Tại dự án Kenton Node Hotel Complex hàng xóm của bạn sẽ là ai ? Hãy cùng Bất Động Sản Express tìm hiểu về mục tiêu và tiêu chi dành cho cư dân sống trong dự án nhé.

Đối tượng khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà bất cứ dự án bất động sản nào hướng tới cũng chính là cộng đồng dân cư tương lai sẽ hình thành tại đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu về hàng xóm của mình tại Dự án Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè, bạn nên bắt đầu tham khảo thông tin từ khía cạnh này.

Du-an-Kenton-node-hotel-complex-sieu-sang-trong

Dự án Kenton Node nơi sống thượng lưu

Với hướng phát triển và quy hoạch có chiều sâu cùng những sứ mệnh cao cả, sẽ nhanh thôi một cộng đồng văn minh sẽ hình thành trên khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, tại dự án tâm huyết của chủ đầu tư Tài Nguyên mang thương hiệu danh giá Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè. Cùng tìm hiểu phần thông tin tưởng chừng không quan trọng dưới đây, bạn sẽ cảm thấy không hối tiếc vì đã nghiên cứu chúng. Bởi lẽ, vấn đề hàng xóm, những người sẽ cùng giao lưu, sinh sống cùng bạn là rất quan trọng.

1. Tình làng nghĩa xóm và chuyện về cách kết giao cũng như chọn lựa hàng xóm của người Việt:

Ông cha ta từ ngàn xưa đã có câu khuyên dạy “Bán anh em xa mua láng giềng gần”, ý chỉ những người sống trực tiếp bên cạnh mình mới thực sự là những người quan trọng nhất mỗi khi “tối lửa tắt đèn có nhau”. Anh em xa dù máu mủ ruột rà, trong những tình huống cấp bách cũng không thể ở ngay bên cạnh chúng ta mà giúp đỡ, hỗ trợ… Những người sống gần nhất, ngay bên cạnh là hàng xóm, họ sẽ là người trợ giúp nhanh nhất.

Không chỉ vậy, trong cuộc sống nếu có những người hàng xóm tâm giao, tốt bụng ta cũng như có thêm bạn bè thân hữu, cùng trò chuyện tâm sự và thậm chí nâng đỡ nhau trong kinh doanh, công việc… Đó là lý do mà người Việt chúng ta rất trọng tình làng nghĩa xóm. Mặc dù với tốc độ phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ như hiện nay, tình trạng nhà nào rào nhà ấy bắt đầu nhiều hơn, nhưng xây dựng mối quan hệ với những người sống cạnh bên vẫn là truyền thống mà ít gia đình Việt bỏ qua. Thậm chí hiện nay, nhiều người sống trong những chung cư đông đúc, chật hẹp vẫn không quên kết nối với hàng xóm.

Với người Việt, đây thực sự là vấn đề quan trọng. Do đó, khi chọn nơi an cư, họ thường khá lưu tâm đến những người sống gần mình, và tình hình an ninh khu vực của nơi đó. Nếu sống trong cộng đồng văn minh hiện đại, người với người đối xử tốt với nhau thì nghiễm nhiên, cuộc sống của bạn sẽ luôn yên bình, tràn ngập yêu thương, con cái của bạn cũng phát triển với tư chất và đạo đức tốt hơn.

benh-vien-kenton-node

Tiện ích Bệnh viện tiêu chuẩn trong dự án Kenton Node

Tuy nhiên, nếu sống trong môi trường xung quanh toàn những người “không tốt”, nhiều tệ nạn xã hội và toàn tiếng chửi thề, nói bậy cũng như hành xử thiếu ý thức, bạn sẽ cảm thấy không an toàn mặc dù đang ở trong chính tổ ấm của mình. Con em của bạn, tất nhiên đôi khi sẽ bị tiêm nhiễm thói xấu khi gia đình không thể kiểm soát được.

2.Cộng đồng dân cư tại Dự án Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè trong tương lai là ai?

Lạm bàn một chút như vậy để thấy, cộng đồng dân cư mà gia đình bạn là thành viên cực kì quan trọng. Thế nên, khi quyết định chọn nơi an cư lâu dài, bạn hãy cân nhắc tìm khu dân cư nào phù hợp với tính cách, tâm lý và con người của mình. Nơi đó phải văn minh, lịch sự, tiên tiến và có sự đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Dựa vào những tiêu chí trên, Dự án Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè hoàn toàn có thể đáp ứng được một cách tốt nhất môi trường sống, bởi cộng đồng dân cư mà chủ đầu tư mong muốn sẽ hình thành tại dự án là một cộng đồng công dân có phong cách sống chuẩn mực quốc tế, có tri thức, có lối sống văn minh và công việc thăng tiến. Những cư dân sống ở Dự án Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè, theo mục tiêu sứ mệnh sẽ là những người hoài bão, năng động và đàng hoàng.

Nghe thì có vẻ rất khó để thực hiện, nhưng trên thực tế Tài Nguyên đã phần nào triển khai được thành công những mong muốn của mình, bằng cách sử dụng “bộ lọc” giản tiện qua các chi tiết trong dự án. Tất nhiên không hẳn lúc nào giới thượng lưu trí thức cũng là người tốt, vì xã hội là tập hợp của những thành phần phức tạp, và họ có thể ẩn mình sống hai mặt mà không ai nhận ra.

Tuy nhiên, với sứ mệnh và mục tiêu đã được xác định từ ban đầu, Dự án Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè chắc chắn sẽ là nơi quy tụ những cư dân ưu tú nhất, hạn chế tối đa những thành phần xấu để góp phần bảo vệ đời sống của toàn cư dân được an toàn, trong sạch, yên bình.

nhưng-dien-can-biet-ve-du-an-kenton-node

Thiết kế sang trọng đẳng cấp của dự án Kenton Node

Chúng tôi tin rằng, mục đích của chủ đầu tư rất nhân văn và sẽ hòa hợp được với phong cách sống của toàn thể cư dân. Bởi ai cũng mong muốn được tiếp xúc, giao lưu với những con người chính trực, lịch sự, văn minh và thành đạt.

Còn khá nhiều điều thú vị nữa để bàn về Dự án Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

Ngoài ra nếu muốn chọ lựa cho mình những người hàng xóm tại khu vực quận 2 bạn có thể xem qua dự án căn hộ Feliz En Vista