FLC The Coastal Hill Quy Nhơn là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư tập đoàn FLC Group, được coi là biểu tượng mới của thành phố biển Quy Nhơn khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ở trên con đường ở ven biển Quy Nhơn thiết kế với phong cách mới lạ và hiện đại, sang trọng với kiến trúc Hà Lan. Hãy cùng ngắm thiết kế kiến trúc và nội thất căn hộ khách san ở dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn để có thể thấy được nét đẹp đầy mê hoặc.

Khách sạn FLC The Coastal Hill Quy Nhơn có xu hướng thiết kế như là hộ gia đình tạo ra cảm giác thân thiện

Khách sạn FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

Với tầm nhìn hướng thẳng ra phía biển cùng chiều dài lên tới gần 1km hình uốn lượn, thiết kế các căn hộ cẩn thận, tỉ mỉ và nổi bật với kiến trúc nội thất gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, môi trường tạo ra cảm giác thư giãn và nghỉ ngơi cho các khách du lịch. Đó cũng là 1 trong các lý do khiến cho dự án nghỉ dưỡng FLC The Coastal Hill Quy Nhơn trở thành nơi hưởng thụ, đáng sống nhất tại Việt Nam.

Tiếp nối với ý tưởng mới về phong cách của công trình do chủ đầu tư FLC Group tiến hành xây dựng và phát triển, thiết kế nội thất vô cùng sáng tạo hài hòa với không gian xanh mát mang đậm phong cách resort. Đắm chìm ở trong không gian giữa nước và cây canh, dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn được ví là tuyệt tác kiến trúc cảnh quan hài hòa – tinh tế, nội thất thiết kế vô cùng ưu việt, tiên phong ở trong xu hướng sáng tạo phong cách của tương lai. Đó là lý do mà tập đoàn FLC kỳ vọng tạo ra sức hấp hẫn với các khách hàng, lại nằm trong thiết kế chi tiết của khách sạn cùng tổng thể của dự án.

Hướng đến dự án phục vụ du lịch thành điểm vui chơi và giải trí ấn tượng dành cho khách và là điểm đến lý tưởng đáng mở ước về không gian sống tiện nghi, thoải mái cho các gia đình nên thiết kế ở FLC The Coastal Hill Quy Nhơn đặc biệt hơn khách sạn khác là vật dụng nội thất bố trí từ tủ lạnh, bếp, vật dụng gia đình biến phòng nghỉ thành căn hộ sống tạo ra cảm giác thân thiện và gần gũi với các khách hàng.

Thiết kế FLC The Coastal Hill Quy Nhơn tối giản nhưng rất sang trọng

Với xu hướng thiết kế phong cách hiện đại, tối ưu vẫn sang trọng là một mục đích mà tập đoàn FLC Group hướng tới khi thiết kế nội thất ở dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn. Vẫn với phong cách thiết kế tạo độ thông thoáng ở trong không gian với view hướng ra phía biển giúp cho các khách du lịch cảm nhận được những điều thú vị và tuyệt vời nhất.

Có điều chắc chắn rằng khi mà dự án căn hộ khách sạn FLC The Coastal Hill Quy Nhơn đi vào hoạt động, chỉ tới với dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư FLC group – FLC The Coastal Hill Quy Nhơn, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa ở bên người thân và gia đình bạn.