Tập đoàn Vingroup chào sân thị trường bất động sản vô cùng màu mỡ ở Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung với siêu phẩm nghỉ dưỡng hạng sang Vinpearl Nam Hội An. Sản phẩm này chưa được ra mắt, giới thiệu trên thị trường nhưng với những thông tin mà tập đoàn Vingroup đã úp mở thì dự án Vinpearl Nam Hội An chắn sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư và khách du lịch trong nước và quốc tế bởi các căn biệt thự biển hạng sang mang tới không gian sống đẳng cấp và sang trọng.

Thiết kế mới lạ và độc đáo ở từng căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Tập đoàn Vingroup xưa nay vốn nổi tiếng với các lối thiết kế vô cùng hiện đại mang phong cách tân cổ điển. Ở dự án nghỉ dưỡng hạng sang Vinpearl Nam Hội An, chủ đầu tư vận dụng xu hướng thiết kế ấn tượng, có đôi chút khác biệt. Tuy vẫn giữ đường nét kiến trúc mang phong cách tân cổ điển nhưng tập đoàn Vingroup đã biến tấu căn biệt thự biển của dự án thành siêu phẩm cùng lối kiến trúc vô cùng mới lạ. Căn biệt thự biển ở dự án Vinpearl Nam Hội An dự kiến được thiết kế với xu hướng hoàn toàn mới.

Tại đó thì cư dân trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, viên mãn tại không gian xanh bất tận. Căn biệt thự biển đánh giá chung là nơi mở ra thiên nhiên xanh hoàn toàn. Khách du lịch tới với dự án tận hưởng không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Theo đó, mọi căn biệt thjw biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được hướng ra phía dòng sông nhằm tận hưởng được nguồn sinh khí và tầm view thoáng mát ở nơi đây mang tới. Kỳ nghỉ của các khách du lịch sẽ vô cùng tuyệt vời khi mỗi sáng mai được ngắm khung cảnh bình minh, buổi chiều ngắm cảnh hoàng hôn. Đó chính là cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu theo xu hướng đơn giản, bình dị, mang tới giây phút thư giãn trọn vẹn nhất cho các khách hàng.

Khám phá không gian nghỉ dưỡng thú vị tại Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn không tiếc tay đầu tư và chi mạnh cho những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp ở dự án nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp này. Mục tiêu từ phía chủ đầu tư tập đoàn Vingroup là mang tới những kỳ nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá thú vị ở trên mảnh đất vẫn còn giữ được nét nguyên sơ nhưng lại mang tới được các tiện ích đẳng cấp xứng tầm với khách du lịch và giới thượng lưu.

Dựa vào tiêu chí đó thì chủ đầu tư tập đoàn Vingroup hứa hẹn xây dựng hệ thống hồ bơi chuẩn 5 sao chất lượng ngay trong mỗi căn biệt thự. Với định hướng thiết kế đó có thể thấy được tâm huyết cảu Vingroup, du khách vừa tắm mát tận hưởng bầu không khí xanh tươi mà còn có cảm giác được thư thái, sang trọng và nghỉ ngơi như ở chính ngôi nhà của mình. Bên cạnh khu bể bơi, căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An còn được hứa hẹn xây dựng hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác nữa.

Là 1 trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang đẳng cấp, Vinpearl Nam Hội An là cơ hội giúp bạn sinh lời ổn định và dài lâu.