Dự án mới của chủ đầu tư tập đoàn FLC Group – FLC Hạ Long chính là căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên xuất hiện ở Bãi Cháy, bên cạnh đó, dự án condotel này nghỉ dưỡng cao cấp ở trong sân golf duy nhất của Hạ Long.

Dự án FLC Hạ Long được kỳ vọng là dự án tiên phong hấp dẫn khách du lịch nghỉ dưỡng trong nước và cả quốc tế tới Hạ Long nghỉ dưỡng cũng như tổ chức sự kiện lớn.

Cơ sở đầu tư dự án FLC Hạ Long

Để đầu tư loại hình BĐS nghỉ dưỡng này, khách hàng phải nghiên cứu chi tiết về tiềm năng du lịch và chính sách đầu tư ở địa phương. Dựa vao 2 yếu tố này thì các chuyên gia bất động sản đánh giá và tổng hợp thông tin cần thiết để cho khách hàng có thể phân tích được khả năng sinh lời của dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long.

Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đang là 1 điểm đến mới của rất nhiều du khách trong nước và quốc tế. Hơn nữa, 1 năm trở lại đây khi mà xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày, trong dịp lễ tết trở nên phổ biến hơn với người dân miền Bắc, điểm du lịch như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Hạ Long … trở thành sự chọn lựa lý tưởng hàng đầu. Chỉ trong năm 2016 thì Quảng Ninh đón tới 8.3 triệu khách.

Đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án FLC Hạ Long khá phong phú gồm có khách du lịch quốc tế, khách du lịch trong nước, golfer, hội nghị hội thảo lớn, giải golf thường niên của tỉnh, của FLC Group, công ty tổ chức hoạt động về du lịch thường niên cho các nhân viên … Với quy mô lớn cùng cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại, đồng bộ và đa dạng tiện ích và dịch vụ, dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long khai thác tối đa được nguồn lợi từ du lịch ở Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Chỉ từ 1,4 tỷ đã sở hữu ngay căn hộ khách sạn đẳng cấp FLC Hạ Long

Với mức giá vô cùng ưu đãi so với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm cùng phân khúc tại thành phố miền Trung và miền Nam, những nhà đầu tư có số vốn tầm trung cũng có thể sở hữu ngay cho mình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Hạ Long Condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế này. Cụ thể là chỉ căn hộ khách sạn condotel hướng ra phía sân golf có mức giá bán là từ 1,4 tỷ đồng/căn, căn hộ hướng vịnh của dự án FLC Hạ Long thì sẽ có mức giá là 2,2 tỷ đồng/căn.

Cơ sở đầu tư dự án FLC Hạ Long

Với chính sách cam kết sinh lời 12%/năm giá căn hộ trong vòng 8 tháng, chỉ trong những năm này, khách hàng đã có thể hoàn vốn lên tới 96%. Do đó, đến với dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng FLC Hạ Long condotel chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với các giá trị mà dự án này mang lại, đây cũng được các chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản đánh giá là kênh đầu tư lý tưởng nhất có khả năng sinh lời cao, hiệu quả, ổn định và dài lâu. Và xuất phát từ sự uy tín của tập đoàn FLC Group đã càng khẳng định hiệu quả khi đầu tư dự án FLC Hạ Long.