Dự Án Empire Thủ ThiêmHình Thành Hứa Hẹn Nâng tầm Đẳng Cấp Quận 2 Lên Tầm Cao Mới

Trong thế giới bất động sản, chúng ta thường nghe nói về việc nhờ vị trí đắc địa mà công trình nào đó đã tạo nên cơn sốt, thế nhưng ít khi nghe về việc một dự án lại đủ khả năng thay đổi diện mạo một khu vực. Vậy mà với Dự Án Empire Thủ Thiêm, công trình này lại có thể nâng tầm đẳng cấp Quận 2 toàn diện.

Có thể bạn sẽ đặt câu hỏi, Dự Án Empire Thủ Thiêm là gì mà có “đủ trình” nâng cấp Quận 2? Tuy nhiên sau khi bạn đọc được những thông tin dưới đây, chúng tôi xin cam kết 100% rằng bạn sẽ gật gù tâm đắc và không còn ý kiến phản đối gì thêm.

du an empire thu thiem quan 2

Toàn cảnh dự án Empire Thủ Thiêm quận 2

1. Dự Án Empire Thủ Thiêm thực chất là gì?

Dự Án Empire Thủ Thiêm thực chất là một công trình bất động sản phức hợp mang tên Empire City, dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là Thành Phố Đế Vương. Chỉ tính riêng về phần tên gọi, dự án này đã “chơi trội” và muốn thể hiện đẳng cấp của mình. Nếu xét thêm về số vốn đầu tư tỉ đô (1.2 tỉ USD) thì quả thật đây là dự án đẳng cấp quốc gia, khu vực chứ không phải hạng xoàng lẻ tẻ.

Empire Thủ Thiêm đã được cấp phép phê duyệt và được kiến tạo dưới bàn tay thế lực của 4 ông lớn trong ngành bất động sản, trong đó có 2 chủ đầu tư Việt Nam góp mỗi bên 15% vốn và 2 ông lớn Singapore (40% vốn), Quỹ bất động sản Anh Quốc (30% vốn).

Theo kế hoạch, dự án là công trình phức hợp gồm nhiều hạng mục chính:

– Tòa tháp quan sát phức hợp 86 tầng, dự kiến cao nhất Việt Nam tính tại thời điểm này, tức là vượt qua tòa nhà cao 81 tầng đang được xây dựng tại quận Bình Thạnh.

– Hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5-6 sao siêu hiện đại, cao cấp dành cho giới thượng lưu.

– Văn phòng làm việc và hơn 3000 căn hộ chung cư hạng sang, phục vụ cho mục đích ở và dịch vụ.

– Tổ hợp trung tâm mua sắm dịch vụ: siêu thị, nhà hàng, cà phê, spa, gym… (cái gì cũng có, không thiếu thứ gì).

– Bãi đậu xe ngầm hiện đại rộng rãi, giải quyết tối ưu tình trạng kẹt xe và khan hiếm chỗ đậu xe mà nhiều công trình bất động sản tại Sài Gòn gặp phải….

– Đường chạy bộ dài 600m, quảng trường trung tâm thoáng mát, tràn ngập cây xanh như trong phim điện ảnh mà nhiều người Việt từng trầm trồ khen ngợi…

Với quy mô như đã chia sẻ, có thể dễ dàng nhận thấy, Dự Án Empire Thủ Thiêm thực sự là một dự án mang tầm quốc tế, điều mà giới thượng lưu Việt Nam mong mỏi.

2. Dự Án Empire Thủ Thiêm Nâng tầm đẳng cấp Quận 2 như thế nào?

Không chỉ mang ý nghĩa trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Dự Án Empire Thủ Thiêm với điểm nhấn chính là tòa tháp quan sát cao 86 tầng còn có ý nghĩa mang tầm khu vực Đông Nam Á và quốc tế. Chỉ bàn riêng về Việt Nam, đây sẽ là tòa nhà cao nhất, vượt qua cả Keangnam Landmark Hà Nội 72 tầng – công trình đang nắm giữ vị trí kỷ lục về độ cao tại nước ta.

empire thu thiem kien tao quan 2

Với quy mô khủng dự án Empire City hứa hẹn sẽ là điểm nhấn tại trung tâm quận 2

Ngoài ra, hệ thống khách sạn 5-6 sao hiện đại và hàng loạt khu trung tâm mua sắm dịch vụ, tiện ích tại Dự Án Empire Thủ Thiêm cũng là yếu tố mang đến tầm cao mới cho Khu đô thị mới Thủ Thiêm nói riêng và toàn thể Quận 2 nói chung. Nếu không có gì thay đổi, dự kiến sau khi dự án này hoàn thành, Quận 2 sẽ trở thành Quận trung tâm kinh tế thương mại đình đám hàng đầu Hòn Ngọc Viễn Đông, ngay cả Quận 1,3 cũng có thể sẽ lép vế.

Với diện tích rộng rãi, Quận 2 trong thời gian tới sẽ là khu vực khiến nhiều người phải “thèm muốn”, dù trước đó đã lỡ chê bai, “xa lánh”. Từng tấc đất tại Quận 2 là từng tấc vàng sinh lợi nhuận cực cao, bất cứ ai am hiểu về thị trường bất động sản cũng đều quan tâm.

3. Đến bao giờ thì Dự Án Empire Thủ Thiêm hoàn thiện?

Theo kế hoạch, dự kiến đến năm 2020, Dự Án Empire Thủ Thiêm sẽ hoàn thiện tổng thể, tức là hoàn thiện 100% về mọi hạng mục. Để đi tới được cột mốc cuối cùng này, dự án sẽ được chia làm 4 giai đoạn để dễ kiểm soát tiến độ, mỗi giai đoạn sẽ hoàn thiện xong một phần và dần dần kết hợp lại cho xong tổng thể.

Dù vậy, nếu xét về khía cạnh căn hộ sinh sống an cư lạc nghiệp thì bạn có thể sẽ được vào ở trước khi Dự Án Empire Thủ Thiêm chính thức xong xuôi.

Ngay từ bây giờ, chủ đầu tư đã bắt đầu nhận đặt chỗ trước và sắp tới 10 ngày nữa sẽ mở bán đợt đầu cho những khách hàng này. Vì đây là phiên mở bán nội bộ nên có thể không tạo nên cơn sốt rầm rộ, nhưng cũng sẽ tạo tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng. Những khách hàng đặt trước trong đợt này sẽ được mua căn hộ với mức giá ưu đãi, và đảm bảo chọn được vị trí tốt nhất (mặc dù xét chung thì vị trí nào cũng đắc địa, cũng view sông lộng gió trời).

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về Dự Án Empire Thủ Thiêm và đặt chỗ kịp thời.

>>>>>Tham khảo giá bán tại:http://batdongsanexpress.vn/du-an-empire-city-thu-thiem.html