Dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn có vị trí tuyệt đẹp nhất ở khu vực bãi biển ở Nhơn lý, thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nằm ôm trọn lấy Eo Gió – 1 nơi có cảnh hoàng hôn đẹp nhất và thơ mộng nhất ở Việt Nam. Cùng với đó thì dự án này còn sở hữu vô số cá tiện ích đẳng cấp và sang trọng bậc nhất mà chỉ có 2 từ mới có thể diễn tả được hết là “Tuyệt đỉnh”. Dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn chính là sự chọn lựa lý tưởng không thể bỏ qua cho mọi khách hàng đang muốn sở hữu 1 nơi nghỉ dưỡng lý tưởng hàng đầu với khả năng đầu tư và sinh lời cao.

Vị trí tuyệt dẹp củaFLC The Coastal Hill Quy Nhơn

Dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn tọa lạc ở trên đồi golf 18 lỗ ở trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn. Đây là vị trí tuyệt đẹp, sở hữu tầm nhìn bao quát hoàn hảo từ trên cao xuống, 1 bên tựa lưng vào đồi và 1 bên hướng biển mang tới yếu tố phong thủy tốt: thịnh vượng và tài lộc. Đây là địa thế tuyệt đẹp mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Sản phẩm căn hộ khách sạn ở dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn đang ở trong giai đoạn xây dựng cũng như hoàn thiện, dự kiến đi vào hoạt động trong quý 4/2018.

Dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn được tiến hành triển khai về xây dựng ở khu đất rộng với mật độ xây dựng chiếm 12,4%. Dự án nghỉ dưỡng này xây dựng và phát triển với mô hình căn hộ khách sạn condotel với hệ thống khuôn viên cây xanh, hồ bơi với hệ thống sân golf lớn tạo ra không gian trong lành và tràn đầy sinh khí nhằm phục vụ nhu cầu về nghỉ dưỡng của các khách hàng.

Điểm thu hút của dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

Điểm lôi cuốn của dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn nằm tại hệ thống khuôn viên cây xanh. Xây dựng tập đoàn FLC Group đã cố gắng can thiệp ít nhất, hiện trạng tự nhiên ở dự án, gữi lại gần như nguyên vẹn hệ thống rừng cây nhiệt đới. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tập đoàn FLC sử dụng 100% cây bản địa dành cho khuôn viên cây xanh nằm xen kẽ ở bên trong của dự án. FLC The Coastal Hill Quy Nhơn chính là sự kết hợp lý tưởng giữa thiên nhiên cùng con người. Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích và dịch vụ cao cấp như là khu thể thao đa năng, bể bơi vô cực dài tới 1km, sân golf, trung tâm spa, trung tâm thương mại, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, nhà hàng …

Dự án nghỉ dưỡng cao cấp FLC The Coastal Hill Quy Nhơn gồm có 4 tòa tháp, sở hữu chiều cao là 11 tầng, được kiến trúc sư thiết kế dựa và ý tưởng những con sóng bạc lấp lánh nhấp nhô ở dưới ánh mặt trời. Và diện tích của căn hộ ở dự án được bố trí vô cùng linh hoạt từ 44m2 tới 94m2 có 1 tới 2 phòng ngủ. Căn hộ đều thiết kế vô cùng thông minh trong 1 không gian mở tạo ra cảm giác thoải mái cũng như tận dụng tối đa công năng dùng cho các khách du lịch.