Là chung cư lý tưởng của sự tinh tế, biệt thự đẳng cấp FLC Vân Đồn mang tới khách hàng trong thời cơ sinh lời hiệu quả ngay ở trong tầm tây và không xảy ra các rủi ro. Đây không chỉ là ưu điểm vượt trội của chung cư so với condotel khác mà nó còn là thành phần hấp dẫn, thu hút nhiều sự đón chờ, săn đón lượng khách hàng tiềm năng.

FLC Vân Đồn – Cơ hội đầu tư đắt giá

Chung cư nằm ở hệ thống hành trình chiến lược của chủ đầu tư FLC Group trong việc đánh thức khả năng trỗi dậy ở khu vực đất với nhiều kỳ quan của thiên nhiên. Dự án bất động sản FLC Vân Đồn không chỉ nằm trong quần thể nghỉ ngơi lý tưởng, vô cùng hấp dẫn mà nó còn là dự án bất động sản nhận được nhiều kỳ vọng cùng sự ưu ái về đầu tư. Tiện lợi đó hứa hẹn về sự mở bán dự án FLC Vân Đồn mang tới sự thành công vang dội.

Tọa lạc ở địa điểm siêu đẹp trong kỳ quan thiên nhiên của thế giới, dự án FLC Vân Đồn có tầm view hướng ra biển xanh mang đến cho quý khách tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, chan hòa và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, với tiện ích tinh tế, FLC Vân Đồn chính là 1 đích đến đúng đắn cho cuộc nghỉ ngơi của các cư dân. Điều này cũng lý giải tại sao Condotel này được giới đầu tư đánh giá cao tới vậy. Có thể nói, FLC Vân Đồn là con ngỗng để trứng vàng dành cho các nhà đàu tư khi chọn lựa, càng không thể phủ nhận được dự án sẽ gia tăng giá trị theo thời gian.

Sự phát triển, thịnh vượng cũng như tiềm lực đông đảo mạnh từ chủ đầu tư là món bảo hiểm cho kênh đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn với dự án FLC Vân Đồn. Mọi cam kết về tiến độ và cam kết lợi tức và chất lượng được bảo đảm, đồng bộ và toàn diện. Mọi thứ giúp cho các nhà đầu tư an tâm, thỏa đáng cho ai biết nắm giữ thời cơ cho chính mình.

FLC Vân Đồn nói không với những rủi ro

Dự án bất động sản FLC Vân Đồn nhịp sống năng động, trẻ trung và vô cùng hấp dẫn, thú vị. Đây sẽ là 1 điểm đến hấp dẫn, thú vị nhất với đô thị du lịch bây giờ. Với các tiện ích vô cùng độc đáo, đáng mong ước, dự án FLC Vân Đồn đã chứng minh được điều này 1 cách xuất sắc.

Không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và tuyệt vời dành cho các khách hàng, việc triển khai ở FLC Vân Đồn còn mang lại cho khoản lợi nhuận rất vững vàng mà không gặp bất cứ vấn đề rủi ro nào xảy ra, không quá lo ngại.

Với mức sinh lời theo cam kết không thấp hơn 10%/năm trong suốt 10 năm đầu là lời khẳng định từ phía chủ đầu tư nổi tiếng. Với chuỗi cơ sở hạ tầng, vật chất đẳng cấp, hệ thống tiện nghi với lượng khách du lịch tăng đều đặn, kiếm lời từ mô hình về buôn bán được dự định được nhân lên cao. Đó là chưa kể đến việc mức giá bán lúc ban đầu mà các đơn vị phân phối đến khách hàng là rất hấp dẫn.