Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Hạ Long chính là tổ hợp bất động sản độc đáo với các hạng mục cao cấp lần đầu tiên có mặt ở Quảng Ninh, đang nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Gần đây, phía chủ đầu tư tập đoàn FLC Group đưa ra chính sách và ưu đãi bán hàng mới nhất. Với chính sách mới được áp dụng, các khách hàng khi mua căn hộ và biệt thự biển nghỉ dưỡng ở FLC Hạ Long được hưởng vô vàn các ưu đãi hấp dẫn đối với mức giá và có lãi suất và có cơ hội về đầu tư dài lâu.

Dự án FLC Hạ Long có chính sách bán hàng ra sao

Với mức giá cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, tối thiểu sinh lời 12%/năm, sau khoảng 8 năm, các khách hàng được hưởng tỷ lệ lợi nhuận là 85/15. Dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long giúp các khách hàng yên tâm hơn khi tiến hành đầu tư. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng được nhận thêm tới 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm ở khu biệt thự và resort từ phía FLC. Căn hộ condotel của dự án được thiết kế, xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế tới 5 sao tuy nhiên sở hữu mức giá siêu rẻ. Những căn hộ mang view đẹp hướng ra phía sân golf chỉ có giá là 1,4 tỷ đồng, căn view vịnh Hạ Long từ 2 tới 2,1 tỷ đồng. Theo các chuyên gia, dựa trệ tiêu chí như chất lượng dự án, tiềm năng phát triển, vị trí … mức giá đó là vô cùng hấp dẫn. Đi kèm theo đó chính là ưu đãi mà chính sách bán hàng mang lại, chắc chắn giúp quý khách không nên bỏ qua căn hộ FLC Hạ Long đạt tiêu chuẩn 5 sao này.

Bên cạnh đó, khách hàng của dự án FLC Hạ Long – sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ trong mơ thông qua chứng nhận pháp lý đúng quy định pháp luật hiện hành – đây là nước đi hết sức táo bạo từ phía chủ đầu tư và cho thấy được sự uy tín, tâm huyết cùng khả năng tài chính của chủ đầu tư tập đoàn FLC Group.

FLC Hạ Long – Dự án đáng để đầu tư ở thành phố biển Hạ Long

Dự án nghỉ dưỡng ở FLC Hạ Long của tập đoàn FLC Group mang tới luồng gió mới ở trong việc thúc đẩy được sự phát triển về nền du lịch – kinh tế và thương mại của thành phố Hạ Long. Nằm tọa lạc ở Cột 3 – 8 của đồi Văn Nghệ, phường Hồng Hà, 1 trong số ít địa điểm bao quát được toàn bộ vịnh Hạ Long mở ra cho khách hàng của dự án ở trong nhiều lĩnh vực như là an cư lạc nghiệp, kinh doanh …

Đây là địa điểm cao nhất ở thành phố, khách du lịch trải nghiệm cái nhìn ấn tượng về toàn bộ Hạ Long, sống động và chân thực hơn. Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đang không ngừng nâng cao, hoàn thiện, dự án đã và đang trở thành tiên phong ở trong việc làm đổi mới bội mặt cảnh quan của đô thị với hướng tích cực hơn. Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu đẳng cấp 5 sao với môi trường trong lành, gần gũi và thân thiện hơn với môi trường.

Với các ưu điểm đó, thật khó có thể cưỡng lại sức hút đầu tư ở dự án FLC Hạ Long.