Với 332 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp, hạng sang Vinpearl Paradise Villas nằm ở Phú Quốc của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup không chỉ sở hữu giá bán hấp dẫn thấp hơn so với giai đoạn trước mà nó có thể mang tới nguồn lợi nhuận tài chính khủng dành cho các nhà đầu tư lên đến 100% giá trị của căn biệt thự biển chỉ sau 10 năm đầu tư.

Đầu tư vào Vinpearl Paradise Villas, hoàn 100% vốn sau 10 năm đầu tư

Biến động và rủi ro có thể khiến cho việc đầu tư vào kênh đầu tư như là gửi tiết kiệm, tỷ giá, vàng hay chứng khoán không thể mang về một nguồn lợi nhuận khủng, ổn định cho các nhà đầu tư mà còn có thể gây ra lỗ hay sinh ra những bất trắc. Trong khi đó thì đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm ven biển, trở thành 1 trong 332 chủ nhân căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas, các nhà đầu tư được bảo đảm nguồn lợi nhuận định kỳ mỗi năm mà còn thu hồi được 100% vốn và sở hữu căn biệt thự biển sang trọng sau khoảng 10 năm đầu tư.

Theo cam kết của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đưa ra thì nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận tối đa là 85% thu nhập từ chương trình cho thuê lại căn biệt thự biển nhưng không thấp hơn 10% giá trị của căn biệt thự đó vào mỗi năm trong vòng 10 năm liên tiếp. Do đó, nhà đầu tư dễ dàng tính ra, tối đa là 10 năm sau thì nhà đầu tư sẽ được thu về 100% số tiền bỏ ra ban đầu và thêm nữa chính là nhà đầu tư sở hữu căn biệt thự hạng sang với giá trị gia tăng theo thời gian, sinh lời cao định kỳ. Đó quả thực là kênh đầu tư mang sức hút hấp dẫn lớn tuyệt vời với các nhà đầu tư đang có nguồn tài chính lớn, dồi dào muốn được sinh lời cao, ổn định.

Chi phí đầu tư chỉ 2 tỷ đồng cho sản phẩm Vinpearl Paradise Villas sinh lời mỗi năm 1.5 tỷ

Và 1 lợi thế nữa sẽ không thẻ bỏ qua tại dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Paradise Villas nay. Đó là so với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trước đó, dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas nằm ở Phú Quốc có giá bán thấp hơn nhiều. Các nhà đầu tư chỉ cần phải bỏ ra số tiền ban đầu là 15 tỷ đồng là dễ dàng sử hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Paradise Villas. Nếu như áp dụng chính sách về hỗ trợ vay vốn tài chính và đồng sở hữu thì số tiền mà bạn cần phải bỏ ra sẽ tiếp tục giảm xuống chỉ ở mức là 2 tỷ đồng. 2 tỷ đồng đầu tư cho căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Paradise Villas giúp sinh lời cao tới 1,5 tỷ đồng cho mỗi năm quả thực là lợi nhuận khủng mà bất cứ nhà đầu tư nào không thể bỏ qua.

Do đó, đầu tư vào dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Paradise Villas chính là sự lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư không chỉ với mục đích là sinh lời hiệu quả, ổn định và dài lâu mà còn đáp ứng được nhu cầu về nghỉ dưỡng trọn vẹn với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.