Sau những phút giây sảng khoái cùng với các trò chơi thú vị ở khu vui chơi giải trí Vinpearl Land mang tới chính là giây phút mệt mỏi, đơn vị Vinpearl thấu hiểu điều này nên đã đặt ngay khu phố ẩm thực tại dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas để cho khách du lịch nghỉ dưỡng có thể thưởng thức cũng như khám phá hương vị ẩm thực phong phú của các miền trên khắp thế giới.

Được tọa lạc ngay trên trục đường chính, quan trọng dẫn vào khu thiên đường giải trí và vui chơi lý tưởng Vinpearl Land của Phú Quốc, khu phố ẩm thực ở dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas mang tới cho các khách hàng những ân tượng sâu sắc từ trang trí vẻ bề ngoài, đồ nội thất cùng phong cách quán xá, khu nhà hàng, cho tới những món ăn ngon được bày trí vô cùng đẹp mắt đều thể hiện sự đa dạng và độc đáo.

Khu phố ẩm thực này được đơn vị Vinpearl kỳ công thiết kế với phong cách hiện đại có pha chút sự lãng mạn của cổ điển. Đây chính là nơi hội tụ các món ăn tới từ các nước ở châu Á và châu Âu nên thực đơn vô cùng đa dạng và phong phú. Khách du lịch tới với khu phố ẩm thực nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được thực hiện ý tưởng mang ẩm thực cả thế về thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl.

Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas sở hữu khu phố ẩm thực đa dạng

Sẽ chẳng có điều gì cưỡng lại cacds hành động của khách du lịch quốc tế sau khi đã thấm mệt mỏi với những giây phút giải trí, vui chơi và mua sắm là các món ăn ngon hấp dẫn được bày biện ở trước mặt. Phố ẩm thực ở dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas chính là nơi quý khách dừng chân, thư giãn nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn ngon trong thời gian mua sắm và vui chơi ở dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

Phố ẩm thực ở dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas gồm có 2 chuỗi nhà hàng cùng nhiều món ăn ngon phong phú và hấp dẫn thỏa mãn được nhu cầu ẩm thực của khách du lịch khó tính nhất.

1 số nhà hàng ở khu phố ẩm thực tại dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

  • Nhà hàng Deli Land: Có sức chứa tới 248 khách chính là dòng sản phẩm buffet tự chọn, gọi món Á – Âu đặc trưng.
  • Nhà hàng Yummy Land: Có sức chứa tới 140 khách cung cấp sản phẩm thức ăn nhanh như Pizza, hamburger, hotdog.

Hơn nữa, đơn vị Vinpearl trực thuộc tập đoàn Vingroup còn kỳ công tạo ra nhà hàng ẩm thực của 3 miền trong hệ thống khu phố ẩm thực Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, đó là điểm nhấn ấn tượng hâp dẫn mọi khách du lịch.

Nhà hàng ẩm thực 3 miền đặt ngay bên dòng song Venice lãng mạn được thiết kế với không gian mở, có đầy đủ món ăn của 3 miền Bắc, Trung và Nam gợi ra hương vị cũng như hơi thở của quê hương. Ở đây là điểm đến hoàn hảo đối với các khách du lịch yêu thích nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Hơn nữa, đây là nơi lý tưởng giúp thực khách nước ngoài có cơ hội được thưởng thức các món ăn ngon, đặc sắc của Việt Nam.