Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều nhằm mang tới cuộc sống thoải mái và thư thái cho các khách du lịch. Do đó, để có thể đáp ứng được nhu cầu đó thì dự án cần phải bảo đảm không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích cao cấp, dịch vụ đa dạng, phong phú, căn hộ có đầy đủ các tiện nghi. Được xây dựng ở trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, dự án FLC Quy Nhơn Resort sẽ làm các khách du lịch hài lòng, thoải mái nhất khi chọn lựa dự án này làm nơi du lịch và nghỉ dưỡng.

FLC Quy Nhơn Resort được không gian xanh, mát mẻ bao trùm

Nằm tọa lạc trên bãi biển Nhơn Lý – Bãi biển đẹp nằm ở 1 trong 3 bãi biển đẹp nhất ở Đông Á, khu vực này được chủ đầu tư tập đoàn FLC quy hoạch và xây dựng thành khu du lịch nghỉ dưỡng xanh đẳng cấp với tên là dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn cùng hệ thống rừng cây xanh nhiệt đới, thảm cỏ xanh tự nhiên, bãi biển xanh, bãi cát trắng trải dài. Có thể nói thì chủ đầu tư tập đoàn FLC Group đã tạo ra bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và hoàn mỹ nhất.

Ngoài khung cảnh thiên nhiên lý tưởng ở bên ngoài dự án thì dự án FLC Quy Nhơn Resort còn làm cho khách du lịch trong nước và quốc tế ngỡ ngàng với không gian xanh ở nội khu. Là 1 trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng điển hình trong việc tận dụng tối ưu tiện ích và mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 12,4% tổng diện tích, diện tích còn lại thì giữ nguyên hệ thống cây xanh tự nhiên và các tiện ích xanh như vườn cây cảnh, sân vườn đi bộ …

Bên cạnh đó, giá trị xanh nổi bật của dự án FLC Quy Nhơn, đó là khu biển nhân tạo với bể bơi vô cực dài tới 1km bao trùm cả toàn dự án. Sự hiện diện này góp phần trong việc tạo ra không gian xanh mát đến cho dự án.

Tận hưởng giây phút thoải mái nhất ở dự án FLC Quy Nhơn Resort

Dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn xây dựng với tiêu chuẩn xanh của Mỹ và của Việt Nam. Mỗi căn hộ trong dự án này được thiết kế cùng khoảng không gian cây xanh nằm bên trong và cả bên ngoài ban công. Không chỉ có thế, thiết kế không gian mở với vách, cửa kính lớn giúp cho khách du lịch có thể thưởng thức bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc của thành phố biển tại mọi nơi trong phòng. Sẽ tuyệt vời khi mỗi ngày bạn ở dự án FLC Quy Nhơn được nhìn ngắm cảnh bình minh, hoàng hôn trên biển, tắm mình trong tia nắng rực rỡ và ngắm thành phố lên đèn lúc về đêm.

Tận hưởng giây phút thoải mái nhất ở dự án FLC Quy Nhơn Resort

Có thể nói ý tưởng về cuộc sống xanh, nằm hòa trọn mình, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên đầy sức sống được chủ đầu tư tập đoàn FLC Group thực hiện hóa ở dự án FLC Quy Nhơn. Điều này góp phần lớn thu hút và hấp dẫn được sự quan tâm của các khách hàng và các nhà đầu tư tìm đến khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng FLC Quy Nhơn Resort này. Hãy tới đây để cùng tận hưởng nhé.