh lãng mạn tại dự án cũng như bãi biển tuyệt đẹp ở phía xa.

FLC The Coastal Hill Quy Nhơn – Khát vọng mang tới sản phẩm condotel có chất lượng tốt

Với khát vọng là mang lại cho các du khách ở dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn được trải nghiệm sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng tốt nhất, các chủ đầu tư đã và đang tiến hành xây dựng nên dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn đầy tinh tế, sang trọng, không gian nghỉ dưỡng bao trùm bởi khung cảnh thiên nhiên sinh khí tràn ngập, góp phần mang tới sản phẩm nghỉ dưỡng đích thực dành cho quý khách hàng và cho thị trường bất động sản ở Bình Định nói riêng, thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở thị trường Việt Nam nói chung.

Bên cạnh khát vọng đó, mọi dự án bất động sản nghỉ dưỡng bởi tập đoàn FLC Group tiến hành triển khai xây dựng phải đạt 3 tiêu chí, yếu tố hàng đầu là tiện ích phong phú, chất lượng thi công tốt nhất, hiện đại nhất và không gian xanh tự nhiên nhất.

Các căn hộ khách sạn condotel hiện đại, sang trọng và tiện nghi thiết kế vô cùng khéo léo, tinh tế kết hợp giá trị thiết thực chính là cá ưu điểm vô cùng nổi bật mang tới sự khác biệt dành cho dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn ben cạnh tạo ra nơi nghỉ dưỡng mà nó còn tạo ra được những cơ hội về đầu tư sinh lời cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản ở Việt Nam.